Hostgator giảm giá 50% cho tất cả gói hosting mừng sinh nhật 11 tuổi

Hostgator giảm giá 50% mừng sinh nhật 11 tuổi

Tiếp theo đợt hostgator giảm giá 30% với coupon OCTOBER30 vào đầu tháng 10, hôm nay đơn vị hosting hàng đầu thế giới này lại tiếp tục tự sướng trong sinh nhật lần thứ 11 của mình với mã giảm giá 50% cho tất cả các gói hosting và nếu bạn mua domain tại hostgator trong dịp này, bạn chỉ mất 2.95$ cho mỗi domain.

Hostgator giảm giá 50% đến khi nào thì ngưng ?

Theo giờ Việt Nam, chương trình này bắt đầu vào lúc 12pm ngày 22/10/2013 và kết thúc vào 12pm ngày 23/10/2013. Các bạn chỉ có 24h cho đợt giảm giá cực khủng này.

Sau đây là vài thông tin cần biết.

  • Mã giảm giá hostsgator đợt này chỉ áp dụng cho những gói hosting đăng ký mới.
  • Renew gói cũ được không ? => Không nhé, bạn có thể đăng ký gói mới với coupon này và move sang, thật hạnh phúc cho ai có tài khoản đã được verify của Hostgator.
  •  Domain 2.95$ thì cũng rẻ thật đó nhưng với tôi thì tôi chỉ chọn mua domain tại Godaddy và Namecheap thôi.

Các coupon hostgator giảm giá khác

Nếu bạn biết thông tin này hơi muộn, mất cơ hội thì cũng không sao vì đợt giảm giá lớn nhất trong năm black friday cũng sắp đến rồi. Hoặc nếu không chờ được, bạn có thể sử dụng 2 mã giảm giá hostgator khác trong 2 bài viết sau.

Gửi lại 30$ nếu bạn mua qua Link giới thiệu của magiamgia.com

Đừng quên chương trình hỗ trợ mua hosting quốc tế giá rẻ của magiamgia.com đối với hostgator nhé. Chỉ cần mua qua link giới thiệu của tôi, bạn sẽ nhận lại 30$ vào 1 trong các tài khoản paypal, ngân lượng, ngân hàng của bạn trong tháng thứ 2, kể từ lúc bạn đăng ký Chương trình này đã chấm dứt.

Đăng ký hostgator qua link này với mức giảm 50% và nhận lại 30$

magiamgia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Bạn đang gửi thông báo đến quản trị viên rằng:

KHÔNG DÙNG ĐƯỢC

 
Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết này, đây là 1 sự khích lệ rất lớn. Nếu được mời bạn like Fanpage Mã Giảm Giá để cập nhật trên Facebook nha!!!
Chia sẻ bài viết này cho bạn bè qua Email