Mã giảm giá Cdiscount.vn 30% nhân dịp quốc khánh 2/9

Thân chào quý bạn đọc,

Cdiscount.vn là 1 trong những trang thương mại điện tử mới nổi vài tháng gần đây, kinh doanh hầu hết các mặt hàng từ công nghệ, thời trang, cho đến điện tử, gia dụng. Và chỉ cần có thêm danh mục sách nữa thì có thể gọi là một Lazada thứ 2 tại Việt Nam.

Cdiscount khác Lazada ở chổ khách hàng mua sắm sẽ được 1 điểm tích lũy gọi là Ccoin. Khi bạn mua 1 đơn hàng thì cứ mỗi 100 đ bạn sẽ có được 1 Ccoin, và 1 Ccoin có giá trị bằng 1 đ. Nói dễ hiểu thì nếu bạn mua hàng trên Cdiscount 100 triệu thì bạn sẽ tích lũy được 1 triệu đồng.

Về chất lượng dịch vụ tại Cdiscount thì tôi chưa có mua thử để xem thế nào nhưng khi biết Cdiscount là thành viên của hệ thống siêu thị BigC thì cũng thấy khá an tâm. Hơn nữa Cdiscount cũng đã hoạt động trước ở 5 quốc gia khác là Pháp, Thái, Colombia, Ecuador và Bờ Biển Ngà nên chắc là dịch vụ cũng Ok.

Hiện tại thì Cdiscount đang tung ra mã giảm giá nhằm xả hàng dịp lễ 2/9. Rất tiếc là mã giảm giá này hạn dùng không được lâu, nhưng với mức giảm khủng khiếp này thì bạn nên cân nhắc ở nhà chọn 1 đơn hàng đặt trước rồi hãy đi chơi lễ :D.

Mã giảm giá Cdiscount.vn

Mã giảm giá Cdiscount.vn 30%

Dò giá trước khi dùng mã giảm giá Cdiscount.vn 30%

Hãy tham khảo giá các mặt hàng mà bạn định mua trước khi mua tại đây với mã giảm giá này nhé, xem thử hình ảnh giỏ hàng dưới đây tôi chọn thử tại Cdiscount.vn.

Ma giam gia Cdiscount

Không hiểu sao giá giảm 30% là 8.309.000 VNĐ trong khi giá bên dienmaycholon.vn thì chỉ có 7.990.000 Đ thôi.

Thấy cũng hơi đắng …. à mà thôi, tôi vẫn thích mua bên Lazada.vn hơn, thường xuyên ra Voucher hơn, giá cũng hơi ba trợn nhưng sau khi trừ mã giảm giá + mua bằng thẻ ngân hàng được giảm thêm thấy vẫn tươi…

Chúc bạn nghĩ lễ vui vẻ.

magiamgia.com

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

    Bạn đang gửi thông báo đến quản trị viên rằng:

    KHÔNG DÙNG ĐƯỢC

     
    Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết này, đây là 1 sự khích lệ rất lớn. Nếu được mời bạn like Fanpage Mã Giảm Giá để cập nhật trên Facebook nha!!!
    Chia sẻ bài viết này cho bạn bè qua Email