Cách khắc phục lỗi M11 Shopee

Lỗi M11 Shopee khắc phục thế nào? Hướng dẫn chi tiết nhất

Đã bao giờ trên con đường “Nghiện Shopee” tài khoản Shopee của bạn gặp phải lỗi M11 Shopee chưa? Đang chuẩn bị chốt đơn thanh toán thì cửa sổ hiện lên nói rằng tài khoản của bạn ghi nhận dấu hiệu bất thường? Vậy thì đừng vội bực mình và trách Shopee lắm lỗi nhé. Hãy bình tĩnh và làm theo các cách khắc phục lỗi M11 mà Magiamgia.com chia sẻ đến bạn trong bài viết này.

Lỗi M11 Shopee là gì?

Lỗi M11 Shopee rất khó để định nghĩa một cách chính xác nhất được. Nhưng theo Shopee thì lỗi M11 sinh ra là để chống lại hành vi gian lận khuyến mãi và sự hợp tác gian lận giữa người mua và người bán trên Shopee. Theo đó thì khi bạn chốt sản phẩm trong giỏ hàng và nhấn “Đặt hàng”, bạn sẽ gặp một cửa sổ thông báo lỗi như hình dưới.

Bạn không nên cố tình nhấn nút Đặt hàng vì điều đó có thể dẫn tới khóa tài khoản tạm thời hoặc vĩnh viễn đấy nhé. Hãy bình tĩnh và tìm nguyên nhân dẫn tới lỗi này.

Lỗi M11 là gì

📌 Cần làm ngayCập nhật ngay những mã giảm giá mới nhất từ các sàn thương mại điện tử ngay trên các kênh facebook bên mình. Không chỉ thế, bạn còn được giải đáp các thắc mắc khi mua sắm. Còn được thông báo khi có khuyến mãi lớn hay những Deal ngon đang diễn ra mỗi ngày. Follow ngay ở đây:

Nguyên nhân gây lỗi M1 trên Shopee là gì?

Bạn biết đấy, Shopee có một hệ thống quét lỗi tự động và nếu tài khoản của bạn có dấu hiệu vi phạm chính sách của nhà Shopee thì dính lỗi ngay. Thực tế là nó quét bằng AI nên không thể chính xác được 100% vì thế có những trường hợp lỗi sai. 

Thế nhưng phần lớn các trường hợp dính lỗi là đúng. Theo mình biết thì khi bạn và nhà bán có dính líu đến nhau, hoặc ít nhất hệ thống Shopee phát hiện ra điều đó thì tài khoản của bạn và nhà bán sẽ bị tạm khóa. Có thể là hệ thống nhầm tưởng bạn và nhà bán đang có hợp tác gian lận khuyến mãi trên Shopee. Hoặc chính xác là điều đó đang diễn ra thì bị khóa nhé.

Khi tài khoản người mua liên hệ với tài khoản người bán nhằm gian lận đơn hàng và khuyến mãi. Hoặc đơn giản hơn chính là gian lận chỉ số đánh giá shop. Hệ thống Shopee sẽ chặn thanh toán cả tài khoản người mua và người bán.

Có thể bạn quan tâm:

Cách khắc phục lỗi M11 trên Shopee

Cách khắc phục lỗi M11 Shopee

Khi bị dính lỗi M11 Shopee bạn hãy áp dụng lần lượt các cách sau để khắc phục xem nhé:

  • Cách 1: Chọn mua trên Shop khác. Trong trường hợp bị khóa thanh toán đơn hàng của mỗi shop bạn đang mua thôi. Vậy thì bạn chuyển sang shop khác và mua sản phẩm cùng loại sẽ không bị khóa. Nếu vẫn bị khóa thì tiếp tục thử cách khác 
  • Cách 2: Reset điện thoại. Nói chính xác là khôi phục cài đặt gốc của điện thoại. Lúc này điện thoại của bạn trong tình trạng như mới, chưa cài đặt gì. Bạn tải lại ứng dụng Shopee và tiếp tục đặt hàng nhưng hãy chọn mua tại shop khác để tăng tỷ lệ thành công. Cách này thường thành công với bạn nào dùng điện thoại Android
  • Cách 3: Đăng nhập trên điện thoại khác chưa có Shopee App. Bạn có thể mượn điện thoại của bạn bè hoặc đầu tư hơn thì xúc luôn một điện thoại mới đăng nhập xem sao. Cách này thường dễ thành công
  • Cách 4: Sử dụng một tài khoản mới. Nếu bị khóa tài khoản này thì bạn tạo một tài khoản mới. Hay như theo kinh nghiệm của các cao thủ săn Deal thì tạo luôn một lúc chục cái tài khoản rồi lúc nào lỗi thì thay tài khoản khác vào săn cho kịp thời gian. Cách này thường auto thành công!

Trên đây là những hiểu biết của mình về lỗi M11 Shopee. Kinh nghiệm săn Deal lâu nay cho thấy cứ có nhiều tài khoản phụ sẽ khắc phục tốt những lỗi gặp phải khi mua sắm Shopee. Hãy áp dụng từng cách trên để khắc phục lỗi này. Nếu có lỗi gì còn chưa có giải đáp thì để lại câu hỏi ở comment mình sẽ giúp bạn giải đáp.

Có thể bạn quan tâm