Đánh giá mua hàng trên Adayroi, cảm nhận từ khách hàng (Adayroi đặt sai giá nhưng vẫn bán)

Cách đây ít ngày, một độc giả có Nickname là Hau Nguyen đã gửi mail đến Magiamgia.com chia sẻ câu chuyện may mắn mà bạn này gặp được khi mua hàng trên Adayroi(A Đây Rồi). Bạn ấy mua được trên Adayroi.com 1 chiếc Smartphone với giá chỉ bằng 1/3 so với giá thực tế.

Nếu bạn đang không biết mua hàng trên Adayroi có tốt không, có uy tín hay không thì có thể tham khảo qua bài viết này lẫn bình luận của độc giả đã mua hàng bên dưới.

Sau đây mình xin trích dẫn nguyên Email đánh giá Adayroi cùng cảm nhận của bạn ấy trong quá trình trao đổi xử lý giữa 2 bên.

Chào Mã giảm giá,

Mình hay mua hàng trên các trang trực tuyến mà bạn giới thiệu.

Mình muốn chia sẻ chuyện vui & may mắn của mình & cũng đánh giá uy tín của trang Adayroi khi mua hàng để bạn có thể có căn cứ giới thiệu đến mọi người.

Trang này hiện tại không mới nhưng vẫn đang trong giai đoạn đầu. Sau khi mua hàng lần đầu tiên với Adayroi mình đánh giá đây là trang web biết trọng chữ tín & tôn trọng khách hàng. Dù lúc đầu mình không có thiện cảm lắm với cái tên hơi bị sến sến (cảm tính ^_^)

Mình lang thang tìm mua đt thích hợp thì thấy Adayroi đang có đt Sony Xperia C3, còn 1 cái với giá 1tr433.Mình đặt mua + thêm mã giảm giá PHONE1 (ko nhớ rõ) đc giảm thêm ít nữa. Tổng cộng chỉ phải trả 1tr360k. Giá quá rẻ cho 1 chiếc Sony C3. Vì ngoài thị trường giá thấp nhất tầm 4tr5. Có chỗ bán 6tr1.

Sony Xperia C3 Black mua trên Adayroi, cảm nhận mua hàng trên Adayroi từ 1 khách hàng thật sự

Sony Xperia C3 Black

Lo lắng mình còn chụp lại hình ảnh sau khi đã đặt xong (Mình đính kèm trong mail nhé, lúc này hàng đã ở trạng thái hết sau khi mình đặt hàng).

Đặt vậy thôi nhưng mình nghĩ có thể trang để nhầm giá & khả năng bị hủy cao. Vì ngày hôm trước mình vừa bị trang Cdiscount cho 1 vố vì đặt con Asus 8Gb, bảo đang khuyến mãi sốc tính ra rẻ hơn khoảng 300k so với giá bình thường. Sau mấy ngày hí hửng chờ đợi thì tự động hủy đơn hàng, gọi đt hỏi thì bảo hết hàng, web lỗi. Cú lắm vì lúc đó vẫn thấy còn hàng + thái độ của nhân viên hết sức là chảnh chọe. Nhưng nó không giao hàng thì cũng đành pó tay. Bất quá chửi 1 trận. haizz.

Trở lại con Sony. Sau khi đặt hàng mình vì lo lắng nên gọi đt cho Adayroi mỗi ngày 1 bận, lúc hỏi thời hạn bảo hành chính hãng, tình trạng máy mới hay cũ, lúc hỏi thời gian giao hàng. Hầu hết gặp cùng 1 bạn nhân viên (chắc nhân sự chưa nhiều). Nhưng bạn ấy làm việc cũng khá là bài bản và hết sức support. Thái độ rất ổn. Sau mấy ngày xác nhận, xử lý đơn hàng ok rồi thì Adayroi gọi đt bảo mình muốn nhận cái màu trắng hay màu đen. Sẽ chênh lệch nhau 3 ngày vì hiện đang hết hàng màu đen mình đặt. Vì bị Cdiscount 1 lần rồi nên mình cũng hốt. Chấp nhận cái màu trắng luôn, giao vào ngày hôm sau.

Hơi dài dòng nhưng vào ngày nhận hàng mình cũng hành anh nhân viên giao hàng 1 bận nữa chỉ vì hẹn sai giờ nên mình ko về được. Anh nhân viên lại đem đến tận địa chỉ mình đang có mặt. Thái độ lại rất ổn, không cáu, không đòi hỏi gì.

Điều đáng nói, 1 tuần sau khi sử dụng mình cần kích hoạt bảo hành của Sony. Họ yêu cầu hóa đơn mua hàng có thể hiện dòng sản phẩm mình mua. Adayroi cũng support & gửi hóa đơn Adayroi đặt hàng từ MAI NGUYEN Luxury. Magiamgia biết giá Adayroi dặt mua là bao nhiêu không? 4,990,000 cho 1 cái C3 Xperia. Ngày đặt mua sau ngày mình đặt hàng. Nghĩa là không mua số lượng nhiều, vẫn chấp nhận bán giá thấp hơn 3.5 lần so với giá mua. Đến lúc này thì mình tin chắc là Adayroi đã để sai giá nhưng vẫn chấp nhận giao hàng & giữ uy tín với khách hàng.

Sau việc này mình nghĩ Adayroi là 1 trang đáng tin cậy & xứng đáng để giới thiệu với mọi người phải không magiamgia.

Mình đính kèm cả hình ảnh trang đăng tin & hóa đơn mình mua hàng trong mail đấy. Vì sợ bạn bảo troll. ^-^

Hau Nguyen

Đánh giá Adayroi, mua điện thoại bị đặt sai giá nhưng Adayroi vẫn giao hàng. Adayroi có uy tín không, mời bạn đọc bài viết này để xem cảm nhận của khách mua hàng trên Adayroi

Ảnh chụp màn hình điện thoại Sony C3 mà Adayroi đặt giá nhầm

Hóa đơn mua hàng trên Adayroi. Bạn Hậu Nguyễn đánh giá Adayroi là một website uy tín và đáng tin dùng

Adayroi giao kèm hóa đơn vẫn để nguyên giá bị nhầm

Ảnh + Bài: Hau Nguyen

Post dùm: Magiamgia

không thêm bớt 1 chữ nào ngoài 2 dòng chú thích hình ảnh.

Chưa thấy đơn vị nào cư xử đẹp như Adayroi trong tình huống trên

Nói thật khi biết Adayroi thuộc công ty của ông Phạm Nhật Vượng là mình đã có cảm tình và niềm tin về chất lượng dịch vụ rồi. Nhưng không ngờ được rằng trong trường hợp trên họ lại xử lý tốt được như vậy.

Nếu bạn đã mua hàng tại nhiều website lớn khác tại Việt Nam trong thời gian dài chắc cũng biết, rằng trong quá khứ đã có nhiều trường hợp “bị lỗi về giá” tương tự. Nhưng cách hành xử của họ không thể nào so bì được như Adayroi đã làm với bạn Hau Nguyen. Hầu như họ toàn đợi người mua hàng tức “sôi máu” lên và đi rêu rao tại các diễn đàn lớn => được bàn tán nhiều => lúc đó mới xử lý. Còn trước đó thì… “do lỗi hệ thống mà, tại hệ thống mà, tại..bla..bla..”

Tất nhiên câu chuyện may mắn của bạn Hau Nguyen cũng chỉ là 1 trường hợp được chia sẻ. Mình cũng không dựa vào đó mà phán rằng “Adayroi rất uy tín, bà con mua đi đừng nghĩ suy”. Nên nếu sau khi đọc bài này bạn mua hàng trên Adayroi có gặp phải sự khó chịu thì đừng trách MGG hay bạn Hau Nguyen nhé.

Bài cảm nhận dịch vụ này cũng chỉ là đánh giá từ 1 người, bạn nên cân nhắc trước khi quyết định mua.

Có ai mua hàng trên Adayroi chưa?

Cảm nhận có giống Hau Nguyen không? bạn đánh giá Adayroi như thế nào?

Xin mời mọi người chia sẻ bằng cách bình luận bên dưới để cho bạn đọc khác tham khảo nhé, xin cảm ơn mọi người ạ.

Độc giả nào đang tìm hiểu về Adayroi xem xong bài này mà thấy tin + muốn mua ngay trên Adayroi.com thì nhớ “lượn” qua bài viết sau đây để lấy Giftcode mua hàng cho tiết kiệm nhé.

=> Bài cập nhật mã giảm giá mua hàng trên Adayroi mới nhất tháng 12/2020 

Magiamgia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

 • March 3rd, 2017

  thieu

  adayroi lam an lua dao va vo trach nhiem, minh bi 1 cai may tinh bang roi, thang 12 nam 2016 da gui may tinh bang di bao hanh, do bi hu cam ung mang hinh, 1 thoi gian sau nhan vien goi den voi ly do, may bi hu nut tang giam am thanh khong ho tro bao hanh, trong khi do may con trong thoi gian bao hanh, nen minh phan hoi khong chap nhan kieu lam an vo trach nhiem cua adayroi, sau do ben adayroi cu im luon, cho den ngay 2 thang 3 nam 2017 may da qua thoi gian bao hanh, nhan vien adayroi moi goi cho minh, cu noi la may khong bao hanh phan cam ung, neu muon sua chua thi chi phi se tu 1tr~1tr2, nen minh keu khoi sua chua luon, buoi nao minh se sap xep den lay lai may, va se quay clip dap be may tai cho, minh se tung clip len youtube cho moi nghe xem cach lam an cua adayroi doi voi khach hang nhu the nao.

 • February 26th, 2017

  Hữu Anh

  Mình mua 1 nồi cơm điện Nồi cơm điện Sunhouse Mama SHD8661 1.8L 700W (Đỏ) – Tặng bộ nồi SH6634.
  Mã đơn hàng 1702826945 sản phẩm giao không giống hình ảnh trên wep, lòng nồi chính hãng là mầu xám, lòng nồi mình nhận được lại là màu đen, mình check mã sản phẩm bằng cách gửi tin nhắn mã sản phẩm trên tem cho hãng thì nhận được tin nhắn là không đúng, thật sự cảm thấy thất vọng về A đây rồi! quá, chắc mình k dám mua hàng lần 2 mất.

 • January 2nd, 2017

  Thành

  Adayroi nên đổi thành ơ bao giờ. giao hàng chậm đến 1 tuần, đến hay không đến cũng không báo 1 tiếng, toàn để khách hàng gọi lên CSKH thì mấy em nhân viên ỡm ờ ỡm ờ, chả biết hàng đã được giao hay chưa, bao giờ giao, nhân viên nào cầm hàng. Chán không chịu nổi, 1 lần và mãi mãi nhé!

 • December 29th, 2016

  Lâm Lê

  Mình mua điện thoại samsung S7 edge ở adayroi hàng nhập khẩu với giá 12.492.500 dùng được hơn 1 tháng thì bị lỗi màn hình sọc ngang (chất lượng hàng quá tệ cho 1 dt samsung cao cấp), mình đem lên adayroi bảo hành: kết quả nhà cung cấp và adayroi là ko bảo hành. Điện thoại mua mười mấy triệu mà dùng được hơn 1 tháng.

  RẤT THẤT VỌNG VỀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VÀ CHẤT LƯỢNG CỦA ADAYROI

  • December 29th, 2016

   Lâm Lê

   MÃ ĐƠN HÀNG CỦA MÌNH : 161019122

 • December 21st, 2016

  Thanh

  Tôi chưa mua hàng ở adayroi bao giờ nhưng có ông a ở trong cty mua hàng 1 lần giảm giá cái USB giá có 30k mà giá trị thực là 300k ông đặt hẳng 5 cái, bên adayroi có gọi điện nói xin lỗi là do hệ thống cập nhật muộn nhưng hết hàng. trong khi ấy hệ thống vẫn gửi email xác nhận đặt hàng thành công, ông anh quyết ko đổi sang sp khác, thế là họ chấp nhận giao hàng 5 cái usb với giá 30k 1 cái, Cái này ko phải khen hay PA cho adayroi nhưng thực sự mình thấy họ làm ăn rất tuyệt và đàng hoàng đấy
  Dự là sẽ săn mã giảm giá và mua hàng tại adayroi thử 1 lần xem sao?

 • December 20th, 2016

  Thành

  Mua hàng ở Adayroi giao hàng không đúng hẹn nên mình hủy đơn hàng. Vậy mà 2 ngày sau vẫn đem hàng tới giao. Hỏi a giao hàng thi nói chưa nhận thông tin hủy, bó tay. Nhưng mình vẫn nhận và khui hàng, trời ơi, cái máy tính màn hình thì bị rầy xước, tem thì bị bông tróc không thấy số, cái này dùng chác cũng lâu mà nói là hành mới. Bái phục. Mình không nhận và trả lại. Bây giờ khoảng tiền đã chuyển khoản bàng thẻ tín dụng không biết chừng nào mới được hoàn lại. Mất thời gian mua hàng giờ còn lo chừng nào được hoàn tiền lại. Không biết có khi nào 1 đi không trở lại không nữa????

  • December 20th, 2016

   Thành

   Quên nửa mã đơn hàng 1612913513

 • December 19th, 2016

  NKL

  Có lẽ đây là lần mua hàng cuối cùng của mình trên adayroi. Cứ tưởng Việt Nam sẽ có một công ty ra hồn từ một tập đoàn lớn (VinGroup) để cạnh tranh với bên ngoài. Không ngờ mọi nổ lực truyền bá cho sinh viên của mình “Người Việt nên dùng dịch vụ của người Việt để phát triển đất nước” hoàn toàn bị Adayroi làm mình mất hết ý chí.
  Là giảng viên dạy về thương mại điện tử, mình sẽ dùng tình huống này làm ví dụ về tư duy làm làm dịch vụ của Adayroi với Lazada cho sinh viên phân tích. Hy vọng chủ đầu tư, những người quản lý của Adayroi tiếp tục rút kinh nghiệm cho đến ngày giải thể không xa.

 • December 17th, 2016

  Tien

  Giao hàng chậm, cả tuần rồi mà vẫn không thấy, trong khi adayroi đã tới đại lý nhận hàng ship ngay trong ngày đặt lệnh giao dịch online

  Bực mình, không bao giờ mua ở đây lần thứ 2

  • December 17th, 2016

   Mã Giảm Giá

   Tại sao vậy bạn, bạn comment mã đơn hàng của bạn nhé.

 • December 17th, 2016

  Nguyen

  Cạch adayroi. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng giải quyết rất tệ và nhân viên CSKH nói chuyện rất ngang. Mọi người lưu ý khi mua hàng trên đây.

 • December 14th, 2016

  Lieu

  Mình mua lần đầu trên adayroi chắc chắn sẽ không có lần thứ 2.
  Giao hàng quá trễ, hẹn ngày giao 12/12 nhưng hôm nay 14/12 vẫn chưa giao, liên hệ tong dai 19001901 nhân viên tư vấn cũng không biết ngày giao vì hàng bên em đã giao cho đơn vị vận chuyển rồi, em đã báo sẽ giao gấp cho chị.
  Nhưng vẫn không nhận được.
  Các bạn nếu có nhu cầu mua thì hãy suy nghĩ kỹ lại

 • November 21st, 2016

  Ly Ly

  Đã mua hàng trên Adayroi nhiều lần và mình thấy mảng TMĐT cũng y hệt bất cứ lĩnh vực nào khác của Vingroup: về dịch vụ và chăm sóc KH hầu như ko có gì để chê (ngoài việc về sau này thời gian giao hàng bị chậm hơn hồi đầu, có thể do có nhiều giao dịch hơn) nhưng giá cả thì thường bị nâng lên quá so với giá trị thật. Ngoài ra 1 điều mình rất ghét là những review về sản phẩm chấm điểm thấp toàn ko được cho up lên, chỉ để lại những review tốt.

 • November 18th, 2016

  Moi Tran

  mình đặt mua cái iphone7 và thanh toán online trên adayroi theo như thông báo trên hệ thống thì sẽ giao hàng ngày 14/11. đến ngày giao hàng mà mình vẫn chưa thấy giao hàng. ngày hôm sau cũng không thấy bên adayroi liên hệ mình về lí do trễ. mình phải tự động liên hệ lên tổng đài adayroi (08 39759568 bấm phím 0 để gặp nhân viên tư vấn) thì nhận được thông báo là hết hàng nên không giao đúng hẹn được. mình hỏi vậy thì khi nào mới giao hàng được thì nhân viên nói là sẽ kiếm tra thông tin và thông báo cho mình. đợi đến chiều mà cũng không thấy ai thông báo cho mình về tình trạn đơn hàng. hôm sau mình gọi lại thì cũng nhận được thông báo y như hôm trước và nói sẽ liên hệ bộ phận giao nhận. sau mấy lần như vậy thì adayroi cho biết là sẽ giao hàng vào ngày 18/11 (trễ 4 ngày). đến ngày 18/11 gần 5h chiều mà mình vẫn chưa nhận được hàng mình mới gọi lên tổng đài lần thứ n thì nhân viên nói là sẽ liên hệ với bộ phận giao nhận và giao hàng cho mình vào sáng thứ 2. không biết thứ 2 có nhận được hàng không nữa.

  dưới đây là một số đánh giá của mình về adayroi:
  1. Giao hàng quá trễ
  2. Bộ phận chăm sóc khách hàng thì có như không, toàn khách hàng liên hệ lên (chắc sợ tốn tiền, để khách hàng tốn tiền cho phẻ)
  3. Trang web thì không có comment trên sản phẩm
  4. Trang web không có hệ thống đóng góp ý kiến từ khách hàng. giờ muốn lên đó phản hồi ý kiến cũng không có. kiểu như quáng bá cho nhiều vào, khách vào mua nhiều là ok không cần quan tâm trải nghiệm khách hàng là gì hết. giờ mình phải vào đây cmt để mọi người cân nhắc khi mua hàng chứ không biết phải đóng góp ý kiến trên adayroi như thế nào >””<

 • November 18th, 2016

  Mai

  Mình cũng từng gặp trường hợp như bạn Hau Nguyen và Adayroi xử lý cực kỳ tốt. Trên WEB đăng bikini giảm giá còn180k, mình đặt mua. Sau đó Adayroi có phản hồi lại là nhà cung cấp báo giá đó chỉ là giá bán quần, chứ ko có áo vì giá cả bộ là hơn 500k . Nhưng vì sai sót câu chữ khi đăng nên Adayroi vẫn giao hàng cho mình cả 1 bộ. Hàng đẹp, chính hãng. Mình thực sự ngạc nhiên và thán phục Adayroi, chứ phải web khác chắc sẽ hủy luôn đơn hàng của mình.
  Ko biết mọi người thế nào chứ mình thì thực sự hài lòng với cách làm việc của Adayroi. Từ nhân viên CSKH tới nhân viên giao hàng đều rất nhã nhặn và lịch sự. Vì thế mà mình thường xuyện mua hàng và vẫn sẽ ủng hộ Adayroi lâu dài.

 • November 17th, 2016

  Hạnh Nguyễn

  Mình có trải nghiệm mua hàng với adayroi và đây là vài ý kiến của mình nhé:

  – Mình may mắn gặp được các bạn tổng đài rất dễ thương và xử lý yêu cầu của mình rất nhanh

  – 2 lần mua hàng của mình thì lần 1 ok không vấn đề gi, lần thứ 2 thì bị về khâu giao hàng:

  + Mã đơn hàng là 1611888090 bao gồm 3 sản phẩm bao gồm 1 máy in và 2 hộp mực vào ngày 11/11/2016. Trong phần ghi chú mình có yêu cầu giao trước 2h chiều. Sau khi đặt hàng thành công, mình kiểm tra thì thấy có ghi thời gian giao hàng là 11:00 ngày 15/11/2016. Kết quả ngày đó không thấy ai giao hàng cũng không thấy ai liên hệ với mình

  + Đến 7:26 tối 15/11/2016 mình mới nhận được tin nhắn thông báo dời lịch chuyển hàng trc 20h ngày 16/11/2016

  + Sáng ngày 16/11/2016 có bạn NV giao hàng đến giao hàng cho mình nhưng chỉ giao và thu tiền 2 hộp mực, mình cũng không hỏi bạn ấy nhiều vì bạn ấy chỉ giao hàng thôi, chắc cty đưa bạn ấy giao thế nào thì bạn ấy giao như vậy và thái độ rất lịch sự. Lần này mình cung không hề nhận được điện thoại hay tin nhắn luôn. Mình lên ktra trang web thì thấy vẫn để đang xử lý và vào xem sản phẩm thì thấy đã để “HẾT HÀNG”

  + Đến hôm nay cũng không thấy phản hồi gì, ngay cả email minh gửi hỏi về sản phẩm cung ko thấy trả lời luôn

  Đến đấy hết kiên nhẫn rồi nên mình hủy luôn thẻ tích điểm với không mua hàng nữa vì chán dịch vụ của website này quá đi ><

 • November 16th, 2016

  Dần

  Mình đọc còm của các bác ở trên đây cũng như trải nghiệm thực tế mua hàng trên adayroi thì mình đánh giá như sau:
  – Ko có hoặc ko đủ người quản lý đơn hàng, ko giám sát được quá trình giao hàng => ảnh hưởng đến thời gian giao hàng và chất lượng dịch vụ (mã đơn hàng 1611880423, hôm nay về sớm nhận hàng thời gian giao 20h, 19h gọi điện bảo a đợi nhân viên giao nhận liên hệ, 21h đợi mãi ko thấy gọi điên hỏi lại bảo chắc ko giao kịp hôm nay anh ah. Chẳng lẽ lại mắng em nó rằng a đi mua hàng trả tiền chứ có đi xin đâu???).
  – Các còm về vấn đề của adr về việc chậm giao hàng cũng nhiều và trong thời gian khá dài nhưng chưa được xử lý hoặc có xử lý nhưng chưa hiệu quả.
  – Rất mong thời gian tới công tác này sẽ được khắc phục để Việt Nam mình có một alibaba như TQ.
  Tks!

 • November 11th, 2016

  Giang

  Chao cac ban !!
  Toi ten Giang , cung nhu cac ban ….La khach mua hang cua Adayroi ….Di nhien la toi rat thong cam cho cac ban …..Mua hang nhung khong duoc cam thay yen tam !! 161120269 .. Don dat hang cua toi la 1 may tinh bang cho be gai con toi .. Cung lo lang ve su tre hen va het hang , nen toi phone cho Adayroi rat nhieu lan …. Thu that la toi rat than phuc cach noi chuyen va su cat nghia cua cac em rat dang hoang , Thien chi va thong cam !! Toi co the noi 4 ngoai ngu va duoc huan luyen lam viec o Paris trong thoi gian 25 nam … Toi nhan thay cach lam viec cua cac em co qui trinh va rat chuyen nghiep ve nganh thuong mai .. Toi cung mat 3 ngay lam viec … Nghi o nha den 20 gio, nhung khong thay …. Nhung khi biet duoc la hang chua ve kip …. Chang phai loi cua ai ca …. Ngoai y muon … Nhu vay cac ban cung da hieu tai sao Adayroi co mot so luong khach dong nhu the nao roi chu !!?? Hay nhin vao so luong khach hang de danh gia Cong Ty co uy tinh hay khong .. ?? Than chao cac ban .
  TRAN Thanh Giang

  • November 16th, 2016

   MAI THE ANH

   CHINH XAC. toi MAI THE ANH sdt 0937009818 o TAN BINH, TPHCM . ADAYROI lua dao 100%. neu cac ban ko tin co the lien he minh . Buc xuc hay ko buc xuc, cac ban mua di roi se biet. Khuyen cac ban khong nen mua ADAYROI. toan ma giam gia lua dao.

 • November 8th, 2016

  Hân

  MÌnh mua hàng qua mấy lần, nói chung đa số đều thật vọng:
  1/ Phiếu spa: ghi rất hoành tráng, tới nơi làm rất chán và không chuyên nghiệp.
  2/ Sản phẩm thời trang cao cấp giảm giá: Đồ lỗi, cũ, cuối cùng phải trả hàng và xin hoàn tiền.
  3/ Phiếu ăn buffet: Ghi giá VC là 210K cho buffet trị giá 320K, tới đó nhân viên chỉ vào menu 250K, chỉ được sử dụng mức phí trên. Trong khi giá khuyến mãi tại quán 189K cho menu 250K!

 • November 7th, 2016

  Khai Le Duy

  Giao hàng chậm kinh khủng 😐
  161168104 Ngày hẹn giao cho mình là 4/11 và hôm nay 7/11 vẫn chưa thấy tăm hơi gì. chắc sẽ là lần duy nhất mìh mua ở đây.

 • November 6th, 2016

  tuan minh

  Mình mua hàng của adayroi cũng không phải ít, lúc đầu thì thật sự đúng nhưng bạn nói, nhưng từ khi vinpro sát nhập vincom trở lại đây thì chất lượng đi xuống hẳn. Mình đặt hàng không thấy tin nhắn thông báo khi nào giao hàng, điện thoại lên thì hẹn ngày này sang ngày khác, bảo sẽ hỏi rồi thông tin lại rồi cũng im, nghe nhiều nhất là cứ đợi khi nào giao hàng nhân viên sẽ liên hệ. Thực mình mua hàng chứ có phải xin bố thí đâu mà đợi thích thì giao, không thì cứ è cổ ra mà đợi.
  “Tốc độ, niềm tin và tất cả” slogan của adayroi, mình thấy chẳng làm được cái nào trong đó.

 • November 2nd, 2016

  Salem

  Mình là tín đồ mua hàng online (vì là làm vp không có tgian đi mua sắm) nên hay mua hàng ở web adayroi. Nhưng thực sự rất bực mình. Thứ nhất: Mình đặt hàng tươi sống, nhân viên hẹn giao, mình nói là lúc nào giao qua thì gửi bảo vệ tòa nhà và cho mình biết. Nhưng k thấy nhân viên liên hệ lại, mình nghĩ nhân viên k giao nên cũng không gọi lên tổng đài hỏi. qua 2 ngày mình thấy lâu k giao nên đt lên tổng đài thì được báo: để em kiểm tra bộ phận giao hàng. Mình chờ hết 1 ngày không thấy liên hệ lại, qua hôm sau mình lại gọi lên thì được thông báo: em chưa kiểm tra được người nào giao hàng cho chị. Chị chờ em kiểm tra lại. Mình bực nên nói hàng tươi sống mà chờ em ktra được xong chắc hỏng luôn. Thấy nó dạ dạ vâng vâng xong khoảng 3 4 tiếng sau điện thoại lại là đã giao hàng rồi mà, sao giờ chị còn hỏi. Mình bực lắm, giao hàng khi nào? Giao cho ai mà mình k nhận được. Nó kêu nv giao hàng giao cho bv tòa nhà rồi về. Vậy mà không báo cho mình 1 câu, để đồ ăn của mình bốc mùi hôi thối. Mình xuống hỏi thì bảo vệ nói có ng qua gửi nhưng chẳng thấy nói gửi cho căn nào, gửi cho ai nên k biết mà giao lên nhà dùm. chỉ nói giao thôi rồi có ng đến nhận. Thật tình sau vụ đó mình muốn nghỉ chơi với bên này luôn.
  Thứ 2: mình đặt mua 1 số món hàng, thấy tin nhắn ghi là giao hàng trước 18h ngày… tháng…năm j đó. Xong chờ mãi k thấy. Phải đến 2 3 ngày sau k có mình lại đt lên thì dc báo hàng đã đc chuyển cho bên bộ phận giao hàng. Chị vui lòng chờ máy nhân viên giao nhận sẽ liên hệ với chị. Thật phát điên lên được với bên này
  Muốn cạch mặt không có mua bán gì hết.

  • November 6th, 2016

   Mã Giảm Giá

   Chào bạn, bạn vui lòng comment mã đơn hàng để xác minh những đều bạn nói ở trên là thật nhé. Với lại mình nghe đồn bên Adayroi có 1 đội ngũ chuyên đi tìm những phản hồi xấu về họ để họ xử lý, mình mong rằng điều đó là thật và họ sẽ làm 1 điều gì đó để tạ lỗi với bạn.

 • November 1st, 2016

  Phuong

  Mình cần hàng sớm nên mới chọn mua ở Adayroi, sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh có phí. Hẹn là hôm nay 11/1 giao hàng trước 17:00. Đến gần 18:00 vẫn không có ai liên lạc. Mình gọi điện lại thì báo là nhân viên giao hàng note vào hệ thống là đã gọi điện cho mình nhưng mình hẹn sang ngày khác??? Làm ăn quá gian dối. Đơn hàng của mình là: 1610737455.

 • October 30th, 2016

  Tuấn

  Lần 1 mình mua con sony m4 aqua thanh toán online, adayroi gửi tin và mail xác nhận hàng đã được nhân viên giao hàng nhận và báo sẽ giao hàng trước 15h ngày hôm sau. Qua hôm sau hơn 15h vẫn chưa thấy giao hàng mình gọi lên tổng đài thì mấy em bảo để liên hệ bên giao nhận và sẽ gọi lại báo mình biết. Đợi mãi đến tối hôm đó 21h45 thì nhận được sms “thay đổi lịch giao hàng, đơn hàng xxx sẽ giao trước 28/10/2016 20h00, vui lòng gọi …” Nóng nhưng vẫn cố chờ xem sao. Đúng ngày đợi mãi ko thấy giao, gọi tổng đài hỏi và nhận được trả lời hết hàng, bên em đặt mãi vẫn chưa có, mình hỏi sao vẫn báo là đã chuyển bên giao nhận thì mấy em xin lỗi báo ko biết, xin mình bỏ qua kèm tặng giftcode giảm 100k. Chán không muốn làm lớn chuyện nên thôi.
  Lần 2: đặt 1 con smartphone khác cũng thanh toán trước, lần này cũng là sms kèm mail xác nhận như vậy nhưng là giao hàng trong ngày. Lại đợi đến hết giờ, gọi lên tổng đài thì reply mới chuyển giao nhận thôi, chắc không giao kịp đâu anh thông cảm đợi qua ngày mai. Điên máu chửi thì em bảo sẽ cố gắng giao trong ngày nhưng nếu không kịp thì anh thông cảm dùm em.

  Dạo này thấy adayroi uy tín giảm sút quá, mình mua hàng của adayroi không ít hơn 10 lần, nhưng giờ cảm giác như bị xem thường quá, thích thì giao không thích thì thôi, không cần gọi thông báo, đợi mình hỏi thôi, cũng chẳng thèm gọi lại dù biết khách đang chờ, đến cuối ngày thì sms là xong.
  Qua lần này có lẽ mình phải suy nghĩ lại trước khi quyết định mua hàng của adayroi

  • October 30th, 2016

   Tuấn

   Mã đơn hàng lần 1 là 1610806203 đến nay vẫn chưa được nhận lại tiền đã thanh toán hic
   Lần 2 mã đơn hàng là 1610765263, tình hình chắc phải chờ dài dài. Không biết có lại bị giống lần 1 không

 • October 25th, 2016

  ngọc lan

  Mình mới mua 1 laptop Dell trên a đây rồi, nhưng vềcắm tai nghe thì ko có âm thanh, loa mới nghe được có hai ngày thì dè, mình muốn được bảo hành thì làm như thế nào nhỉ?

  • October 25th, 2016

   Mã Giảm Giá

   Search trung tâm bảo hàng chính hãng DELL rồi tới bảo hành thôi chứ sao bạn 😀

 • October 25th, 2016

  Mai

  Em nói thật là dịch vụ giao hàng của Adayroi cực kỳ tệ, nhân viên giao hàng thì nói dối. Nhân viên tư vấn thì không hết mình, đẩy hết trách nhiệm cho khách hàng.
  Có thẻ với 1 số bạn là ok, nhưng mình rất mong adayroi nên cải thiện lại chất lượng dịch vụ , thì đảm bảo adayroi sẽ có phát triển mạnh hơn nữa.

  • October 29th, 2016

   The End

   tôi vote cho bạn 20 vé.
   Nhân viên nói dối cực kỳ, trễ hẹn 3-4 lần vẫn ko báo 1 tiếng. Khách chờ lâu ko có thì tự gọi điện tổng đài ( tính phí chơi ) nhé. Rồi bạn sẽ được cái hẹn mới hén.
   Gọi lên tổng đài bạn sẽ chỉ nhận được những lời tương tự như “sẽ liên hệ lại ngay khi có thông tin, sớm nhất có thể..bla bla. HOÀN TOÀN KO BAO GIỜ HẸN BẠN 1 MỐC THỜI GIAN NÀO CẢ ( trong vòng 1 giờ nữa sẽ gọi lại hay 1 ngày nữa sẽ gọi lại…) ko bao giờ có nhé.
   Giao nhanh 6 tiếng (tính phí) giao chậm 1 ngày (free). Chốt cuộc chơi nhận được hàng trễ 2 ngày so với mốc giao chậm. Vẫn tính phí giao hàng nhanh. Bực quá gọi tổng đài thì được trừ.
   Thật sự trước đây tôi toàn mua lazada thôi, từ khi có thông tin lazada thuộc về alibaba thì máu dân tộc nổi lên và tôi chuyển sang Adayroi kết quả rước bực vào người quá đi.

   • October 29th, 2016

    The End

    Thêm mã đơn hàng vào để gọi là mách có chứng 1610813564

 • September 28th, 2016

  Hiệp Trần

  Tình hình là rất không hài lòng đối với dịch vụ cua adayroi. Đơn hàng đặt ngày 21/9 máy nước nóng Ariston, thời gian giao hàng note là 20:00 24/9. Tưởng cứ là đợi nhận hàng và lắp đặt cho mình. Tới 26/9 cũng chưa thấy giao cũng không thấy ai từ adayroi thông báo tình trạng đơn hàng như thế nào. Mình gọi tổng đài thì nói là sẽ kiểm tra, chiều 27/9 có số 0901751111 gọi lại là sẽ giao hàng trước 3h ngày 28/9. Gọi như vậy nhưng cũng không tiếng thông báo và xin lỗi vì sao đơn hàng bị giao chậm. Ok, mình nghỉ thôi cũng kệ miễn là giao hàng cho mình.

  Tới hôm nay, đơn hàng giao lúc 11h (người nhà mình nhận hàng), mình tranh thủ về nhà để coi lắp đặt như thế nào. Về nhà chỉ có thấy có cái máy nước nóng, chưa lắp đặt gì, giấy bảo hành thì không có một thông tin gì (ngày bảo hành, thông tin khách hàng…) . Pó tay!!!! Gọi điện tổng đài 2 lần kêu kiểm tra lại và lắp đặt cho mình, nhưng tới giờ thì chưa có xác nhận lại.

  Quá phiền phức và bực mình với adayroi, chắc nên trả lại hàng và không bao giờ sử dụng dịch vụ này nữa.

 • September 27th, 2016

  Hoa

  Mình rất thích adayroi. mua hàng rất tiện lợi và hầu như k thiếu thứ gì. Mua bao lần mình đều xuống tận nơi nhận hàng. Nhưng nhiều lúc mình bận quá k xuống được. nhờ các bạn shipper đưa lên tận nhà cho mình với ( mình ở chung cư). Thi các bận đều lấy lý do này nọ k lên đươc. Lúc thi kêu đồ tưoi phải đi ngay hay là giao nhiều nơi cần đi ngay. Thời gian chờ mình xuống lấy hàng còn lâu hơn các bạn giúp mình đưa lên 1 xíu thôi. Mong adayroi có thể thay đổi tốt hơn dịch vụ chuyển hàng.

 • September 20th, 2016

  Nhung

  Mình đang định mua xe máy trên adayroi, nhưng không biết các dịch vụ và bảo hành có giống như mình mua tại đại lý không? và giá cả có hiện tượng phát sinh so với giá trên web không?

 • August 14th, 2016

  Dung

  ADAYROI DỊCH VỤ KÉM. Mình mua 1 đèn hồng ngoại trên adayroi. sau khi đặt hàng 1h có bạn gái gọi điện confirm, mình có nói đề nghị giao trong ngày do mình cần dùng gấp. Bạn gái sau khi xác nhận với bên vận chuyển đã gọi lại & thông báo sẽ giao hàng được trong ngày. Mình cảm ơn rối rít & đã rất cảm kích với việc làm này. Tuy nhiên, chờ đợi mòn mỏi cả ngày, rồi hết ngày hôm sau, và đến tận chiều hôm sau nữa mới có người giao hàng đến nhà (thế là từ 1 ngày thành 3 ngày). Nói thật là THẤT VỌNG tràn trề với dịch vụ của adayroi.

  • August 15th, 2016

   Mã Giảm Giá

   Bạn comment mã đơn hàng của bạn vào nữa nhé, nhiều khi các bộ phận quản lý của Adayroi hay đi xem dân tình khen chê thế nào. Nếu họ thấy bình luận của bạn và họ truy ra được thì có thể họ sẽ đền bù cho bạn hoặc xin lỗi bạn, và cả cải thiện dịch vụ của họ nữa.

   🙂

   • August 23rd, 2016

    Dung

    Sau khi mua mình mới đọc comment về adayroi thì thấy đa số chê khoản giao nhận. Chắc đó thành bệnh mãn tính rồi, khó chữa lắm. Mã đơn hàng của mình 160827836, mình ko có tính nói oan người khác đâu.

 • August 6th, 2016

  Anh Do

  Sao Ad lại xóa comment của mình nhỉ ??? Nói sự thật không được à ??? Muốn khách quan thì cứ đăng hết lên nhé bạn!

  • August 6th, 2016

   Mã Giảm Giá

   Mình thấy bạn cũng có làm trang Perfume, tức là cũng biết xài wordpress, vậy mà khi comment – thấy thông báo không biết rằng comment phải được duyệt trước khi cho hiện à?
   Lỡ bạn đăng chửi thề hay nói xấu Adayroi ko chứng cớ thì sao? Lúc đó nếu Adayroi có kiện cáo gì thì chủ website phải chịu chứ không phải bạn đâu bạn nhé. Ở Việt Nam nên nó phải như thế!!!

   • August 6th, 2016

    Anh Do

    Ok, thanks bạn!

    • August 7th, 2016

     Mã Giảm Giá

     Cảm ơn bạn, vì rất nhiều người vào comment chửi thề, chửi các đơn vị bán hàng vô tội vạ, mà không nhắc gì tới mã đơn hàng của họ, thì sao mình dám cho xuất hiện được 😀

 • August 6th, 2016

  Anh Do

  Mình thì thấy đắt té khói nhé, bằng chứng là vừa mua cái bếp hồng ngoại đơn Kangaroo KG355I ở Pico giá gốc có 1.105.000đ, còn ở Adayroi là 1.795.100đ bla … bla…

 • July 26th, 2016

  Nam

  Gởi các bạn vài mã giảm Adayroi trị giá 50k cho đơn hàng thực phẩm từ 250k (~20%), thời hạn đến 31/07
  Chú ý mỗi tài khoản chỉ sử dụng được 01 mã giảm giá này.

  DSTPT73KK0
  DSTPT78JAM
  DSTPT7E4JO
  DSTPT71LI7
  DSTPT76F3G

 • July 25th, 2016

  Mai tròn

  nghe các bác nói em cũng phấn khởi hằn, là em đang chờ đợi từng phút để ngày mai nhận chiếc tủ lạnh từ a dây rồi, thấy nó rẻ hơn nơi khác gần 1 triệu, đang không biết chất lượng sản phẩm thì thế nào, nghe các bác nói vậy có lẽ nên tin tưởng

 • July 8th, 2016

  Walter Nguyen

  Thêm 1 câu chuyện mình cũng muốn chia sẽ là ở website Lazada. Ông anh mình mua 1 chiếc Vespa Sprint với giá 56tr500k. Thấy cũng bất ngờ hỏi ổng thì ổng bảo là mua xe của ai mà rẻ quá! Ổng bảo mua trên Lazada và lấy xe của Piaggio Sapa (ổng rồi, họ rồi Piaggio Xuân Cầu ở Sài gòn chắc không ai là không biết), do Lazada họ làm sai giá từ 69tr399k xuống còn 56tr500k, ban đầu họ thuyết phục là do nhân viên làm sai giá nên yêu cầu anh mình hủy, anh mình không chịu thế là họ cho giao xe luôn. Cũng hơi bất ngờ là chênh lệch sai gần 13tr mà họ vẫn giao. Đúng là được chiếc xe hời, Lazada bảo vệ uy tín của họ nhưng nghĩ đến nhân viên làm sai giá mà tội họ, mình lấy dc xe rẻ nhưng không biết bạn làm sai giá đó có bị phạt gì hay không!!!!!

  • July 8th, 2016

   Mã Giảm Giá

   Cảm ơn chia sẻ của bạn nhé, mình nghĩ là bạn nhân viên đó khả năng bị cho out là rất cao, vì bạn mình làm trong đó từng bị đuổi rồi mà =)).

  • October 11th, 2016

   Thiện

   Ôi ông anh bạn thật là vi diệu, bất chấp nỗi khổ của người khác để tận hưởng cái sự xung sướng của mình.

   • November 2nd, 2016

    Phuong

    Công nhận, người ta bảo sao muốn hủy thì hủy cho người ta đi, đời đâu ai ăn không của ai được cái gì, sau này sẽ trả lại hết thôi.

 • May 17th, 2016

  minh

  minh moi lan dau mua hang adayroi thay binh luan trang trang wed adayroi choi rat dep dang lon gia van ban nhung toi mua 1 dt goly x5 trang gia 1449000 adayroi da xac nhan don hang dat thanh cong chuyen den vai ngay sau , nhung 22gio sau giu tin nhan toi toi la hang da huy toi dt den hoi adayroi thi bao het hang toi nghi dang ban trang wed ma khong co hang that vo ly vay con noi dang sai gia dt sony van ban cho khach dieu do co le khong phai la su that nen suy ky khi mua tren trang wed nay

 • May 14th, 2016

  Anhbatu

  Mình đã mua 1 quyển sách ảnh Sài Gòn với giá khoảng 350k, trong khi giá bìa là 560k và Tiki, Phương Nam đều báo giá hơn 450k. Adayroi giao hàng nhanh, sách mới toanh. Hôm sau lên trang chủ Adayroi thấy chỉnh lại giá bằng với Tiki, mình nghĩ chắc Adayroi báo nhầm giá, nhưng vẫn bán cho KH để giữ uy tín thương hiệu, vậy là tốt, sau này mình tiếp tục mua Adayroi và hài lòng.

 • May 12th, 2016

  van

  mình moi nhan hang hoi chieu 1may tinh bang nhung khi mo len thi la may xai roi .vi thay hinh anh va video day trong may het.minh that su bi soc vi luc truoc minh thuong mua o cdiscout.vn minh rat hai long.hom nay mua o adayroi that ko hai long ti nao.giao hang con bi thieu hoa don nua chu vi giao hang buoi toi nen minh ko kiem tra tai cho duoc.

 • April 26th, 2016

  Myname

  Dịch vụ giao hàng của Adayroi quá tệ. Xử lý đơn hàng đã chậm, thời gian giao hàng còn liên tục bị delay. Có lần mình mua hàng mà đến 1 tuần mới nhận được hàng. Gần đây nhất mình có mua máy lạnh trên Adayroi và yêu cầu giao hàng ngoài giờ hành chính, đoán chắc thời gian giao hàng sẽ bị dời lại như lần mua hàng trước nên mình gọi điện thoại Confirm thì được biết họ không giao hàng sau 17h được vì cấm tải nên chỉ giao trong giờ hành chính, vậy mà họ không hề thông báo cho mình về việc bị cấm tải này. Và kết quả mình phải xin nghỉ làm ở nhà chờ giao hàng mà còn không biết liệu hàng có được giao chắc chắn trong thời gian đó hay không. Mình chắc chắc không tiếp tục mua hàng của Adayroi nữa.

 • March 21st, 2016

  mikikendo

  mình thường mua hàng trên các web nhưu : lazada , zalora, adayroi… thì mình thấy phong cách phục vụ và giá cả ổn định nhất, tại sao mình ghi là ổn định ? , vì adayroi giá đua ra sát thực tế chứ không kê cao như lazada rồi bảo giảm giá khủng này nọ
  Còn về dịch vụ thì mình mua hộp chocolate hiệu Nutella, ben adayroi ghi là chỉ bán va giao o quận 2, mình thi lai o q6….- qua xa phai ko, nhung minh thì thèm món đó lam, ăn từ nhỏ tới lớn mà, đã vậy Adayroi còn ban rẻ nữa, bán rẻ hơon mình mua bên Sydney nữa@@, thế là mình đánh liều ghi địa chỉ “ma” bên quận 2 rồi orther, tất nhiên mình chú thích bên dứoi cho Adayroi hiểu và bảo giao bên Q.6 , thế mà họ vẫn giao hàng bình thuong qua address tuốt bên q.6 cho mình mà khong thêm phí, không đòi gì thêm, mà mình mua cũng ít nữa.
  Hiện h thì mình chủ yếu mua đồ trên Adayroi, thậm chí đi chợ trên đây chứ it ra sieu thi mua. 5 sao cho Adayroi

  • March 21st, 2016

   Mã Giảm Giá

   Cảm ơn chia sẻ của bạn nhé.

 • March 10th, 2016

  Minh Alex

  Giờ thì nhà mình tuyệt đối tin tưởng Adayroi, nhất là thực phẩm. Mình hướng dẫn mẹ sử dụng iPad để có thể ngồi nhà mà vẫn đi chợ hàng ngày. Adayroi độc quyền bán các sản phẩm thực phẩm an toàn rau, gạo của Vineco nên các cụ an tâm lắm. Đợt Tết tốc độ giao hàng có chậm chắc nhiều đặt hàng quá chứ giờ ngon choét. Thái độ nhân viên CSKH và Giao nhận phải nói là tuyệt vời – lịch sự, niềm nở, ân cần và rất trung thực.
  Giá mà các sản phẩm phong phú hơn nữa thì Adayroi thực sự là No. 1.

 • March 10th, 2016

  Vy

  Chia sẻ kinh nghiệm mua xe máy của mình trên Adayroi cho bạn nè.
  Tầm tháng 11 năm ngoái mình định mua xe, thấy trên adayroi có mã giảm giá 3 triệu/xe, grande bản deluxe 42tr => 39tr, thấy rẻ nên cũng ham. Nhưng với giá trị lớn như vậy mình cũng lo lo, không biết chất lượng thế nào. Xong gọi lên tổng đài hỏi, 1 lát sau có 1 chị gọi điện lại tư vấn, bảo đc giảm giá vì adayroi trợ giá, chứ không phải ncc giảm giá đâu. đặt hàng xong ra đại lý chọn xe lấy xe như bt, hoặc không thì adayroi giao xe tận nhà (tùy mình chọn).
  Thấy cũng yên tâm nên mình đặt hàng, chuyển khoản trc hoặc qua adayroi nộp tiền mặt hoặc mang trực tiếp qua yamaha đều đc. Mình chọn chuyển khoản. 10h chuyển khoản, 2h chiều thì gọi đi lấy xe. Ra Yamaha chỗ Tôn Đức Thắng để lấy xe, thủ tục tất cả hết khoảng 30′, nhanh gọn. thái độ nhẹ nhàng niềm nở. Chế độ bảo hành khuyến mãi như mua bt. Đến h cũng gần 5 tháng đi rồi, đi mượt, không tốn xăng, mình rất ưng ý.
  Thấy mình mua xe đi ổn nên ông anh mình cũng đặt 1 nouvo trên Adayroi nữa, đợt đó giảm đc 2 triệu ít hơn của mình. Thấy đi cũng hài lòng lắm.
  Nói chung mình cảm thấy khá hài lòng với chất lượng hàng hóa của Adr, sau này mình mua thêm nồi cơm điện, nồi áp suất, lò vi sóng, điện thoại asus, 1 laptop thì có điện thoại chất lượng màn hình không tốt (rơi nhẹ cungz vơ màn hình), còn đâu đều dùng tốt cả.
  Đồ thực phẩm gia đình mình cũng ưng ý, toàn hàng vinmart mà date cũng xịn. Rất bất ngờ vì Có 1 lần có 1 vỉ sữa hsd còn 2 tháng, nv adayroi gọi điện cho mình hỏi là hsd ntn chị có muốn lấy không , với 1 lần mình mua 1 kg kiwi, lúc giao hàng bị dập mất 1 quả, anh giao hàng đi đổi cho mình 1 quả kiwi, đổi xong mới quay lại lấy tiền, khá ấn tượng. Thời trang thì mua áo 2 lần nhưng đều không thấy ổn, túi xách mua 2 chiêc hài lòng.

  • March 10th, 2016

   Mã Giảm Giá

   Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã dành thời gian chia sẻ.

 • March 3rd, 2016

  an

  Có ai mua xe máy chưa ạ. Mình tính mua mà thấy kêu ck trước thấy hơi lo lo

  • March 3rd, 2016

   Mã Giảm Giá

   Bạn mua xe gì thế? mình thấy người ta mua tủ lạnh 30-40 triệu trên Adayroi, Lazada mà thanh toán trước luôn đó bạn, giờ người tiêu dùng cũng thoáng lắm.

   Riêng mình thì món thanh toán trước cao nhất từng trả là lúc mua con Iphone 6S Plus 128Gb trên Lazada khoảng 24 triệu. Tiền càng lớn là họ càng ko dám làm ẩu đâu, lên facebook 1 phát là các đơn vị này xanh mặt luôn đó.

 • February 19th, 2016

  Trần Quốc Huy

  Mình mua hàng ở trên adayroi nhiều rồi, từ giầy thể thao Nike, sữa, bỉm, đồ chơi, quần áo lót, rau thịt thấy rất ưng về chất lượng sp, thời gian giao hàng, giá hợp lý. Nếu các bạn để ý, săn được mã giảm giá thì giá rất tốt.

  • February 19th, 2016

   Mã Giảm Giá

   Cảm ơn Huy đã chia sẻ.

 • February 19th, 2016

  le loi

  Tôi cũng mua hàng trên adayroi và thấy phục vụ rất tốt những gần đây thì adayroi phục vụ quá tệ : giao hàng quá chậm, lúc giao ko gọi báo trước để tôi chuẩn bị, tôi hỏi thì nhân viên trả lời cái này thì cần gì phải báo trước anh, giao hàng bị lỗi thì không đổi lại cho tôi bảo tôi đem hàng từ củ chi đến q1, đến nay hàng bị lỗi mà tôi muốn đổi lại đã hơn nữa tháng mà chưa giải quyết cho tôi, khi tôi gọi dt gặp tổng đài viên thì họ bảo sẽ xem xét rồi giải quyết.

  • February 19th, 2016

   Mã Giảm Giá

   Cảm ơn bạn đã bày tỏ bức xúc, hy vọng có nhiều người chia sẻ như bạn.
   P/s: Xin lỗi bạn mình chủ động sửa lại thành tiếng việt có dấu, để người sau vào đọc dễ dàng.

 • February 16th, 2016

  Bizzaviet

  Mấy bác đấy phải làm như vậy thì thị trường Việt Nam mới phát triển nổi, người tiêu dùng mới an tâm xài visa thanh toán chứ 🙂
  Cứ như bác Lazada vs mấy trang khác thì họ chỉ trả sau thôi :v

 • February 8th, 2016

  Tuấn Anh

  Hôm nọ có mua TV LG 32in trên Lazada giá rất rẻ, khoảng 3tr. Biết là nhầm giá bán nhưng họ và nhà phân phối Vô Địch Giá làm khó, lừa dối mình để hủy ĐH bằng được. Thua kém quá, ko thể hiện uy tín và chuyên nghiệp.

 • February 6th, 2016

  Khanh Linh Vu

  Adayroi làm việc rất chuyên nghiệp. Giao hàng đúng hạn, nhân viên rất lịch sự, cskh tốt, giải quyết nhanh vấn đề của khách hàng. Mình đã đặt sách, mỹ phẩm, đồ gia dụng trên adayroi rất nhiều lần và tất cả đều hài lòng.

 • February 6th, 2016

  Thư Trần

  mình từng đặt hàng trên adayroi. Mình đặt 1 con chuột không dây hơn 100k. nhưng hàng đổi trả đến tận 3 lần mà vẫn bị lỗi. Tức không chịu được, lần thứ 4 cũng là lần cuối cùng mình từ quận 9 , đi xe máy bon bon vào thành phố, trả hàng và nhận lại tiền. Lúc đó mình thật sự rất giận vì tiền xăng, thời gian đổi trả hàng, thì tính ra con chuột đó thật sự rất đắt đỏ đấy. Vậy mà không ngờ vài ngày sau adayroi đã gửi tặng 1 con chuột không dây tương đương. Vậy là nguôi giận luôn

 • February 5th, 2016

  NBC

  Cũng bình thường bạn ơi, mình làm IT ở TGDĐ, KH thấy giá nào thì phải được mua đúng giá đó, dù giá 0đ cũng phải bán.

  • February 5th, 2016

   Mã Giảm Giá

   Cái này mình không tìm hiểu nên mình không biết.
   Còn adayroi có người chia sẻ và lần đầu tiên gặp nên mình mới bất ngờ :d

  • February 17th, 2016

   M150

   Mình cũng làm IT, nhưng có vẻ mình ko được may mắn như các bạn chăng =))

   http://www.uploadhinh.com/images/2016/02/18/Capture.png

   Lazada đấy… cũng chỉ được thời gian đầu thôi… như nhau cả :))

  Bạn đang gửi thông báo đến quản trị viên rằng:

  KHÔNG DÙNG ĐƯỢC

   
  Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết này, đây là 1 sự khích lệ rất lớn. Nếu được mời bạn like Fanpage Mã Giảm Giá để cập nhật trên Facebook nha!!!
  Chia sẻ bài viết này cho bạn bè qua Email