Hướng dẫn lấy lại mk Tiki 7

Cách lấy lại/đổi mật khẩu Tiki cho người mới

Khi quên mật khẩu tài khoản Tiki có thể lấy lại một cách dễ dàng. Thậm chí không thích có thể đổi mật khẩu mới cái cho nó phong thủy hay dễ nhớ hơn. Vậy bạn đã biết cách đổi mật khẩu Tiki hoặc lấy lại mật khẩu Tiki chưa? Các ma mới chắc hẳn là chưa rồi, sau đây Magiamgia.com sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn nhé. Bắt đầu nào!

Hướng dẫn lấy lại mk Tiki 7

💗 Lưu ý: Ngoài những ưu đãi của shop và thương hiệu thì bạn còn nhiều ưu đãi khác của sàn nữa nha. Đó là những mã toàn sàn, mã vận chuyển, mã đối tác thanh toán. Follow ngay trang mạng xã hội của magiamgia.com để cập nhật ngay những mã đó nhé. Ngoài ra còn hướng dẫn săn Deal, list Deal ngon và cả khung giờ săn mã nữa nhé. Follow ngay ở đây:

1. Tại sao phải đổi/ lấy lại mật khẩu Tiki?

Đương nhiên là phải có lý do mới đổi mật khẩu chứ ai rảnh mà đổi liên tục, lại mất công nhớ mật khẩu đúng không. Và đây là các nguyên nhân đó:

Nguyên nhân đổi mật khẩu:

  • Lộ mật khẩu và lo lắng người khác đăng nhập phá hoại
  • Mật khẩu cũ có độ bảo mật không cao muốn đổi mật khẩu mới an toàn hơn 
  • Dùng mật khẩu quá lâu muốn đổi một mật khẩu mới cho an toàn 

Nguyên nhân lấy lại mật khẩu:

Chỉ có một nguyên nhân duy nhất để lấy lại mật khẩu thôi. Đơn giản là quên mất mật khẩu cũ rồi, phải lấy lại thì mới đăng nhập Tiki để mua hàng được.

2. Hướng dẫn đổi/ lấy lại mật khẩu Tiki

Cách làm của mình áp dụng chung luôn cho cả đổi mật khẩu và lấy lại mật khẩu nhé. Nếu bạn không thích cũng có thể đổi mật khẩu tại phần cài đặt tài khoản nhé. Cách này mình sẽ có bài khác hướng dẫn. Còn bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu/đổi mật khẩu khi quên trên giao diện website và App.

Lấy lại mật khẩu Tiki trên website 

Để lấy lại mật khẩu tài khoản Tiki thì chắc chắn bạn cần truy cập vào trang chủ của Tiki tại đây: https://tiki.vn/

Bước 1: Chọn “Tui” để đăng nhập

Truy cập vào địa chỉ trang web như trên và bạn sẽ có giao diện như hình dưới. Bạn click vào mục “Tui” để tiến hành đăng nhập

Hướng dẫn Đăng nhập Tiki 1

Bước 2: Nhập số điện thoại đăng nhập

Bạn phải nhập đúng số điện thoại của tài khoản cần lấy lại mật khẩu tại ô “Số điện thoại” như hình dưới: 

Hướng dẫn lấy lại mk Tiki 1

Bước 3: Chọn “Quên mật khẩu” 

Tới giao diện nhập mật khẩu thì bạn bó tay đúng không? Quên mất mật khẩu rồi thì click vào nút “Quên mật khẩu” như hình dưới nhé 

Hướng dẫn lấy lại mk Tiki 2

Bước 4: Nhập số điện thoại hoặc Email để lấy lại mật khẩu 

Ở đây bạn cần nhập lại số điện thoại đăng ký tài khoản của bạn. Nhưng bạn cần chắc chắn là số đó do bạn sở hữu hoặc ít nhất là bạn đọc được tin nhắn nhé. Hoặc bạn nhập địa chỉ Email dùng đăng ký tài  khoản của bạn cũng được. Sau khi làm xong thì nhấn “Lấy lại mật khẩu” 

Hướng dẫn lấy lại mk Tiki 3

Bước 5: Đọc tin nhắn 

Hướng dẫn lấy lại mk Tiki 4

Sau khi xong bước 4 thì hệ thống sẽ thông báo cho bạn như hình trên. Bạn cần mở tin nhắn điện thoại ra (tất nhiên là điện thoại có lắp số bạn vừa nhập ở trên). Tin nhắn có dạng như hình dưới, bạn click vào link gắn kèm.

Hướng dẫn lấy lại mk Tiki 5

Bước 6: Nhập mật khẩu mới

Bạn dùng điện thoại và nhấn vào link trong tin nhắn để mở trình duyệt hoặc ứng dụng Tiki. Sau đó bạn cần nhập mật khẩu mới và xác nhận lại lần nữa. Tiếp theo nhấn “Đặt mật khẩu” là xong rồi. Hệ thống sẽ có thông báo như hình dưới nha.

Hướng dẫn lấy lại mk Tiki 6

Lấy lại mật khẩu trên giao diện App

Về cơ bản các bước thực hiện lấy lại mật khẩu trên ứng dụng cũng giống trên web thôi. Chỉ là giao diện khác nhau một chút, bạn cần làm như sau:

Bước 1: Chọn đăng nhập

Tải Tiki về điện thoại sau đó mở ứng dụng Tiki, rồi chọn mục “Tui” ở góc dưới bên phải, tiếp tục chọn “Đăng nhập/ Tạo tài khoản” như hình dưới.

Hướng dẫn lấy lại mk Tiki 8

Bước 2: Nhập số điện thoại

Ở bước này bạn cần nhập số điện thoại đã đăng ký tài khoản Tiki nhé. Nhập xong nhấn nút “Tiếp tục”

Hướng dẫn lấy lại mk Tiki 9

Bước 3: Chọn “Quên mật khẩu”

Cũng giống như trên web, tới đây bạn không có mật khẩu để đăng nhập thì bạn nhấn chọn quên mật khẩu là được.

Hướng dẫn lấy lại mk Tiki 10

Bước 4: Nhập số điện thoại hoặc Email lấy mật khẩu

Ở đây bạn cần nhập số điện thoại hoặc Email bạn đang sở hữu để nhận tin nhắn nhé 

Hướng dẫn lấy lại mk Tiki 11

Bước 5: Nhập mật khẩu mới 

Bước này bạn cũng mở tin nhắn được gửi vào số điện thoại ra rồi lặp lại hành động đặt mật khẩu như ở bước 5 và bước 6 của cách trên.

3. Lưu ý

Có một mẹo nhỏ cho bạn nào não cá vàng không nhớ được mật khẩu nè. Thay vì các vấn đề liên quan tới mật khẩu, bạn chọn đăng nhập bằng số điện thoại đi cho lành. Tới bước 3 thì bạn chọn “Đăng nhập bằng SMS” thay vì “Quên mật khẩu” là được. Hệ thống sẽ gửi tới bạn 1 mã OTP, bạn nhập đúng mã OTP này là đăng nhập được luôn. Điều kiện là bạn đang có số điện thoại đăng ký tài khoản Tiki nhé.

Về cơ bản cách lấy lại mật khẩu hay đổi mật khẩu Tiki rất đơn giản. Chỉ cần bạn làm theo các hướng dẫn của mình là thành công 100%. Điều quan trọng là bạn phải có số điện thoại (hoặc email) đăng ký tài khoản. Và đừng quên lưu lại mật khẩu để không bị quên trong lần đăng nhập sau nhé. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm