Vòng quay voucher Shopee

Vòng quay voucher Shopee chơi ở đâu? Chơi thế nào?

Chơi Shopee Game là một trong số những cách dễ dàng để kiếm thêm Voucher Shopee, Shopee Xu. Một trong những game trên Shopee giúp bạn săn được mã giảm giá Shopee dễ nhất chính là: Vòng quay Voucher Shopee. Vậy bạn đã biết chơi vòng quay voucher Shopee ở đâu chưa? Cách chơi ra sao?

Cùng Magiamgia.com tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết này nhé!

Vòng quay voucher Shopee

💗 Chú ý: Chơi game chủ yếu là thu thập xu hoặc voucher từ sàn mà thôi. Bạn chơi game gì cũng được mục đích đều như nhau. Nhưng có cách khác để bạn kiếm được nhiều voucher hơn. Đó là theo dõi ngay các kênh facebook bên mình để được cập nhật đầy đủ mã giảm giá nhé. Ngoài ra còn có voucher độc quyền mà chẳng ở đâu có được đấy. Follow ngay ở đây:

1. Thể lệ chơi game Vòng quay voucher Shopee

 • Tất cả mọi người dùng Shopee từ 17 tuổi trở lên, có quốc tịch Việt Nam, đang sống và làm việc tại Việt Nam đều có thể tham gia chương trình “Vòng quay Voucher”
 • Bạn nên dùng hết lượt quay trong ngày để tránh sự cố gây mất lượt quay
 • Trong suốt thời gian diễn ra chương trình bạn sẽ có một số lượt miễn phí. Ngoài ra còn có thể đổi lượt quay tương đương 200 Shopee xu/ lượt. Tối đa có thể đổi được 9.999 lượt mỗi ngày 
 • Phần thưởng nhận được là những voucher Shopee trị giá 10K, 20K, 100K. Và tất nhiên có một 1 ô mất lượt chứ không giống như “Quay là trúng với Shopee” nhé.
 • Với giải thưởng trên 3 triệu:
  • Bạn chỉ nhận thưởng 1 lần mỗi 30 ngày. Tức là trong vòng 30 ngày nếu bạn có quay trúng 2 lần phần thưởng trên 3 triệu, bạn cũng chỉ được nhận 1 lần
  • Shopee sẽ không hỗ trợ hoàn lại điểm/ lượt chơi trong mọi trường hợp.
 • Các voucher quay được sẽ cho trực tiếp vào kho voucher của bạn và sử dụng mua sắm như bình thường. Tuy nhiên các voucher này có giới hạn lượt sử dụng, vì thế bạn cần kiểm tra voucher và xem thời gian hiệu lực để sử dụng cho hợp lý.
 • Phần thưởng không thể quy đổi thành tiền mặt và không thể chuyển nhượng cho người khác dưới mọi hình thức 
 • Mọi tranh chấp phát sinh khi chơi game thì quyền quyết định cuối cùng là của Shopee 

Vòng quay voucher Shopee

Ngoài Vòng quay Voucher thì Shopee còn rất nhiều game hấp dẫn khác. Bạn tham khảo ngay ở bên dưới nhé:

2. Cách chơi game Vòng quay Voucher Shopee

Thực chất game này rất dễ chơi và trúng thưởng nhiều hay ít thì tùy thuộc vào “nhân phẩm” nhé. Như mình quay 3 lần là ra voucher 100K cho đơn từ 100K rồi đấy. Ai xui lắm mới dính ô mất lượt thôi. Giờ thì làm các bước sau để chơi game nào:

Bước 1: Vào game

Cách đơn giản nhất để vào game là bạn click vào link này: https://sandeal.club/Fa0Rxc

Hoặc bạn cũng có thể mở ứng dụng Shopee, sau đó chọn mục “Săn thưởng 100K” như hình dưới. Tiếp đó kéo xuống dưới và chọn game “Quay là trúng voucher 100K” là được.

Trò này có thể chơi được trên giao diện máy tính và App đấy.

Vòng quay voucher Shopee

Bước 2: Quay voucher 

Bạn có thể thấy giao diện vòng quay như hình thứ 3 ở trên.

 • Mỗi ngày bạn có một số lượt quay miễn phí, cứ 2 tiếng được một lần quay. Ví dụ như hình trên mình đã quay hết lượt miễn phí rồi thì có thông báo nhận thêm lượt vào 12H đấy. Lưu ý: Qua các mốc giờ này mà không quay thì lượt miễn phí không được cộng dồn bạn nhé!
 • Ngoài lượt quay miễn phí thì bạn cần trả 200 Shopee xu/ lượt quay. Tối đa quay trả phí 9999 lần
 • Quay trúng ô nào thì nhận thưởng theo ô đó và nó sẽ có giao diện như hình dưới 

Vòng quay voucher Shopee

Bước 3: Kiểm tra voucher 

Sau khi quay được voucher rồi thì bạn cần kiểm tra voucher để xem điều kiện sử dụng và thời gian có hiệu lực. Như thế bạn mới sử dụng tốt được. Cụ thể từ giao diện vòng quay, bạn nhấn nút 3 gạch ở góc trên bên phải, sau đó nhấn tiếp hộp quà. Từ đây bạn sẽ thấy danh sách các phần quà vừa quay được

Bạn muốn kiểm tra voucher nào thì bạn nhấn nút “Kiểm tra” ở cạnh voucher đó. Ví dụ mình có voucher 100K mình nhấn vào kiểm tra sẽ có giao diện như hình số 3 bên dưới.

Tại kho voucher, bạn nhấn nút “Điều kiện” để xem điều kiện áp dụng mã hoặc nút “Dùng sau” để xem những sản phẩm có thể áp dụng được mã này. Nó sẽ có giao diện như hình 4.

Vòng quay voucher Shopee

Như vậy là bạn đã biết cách chơi game Vòng quay voucher Shopee rồi đấy. Quá đơn giản đúng không nào? Bạn chỉ có mỗi việc vào game và nhấn quay thôi. Còn cách sử dụng mã giảm giá thì hoàn toàn giống với cách sử dụng mã đã lưu vào Kho voucher. Có điều phải kiểm tra điều kiện sản phẩm và thời gian mã có hiệu lực để không bỏ lỡ mất thôi. Vì những mã này hạn chế số lượt sử dụng nên bạn hãy nhanh tay sử dụng ngay khi mã bắt đầu có hiệu lực nhé. Chúc bạn may mắn hốt ngay mã 100K nhé!

Có thể bạn quan tâm