Tặng coupon Lazada giảm giá 150K cho độc giả của Magiamgia.info [ĐÃ HẾT HẠN]

Xin chào quý độc giả,

Hôm nay chắc là một dịp hiếm có khi Lazada vừa dành tặng một coupon “có giá trị” cho độc giả của magiamgia.com(tạm gọi MGG). Đây là một tin vui cho cá nhân tôi vì với động thái tặng coupon 150K này, Lazada công nhận độc giả của MGG là những người rất yêu thích mua sắm trực tuyến và có sự quan tâm dành cho Lazada khá cao, tức là độc giả của MGG rất chất lượng.

Nói đây là coupon lazada có giá trị là bởi vì số lần sử dụng rất lớn, và thời hạn sử dụng kéo dài trong gần 1 tuần để cho bạn cân nhắc trong việc lựa chọn – tìm hiểu sản phẩm cần mua. Hơn nữa nếu quy ra % thì mức giảm coupon này tương đương với 25%.

Nếu bạn đã từng thử săn voucher lazada tại trang này chắc bạn cũng rõ, đâu phải ai cũng có nhu cầu mua mấy đơn hàng bạc triệu để mà dùng những voucher đó? Với lại mấy voucher đó chỉ có giá trị trong 1 ngày và số tiền bạn phải mua tối thiểu rất cao.

Chính vì vậy tôi mới dám nói đây là một dịp rất hiếm có mà bạn không nên bỏ qua.

coupon lazada giam gia 150k

Coupon Lazada 150K, hàng hiếm khó kiếm

Thông báo

Coupon này đã hết sử dụng được, Lazada báo rằng 350 đơn hàng với coupon này đã được sử dụng hết vào cuối buổi sáng ngày 26/9/2014.

Không thể ngờ là là 350 coupons đã được sử dụng hết chỉ trong gần 2 ngày.

Nếu quí độc giả đang có nhu cầu quá gấp mà không chờ được đợt tặng voucher tương tự vào dịp kế tiếp, hãy quay lại DANH MỤC NÀY để lấy mã giảm giá khác (có thể tương đương, cũng có thể “bèo” hơn nhưng tiết kiệm là quốc sách mà phải ko ^^)

Để Lazada nhận ra độc giả của magiamgia.com, bạn cần nhấp vào link này rồi hãy chọn sản phẩm và thanh toán. Việc này khá quan trọng, nếu Lazada thấy được các đơn hàng xuất phát từ MGG cao thì những lần sau tôi xin coupon giảm giá tương tự hoặc “ngon hơn” để gửi cho bạn đọc cũng sẽ dễ dàng hơn. Một lần nữa, hãy nhấp vào đây để sử dụng coupon lazada 150K không bị lỗi.

 • Mức giảm: 150.000 VNĐ.
 • Áp dụng cho đơn hàng có giá trị 600.000 VNĐ trở lên (tương đương giảm 25% luôn còn gì nữa).
 • Hàng giảm giá dùng được luôn nha.
 • Khách hàng cũ hay mới điều dùng thoải mái.
 • Mỗi khách hàng được sử dụng nhiều lần.
 • Coupon này chỉ có hiệu lực trong 350 lần sử dụng nên bạn hãy nhanh lên, đừng chần chừ.
 • Hạn dùng coupon: 23h59′ ngày 30/9/2014.

Lưu ý

Nếu bạn sử dụng bị lỗi nghĩa là mã giảm giá đã hết lượt sử dụng (tôi sẽ kiểm tra hằng ngày).

Khi đó hãy comment dưới bài viết báo cho tôi biết ngay để tôi tìm cách xin bên Lazada hỗ trợ thêm chọ bạn (ví dụ như thêm số lần sử dụng).

Để nhận những tin nóng về mã giảm giá lazada hay các trang mua hàng khác như zalora, tiki …v..v…mời bạn đăng ký nhận tin ở phía dưới bài viết này.

magiamgia.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Bạn đang gửi thông báo đến quản trị viên rằng:

  KHÔNG DÙNG ĐƯỢC

   
  Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết này, đây là 1 sự khích lệ rất lớn. Nếu được mời bạn like Fanpage Mã Giảm Giá để cập nhật trên Facebook nha!!!
  Chia sẻ bài viết này cho bạn bè qua Email