Lỗi B04 Shopee

Lỗi B04 Shopee là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục

Mấy ngày nay thấy anh chị em hỏi rất nhiều về lỗi B04 Shopee. Nhiều bạn không được nhận xu tới mấy ngày rồi mới hỏi cơ. Vậy bạn đã biết nguyên nhân lỗi B04 Shopee này chưa? Liệu có phải do dùng nhiều tài khoản Shopee không? Cách khắc phục thế nào? Bài này Magiamgia.com sẽ chia sẻ nguyên nhân và cách khắc phục giúp bạn nhé. Bắt đầu nào!

Lỗi B04 Shopee

1. Nguyên nhân gây lỗi B04 Shopee 

Không thể không nói rằng mỗi bạn thường xuyên mua sắm Shopee, hay săn sale Shopee sẽ có ít nhất 3 tài khoản Shopee. Càng nhiều acc thì bạn càng kiếm được nhiều xu thông qua điểm danh, chơi game, làm nhiệm vụ… Mục đích cuối cùng là dùng nhiều tài khoản để kiếm shopee xu hàng ngày và chuyển về tài khoản chính mua sắm.

Tuy nhiên Shopee hiện tại đã hạn chế điều này. Đó cũng là lý do dẫn tới lỗi B04 Shopee mà gần đây anh chị em đang thắc mắc đấy. Cụ thể khi bạn đăng nhập nhiều tài khoản Shopee trên cùng một thiết bị để nhận xu điểm danh mỗi ngày hoặc làm nhiệm vụ. Bạn sẽ bị khóa nhận xu và có thông báo lỗi B04: Rất tiếc xu mỗi ngày đã được lấy. Bạn hãy thử lại vào hôm sau nhé.

Thời gian khóa tính năng chưa được thông báo rõ ràng. Nhưng nếu bạn còn đăng nhập nhiều tài khoản trên một thiết bị thì còn bị khóa dài dài nữa.

lỗi b04 shopee

📌 Lưu ý quan trọng: Các kênh facebook bên mình tổng hợp liên tục các mã giảm giá của các sàn thương mại điện tử. Bạn có thể cập nhật mỗi ngày mỗi giờ. Mà ở đó còn giải đáp các thắc mắc của bạn khi mua sắm. Gửi tới bạn list sản phẩm giảm giá mạnh, Deal HOT và thông báo khi có chương trình sale lớn đấy. Follow ngay ở đây:

2. Cách khắc phục Lỗi B04 Shopee 

Shopee sẽ quét lỗi dựa trên từng địa chỉ IP đăng nhập tài khoản mua hàng Shopee. Như vậy bạn chỉ cần đảm bảo sao cho mỗi địa chỉ IP 1 tài khoản mua sắm là tiếp tục nhận xu được nha

  • Hiện tại bạn đang bị khóa tài khoản với lỗi B04. Bạn đăng nhập tài khoản chính sang một điện thoại khác sẽ nhận được xu ngay thôi. Sau đó chỉ dùng tài khoản chính này đăng nhập và mua sắm trên điện thoại của bạn sẽ không bị khóa nữa. Nhưng bạn cứ đăng nhập nhiều tài khoản một điện thoại thì trước sau lại bị D04 nữa.
  • Nếu bạn rành IT thì có thể đổi địa chỉ IP mỗi lần đăng nhập tài khoản. Như vậy luôn đảm bảo mỗi địa chỉ 1 tài khoản và Shopee sẽ khó có thể quét ra được nhé. Điều này giúp bạn yên tâm hơn để cày xu đó.
  • Cách cuối cùng là bạn dùng nhiều điện thoại, máy tính bàng, máy tính bàn để đăng nhập tài khoản mua sắm. Tốt nhất là mỗi thiết bị dùng mỗi loại mạng khác nhau như 4G, wifi… để không bị phát sinh lỗi khác nha.

Lỗi B04 Shopee

Xem thêm:

Tóm lại Lỗi B04 Shopee là do bạn đăng nhập quá nhiều tài khoản Shopee vào một thiết bị để nhận xu hàng ngày. Nếu bạn đang dính lỗi này thì hãy thử các cách khắc phục như mình hướng dẫn ở trên nhé. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm