Quà tặng Shopee

Cách chơi quà tặng Shopee, chơi ở đâu? Có lừa đảo không?

Có bao giờ bạn nghĩ chơi một trò chơi miễn phí mà lại trúng cả chiếc ô tô chưa? Nếu chưa thì hãy thử chơi ngay game Quà tặng Shopee nhé. Khi chơi Quà tặng Shopee bạn sẽ có cơ hội trúng voucher từ Shopee, từ Shop, quà tặng trong các sự kiện cũng như Shopee Xu. Vậy bạn đã biết chơi Quà tặng Shopee ở đâu chưa? Đã biết cách chơi chưa? Liệu game này có lừa đảo không?

Ngay bây giờ hãy cùng Magiamgia.com tìm hiểu chi tiết nhé!

Bạn nên xem: Shopee game ở đâu? Có những trò nào? Chơi ra sao?

1. Game Quà tặng Shopee là gì? Chơi ở đâu?

Quà tặng Shopee là một game bạn có thể chơi hoàn toàn miễn phí trên Shopee. Bạn sẽ sử dụng các lượt mở quà miễn phí để mở hộp quà sau đó nhận về phần quà một cách ngẫu nhiên.

Khi mở hộp quà, bạn có thể nhận được Shopee xu, voucher nhà bán hàng, voucher Shopee, và vé dự thưởng phiên quay đặc biệt để trúng quà đặc biệt nhé. Có thể phần quà đặc biệt này là ô tô hoặc cũng có thể là tiền mặt với giá trị mấy trăm triệu.

Quà tặng Shopee

Chơi Quà tặng Shopee ở đâu?

  • Cách 1: Truy cập vào link này để mở game: https://sandeal.club/7vi1iY
  • Cách 2: Mở App Shopee, chọn mục Săn thưởng 100K xu (hay mục Giải thưởng Shopee) và chọn game Quà tặng Shopee. Cách này mình sẽ hướng dẫn chi tiết ở phần cách chơi nhé!

Lưu ý: Bạn có thể chơi game này trên cả giao diện web (PC) cũng như trên App Shopee. Tuy nhiên mình khuyên bạn nên chơi trên App Shopee để có được trải nghiệm tốt nhất.

2. Sự kiện nổi bật

Chơi game Shopee bạn cần phải xem đang có sự kiện hấp dẫn nào diễn ra để nhận được ưu đãi nhiều nhất và chơi hiệu quả nhất nhé. Bên dưới là những sự kiện đáng chú ý trong tháng 9/2022 sẽ có trên Quà tặng Shopee mà bạn nên biết nè:

Thử thách chơi liên tiếp 7 ngày 

Chương trình này diễn ra liên tiếp từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần. Mỗi ngày bạn cần mở ít nhất là 1 lần. Tham gia đủ 7 ngày liên tiếp thì bạn sẽ được chia kho xu tổng trị giá 30 triệu. 

Chương trình chỉ áp dụng với top 300.000 người đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ này mà thôi. Nếu số lượng lớn hơn số này thì chỉ trao thưởng cho 300.000 người đầu tiên. Số ít hơn thì chia đều cho số người đó. 

Nội dung chi tiết bạn xem tại đây: https://sandeal.club/TYu3C7

Quà tặng Shopee

Săn 100K hàng tuần 

Chương trình này diễn ra vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Trong kho quà tặng của trò chơi sẽ có thêm một phần quà nữa đó là voucher trị giá 100K mua sắm trên Shopee. Bạn chơi càng nhiều lượt thì tỷ lệ nhận được voucher lại càng nhiều hơn. 

Quà tặng Shopee

Thu thập hoa đổi xu 

Chương trình này diễn ra từ 0h00 ngày 18/09 đến 23h59 ngày 26/09. Bạn thu thập các vật phẩm tương ứng khi mở hộp quà. Ngoài các mã giảm giá, shopee xu thì còn nhận được các loại hoa tương ứng các ngày hoa trắng, hoa vàng, hoa cam, hoa đỏ, hoa tím.

  • Từ 18.09 – 20.09: Hoa trắng + Hoa vàng + Hoa tím = 300 Xu (Thu thập 1 hoa trắng, 1 hoa vàng và 1 hoa tím đổi được 300 Xu)
  • Từ 21.09 – 23.09: Hoa trắng + Hoa vàng + Hoa cam = 3K Xu (Thu thập 1 hoa trắng, 1 hoa vàng và 1 hoa cam đổi được 3,000 Xu)
  • Từ 24.09 – 26.09: Hoa trắng + Hoa vàng + Hoa đỏ = 10K Xu (Thu thập 1 hoa trắng, 1 hoa vàng và 1 hoa đỏ đổi được 10,000 Xu)

Chi tiết chương trình tại đây: https://sandeal.club/3l4T3j

Quà tặng Shopee

3. Cách chơi Quà tặng Shopee

Game quà tặng Shopee này cũng rất đơn giản để ai cũng có thể chơi được nhé. Công việc của bạn đơn giản là mỗi ngày vào game mở hộp quà thôi. Miễn phí 4 lần và muốn mở thêm thì chi thêm 200 Shopee xu cho một lần mở. Mỗi ngày được mở tối đa 99 lần. Cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee >> Săn thưởng 100K xu

Trên ứng dụng Shopee, chọn mục Săn thưởng 100K xu.

Quà tặng Shopee

Bước 2: Mở trò chơi 

Tại trang Giải thưởng Shopee, chọn vào game Quà tặng Shopee như hình dưới:

Quà tặng Shopee

Bước 3: Mở hộp quà 

Sau khi vào được game sẽ có giao diện như hình dưới (bên trái). Bạn nhấn vào ô hộp quà để mở hộp và nhận ngẫu nhiên các phần quà như hình bên phải.

Quà tặng Shopee

Lần đầu tiên bạn đăng nhập vào game sẽ được thưởng 1 lần mở quà miễn phí. Thêm vào đó là miễn phí 1 lần vào 0H, 9H, 12H và 21H, lượt miễn phí không thể cộng dồn. Tức là lượt 0H mà tới 9H không dùng thì nó không dồn thành 2 lượt mà bạn vẫn chỉ có 1 lượt. Không dùng là thiệt đấy.

Các phần quà nhận được có thể là Shopee xu, mã giảm giá từ Shop, từ Shopee, đối tác ngân hàng. Đặc biệt có các chương trình sự kiện lớn sẽ có thêm những phần quà hấp dẫn khác được thêm vào. Có thể là mã giảm giá 500K, mã giảm giá 1 triệu, mã dự thưởng để tham gia bốc tham trúng ô tô hay nhà chung cư chẳng hạn!

Bí kíp để chơi game này là chịu khó vào chơi ở các khung giờ được phát lượt mở miễn phí. Như vậy sẽ giúp bạn mở được nhiều lần hơn, gia tăng cơ hội nhận được quà giá trị. Nếu bạn có nhiều Shopee Xu có thể dùng Xu để mua thêm lượt mở. Và nhớ chú ý tham gia các sự kiện hấp dẫn trên game để nhận được quà giá trị nhé.

Nhìn chung mình thấy game quà tặng Shopee rất dễ chơi và hầu như ai cũng có thể chơi được với những thao tác đơn giản. Chơi miễn phí trúng quà hấp dẫn, còn chờ gì mà không chơi ngay nhỉ? Chúc bạn mở được nhiều phần quà hấp dẫn!

Có thể bạn quan tâm