Shopee game là gì

Shopee game ở đâu? Có những trò nào? Chơi ra sao?

Chơi game trên Shopee, vừa vui vừa có thưởng. Bạn đã thử chưa? Trước đây, khi đăng nhập vào Shopee bạn có thể dễ dàng truy cập vào mục Game ngay trên trang chủ. Tuy nhiên, hiện nay bạn không thể truy cập trực tiếp những trò chơi này được nữa. Nếu bạn chưa biết cách truy cập vào Shopee Game hiện nay như thế nào? Bạn cũng chưa biết trên Shopee có những trò chơi gì? Cách chơi ra sao? Những ưu đãi Shopee có thể nhận được khi chơi game là gì?

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Shopee game là gì?

Shopee game là gì

Shopee game là chuyên mục chứa những game mini được xây dựng và phát hành bởi Shopee. Chúng vừa có tính giải trí cao, vừa có thể giúp bạn kiếm được phần thưởng để đổi lấy mã hoàn Xu, mã giảm giá cùng rất nhiều phần quà có giá trị khác. Chơi Game trên shopee không tốn của bạn quá nhiều thời gian, tuy nhiên nếu bạn hoàn thành những nhiệm vụ và thử thách trong game, kèm theo một chút may mắn bạn còn có thể nhận quà cực khủng nữa đấy. 

Những game trên Shopee luôn luôn thu hút người chơi bởi những lí do sau:

  • Lí do đầu tiên giúp game lôi kéo người chơi đó là các giải thưởng. Chơi vui có thưởng thì tội gì không chơi bạn nhỉ!
  • Người chơi có thể phân cao thấp, cạnh tranh với nhau. Qua mỗi cuộc đua, người chơi xếp top sẽ được phần thưởng hậu hĩnh.
  • Các game luôn được cập nhật, các vòng chơi mới sẽ ra liên tục mỗi tuần để tránh nhàm chán. Thậm chí sẽ có những trò chơi mới xuất hiện trong những dịp đặc biệt như sinh nhật Shopee, Tết, Black Friday, 9/9, 10/10…
  • Các game rất dễ chơi. Việc thiết kế game theo mô típ những tựa game quen thuộc giúp nhiều người hưởng ứng.

Cách truy cập Shopee game

1. Cách vào trên IOS

Thật buồn là những trò chơi trên Shopee đã bị ẩn trên điện thoại IOS. Ở mục giải thưởng Shopee bạn sẽ không thấy bất cứ 1 game nào cả. 

Shopee game bị mất
Không thấy trò nào luôn!

Tuy nhiên bạn vẫn còn 2 cách để có thể vào được những trò chơi này trên IOS.

Cách 1: Ấn vào đường link lời mời chơi game của bạn bè

Cách 2: Ấn vào từng đường link truy cập game bên dưới.

  1. Game Shopee thú cưng: http://shopee.vn/thucungshopee
  2. Game nông trại: https://games.shopee.vn/farm/
  3. Game bắn bong bóng: https://shopee.vn/gamebanbong
  4. Game đập kẹo: https://shopee.vn/game-dap-keo
  5. Game máy gắp thú: https://shopee.vn/shopeemaygapthu

2. Cách vào Shopee game trên Android

Mặc dù các trò chơi trên Shopee không còn là một mục riêng biệt nữa. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng điện thoại chạy Android, bạn sẽ dễ dàng truy cập vào Game hơn là khi dùng điện thoại IOS. 

Bước 1: Truy cập App Shopee trên điện thoại

Bước 2: Ấn vào mục Giải thưởng Shopee (Hoặc mục Săn xu mỗi ngày) trên trang chủ

shopee game ở đâu

Bước 3: Ấn vào trò chơi bạn thích và bắt đầu chơi thôi.

shopee game ở đâu

Các trò chơi trên Shopee Game

1. Game nông trại

Game nông trại trên Shopee không hẳn giống với Game nông trại vui vẻ trên Zing. Ở đây khi bắt đầu chơi game, bạn sẽ mất một số Xu nho nhỏ để mua 1 cái cây, tươi nước cho cây lớn và đợi đến ngày hái quả. Khi thực hiện nhiệm vụ, bạn có thể mua một số vật phẩm để tăng tốc độ đầy nước trong bình, hay nhờ bạn bè tưới nước hộ giúp cây lớn nhanh hơn. 

shopee game

Link vào game nông trại Shopee: https://sandeal.club/vGtrfE

2. Game bắn bong bóng

Game bắn bóng Shopee dựa theo mô típ game bắn trứng khủng long đã quá quen thuộc với người chơi. Bạn cần bắn hết số bóng trong một khoảng thời gian và số lượt bắn trong quy định của từng màn. Vượt qua mỗi màn bạn sẽ nhận được kim cương và có thể đổi kim cương lấy voucher hoặc quà tặng…

shopee game

Link vào game bắn bóng Shopee: https://sandeal.club/Dcf9A4

3. Game máy gắp thú

Máy gắp thú ở các siêu thị, trung tâm thương mại hay các khu vui chơi chắc hẳn đã quá quen thuộc với các bạn rồi. Game máy gắp thú Shopee cũng được thiết kế tương tự như vậy. Tuy nhiên, trong trò chơi này, bạn sẽ gắp được các phần thưởng của Shopee như Shopee Xu, mã giảm giá, mã miễn phí vận chuyển hoặc thêm lượt chơi chứ không phải là thú bông nhé. 

shopee game

Link vào game máy gắp thú Shopee: https://sandeal.club/GdiPy7

4. Game đập kẹo

Game này tựa theo tựa game Candy Crush Saga nổi tiếng của Facebook. Mục đích của bạn là di chuyển để ăn được 3, 4 hoặc 5 viên kẹo theo hàng dọc hoặc ngang. Mỗi màn sẽ có một yêu cầu để bạn hoàn thành. Khi qua mỗi bàn bạn sẽ nhận được kim cương để đổi quà của Shopee.

shopee game

Link vào game Shopee đập kẹo: https://sandeal.club/f0BgwE

5. Game thú cưng Shopee

Đây là một game mới đến từ Shopee. Khi chơi game Shopee thú cưng bạn sẽ có nhiệm vụ chăm sóc, giải trí, đi học cùng thú cưng. Cấp của thú cưng càng cao thì nó càng đẹp, tương tác càng hay và cơ hội nhận quà càng nhiều. Mọi phần quà trong game này đều được quy đổi ra kim cương. Bạn kiếm được càng nhiều kim cương thì cơ hội đổi được voucher, đổi được quà giá trị càng cao.

Link vào game Shopee thú cưng: https://sandeal.club/76Nbbi

6. Game lắc xu

Đây là một trong những game dễ chơi, dễ có thường nhất trong các trò chơi trên Shopee. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể chơi game này. Nó chỉ được mở mỗi dịp đặc biệt và ở một số khung giờ nhất định, thường là vào 9h00, 12h00, 21h00… Bạn cần vào đúng khung giờ. Nếu vào chậm vài phút thôi là đã có thể không lắc xu được nữa rồi.

Mỗi lần lắc xu có thể giúp bạn kiếm được vài trăm đến 1000 xu. Bạn hãy để ý trên trang chủ Shopee mỗi khi game này xuất hiện nhé.

shopee game

Vậy là các bạn đã biết cách truy cập, cũng như cách để chơi các trò chơi trên Shopee rồi. Chúc các bạn chơi Game vui vẻ và nhận được thật nhiều quà tặng từ Shopee nhé. Nhớ theo dõi Magiamgia.com thường xuyên để có thể nhận được các tin khuyến mãi Shopee mới nhất, HOT nhất nha!

Có thể bạn quan tâm