Hướng dẫn Đăng nhập Tiki 8

Cách đăng nhập Tiki cho người mới

Vấn đề đầu tiên gặp phải khi mua sắm trên Tiki là gì? Chính là phải đăng nhập được tài khoản Tiki để mua sắm. Không đăng nhập được coi như xong, không làm ăn được gì rồi. Giờ Magiamgia.com sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập Tiki bằng cả máy tính và điện thoại luôn nhé. Bắt đầu nào!

Hướng dẫn Đăng nhập Tiki 8

1. Hướng dẫn đăng nhập Tiki bằng máy tính 

Một tài khoản Tiki bạn có thể đang nhập vào máy tính (giao diện Website) hoặc vào điện thoại (App) đều được. Nhìn chung giao diện hơi khác nhau một chút, còn về cơ bản là tương tự nhau. Tất nhiên bạn phải có tài khoản Tiki rồi thì mới đăng nhập được nhé. Nếu bạn chưa có tài khoản Tiki có thể tìm hiểu các tạo tài khoản Tiki tại đây: https://magiamgia.com/tao-tai-khoan-tiki/

Bước 1: Truy cập Tiki.vn 

Để đăng nhập được vào sàn thương mại điện tử Tiki thì bạn truy cập vào địa chỉ này: https://tiki.vn/

Bước 2: Chọn đăng nhập

Khi truy cập thành công vào website, bạn sẽ có giao diện như hình dưới. Ở đây bạn chú ý giúp mình nút “Tui” – tài khoản cá nhân. Bạn click chuột vào đây để bắt đầu đăng nhập.

Hướng dẫn Đăng nhập Tiki 1

Bước 3: Nhập số điện thoại 

Xong bước 2 thì web sẽ hiện một cửa sổ phụ như hình dưới. Bạn cần nhập số điện thoại đã đăng ký tài khoản vào đúng ô “Số điện thoại”. Nhập xong nhấn “Tiếp tục”

Hướng dẫn Đăng nhập Tiki 2

Bước 4: Nhập mật khẩu

Xong bước 3 thì hệ thống lại hiển thị cửa sổ yêu cầu nhập mật khẩu. Bạn cần nhập đúng mật khẩu đã đăng ký là bạn đã đăng nhập xong tài khoản vào Tiki rồi đó. 

Nếu như bạn thường xuyên quên mật khẩu mà không muốn gặp rắc rối. Bạn có thể chọn đăng nhập bằng SMS ngay dưới nút đăng nhập đấy. Như vậy hệ thống sẽ gửi về cho bạn một mã OTP gồm 6 số, bạn nhập đúng 6 số này là đăng nhập thành công. Không cần nhớ mật khẩu mà vẫn an toàn.

Hướng dẫn Đăng nhập Tiki 3

Xem thêm: Cách xóa tài khoản Tiki vĩnh viễn

📌 Chú ý: Trên các trang mạng xã hội bên mình thường xuyên cập nhật khuyến mãi, mã giảm giá từ các sàn. Hơn nữa còn thông báo tới bạn khi có chương trình khuyến mãi lớn. Còn hướng dẫn bạn cách săn Deal tốt nhất nữa đó. Follow ngay ở đây:

2. Hướng dẫn đăng nhập Tiki bằng điện thoại 

Cũng tương tự như trên giao diện website. Thay vì bạn truy cập địa chỉ web thì bạn cần tải ứng dụng Tiki về điện thoại. Bây giờ bạn mở ứng dụng lên và làm theo các bước sau để đăng nhập nè: 

Bước 1: Chọn Đăng nhập/ Tạo tài khoản

Từ giao diện màn hình chính của ứng dụng. Bạn nhấn nút “Tài khoản” ở góc dưới bên phải của màn hình. Sau đó chọn nút “Đăng nhập/ Tạo tài khoản” 

Hướng dẫn Đăng nhập Tiki 4

Bước 2: Nhập số điện thoại

Cũng như trên web, bạn nhập đúng số điện thoại đã đăng ký vào ô “Số điện thoại”

Hướng dẫn Đăng nhập Tiki 5

Bước 3: Nhập mật khẩu 

Tiếp tục nhập vào mật khẩu là bạn đã đăng nhập thành công rồi. Quá đơn giản đúng không nào?

Hướng dẫn Đăng nhập Tiki 6

Trên đây là cách đăng nhập khi bạn đã tạo tài khoản Tiki rồi nhé. Nếu bạn đang vội đặt hàng nhưng chưa tạo tài khoản Tiki thì phải làm sao? Rất đơn giản, bạn có thể đồng bộ tài khoản Facebook và Google đấy. Bạn nhấn vào biểu tượng Facebook hoặc Google như hình dưới khi đăng nhập là được. Nếu tài khoản đó đang đăng nhập trên điện thoại của bạn thì hệ thống sẽ tự động đồng bộ đấy.

Hướng dẫn Đăng nhập Tiki 9

Về cơ bản, cách đăng nhập Tiki rất đơn giản. Chỉ cần thực hiện theo các bước mình hướng dẫn bên trên là được. Chúc bạn đăng nhập thành công!

Có thể bạn quan tâm