Game Shopee Thú Cưng

Game Shopee thú cưng ở đâu trên iPhone? Chơi thế nào?

Vừa giải trí, vừa có quà – Bạn đã thử chưa? Game Shopee thú cưng chính là trò chơi hiện thực hoá trải nghiệm thú vị ấy. Tuy nhiên, hiện nay bạn không thể tìm thấy tựa game này khi sử dụng điện thoại iPhone. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu ngay Game Shopee thú cưng ở đâu trên iPhone? và cách chơi thế nào để kiếm được nhiều quà nhất?

Có thể bạn quan tâm: Các mã giảm giá Shopee hot nhất hôm nay

Game Shopee thú cưng trên iphone

Ngày 22.11.2021, Shopee chính thức mang game Shopee thú cưng đến với các “tín đồ mua sắm đích thực”. Trò chơi này không chỉ thoả mãn sở thích mua hàng mà còn thỏa mãn cả đam mê “ưa giải trí, săn quà khủng”. 

Cụ thể, người chơi sẽ chăm sóc thú cưng của mình để tích trữ kim cương và đổi lấy sản phẩm hay voucher mua hàng. Game này không chỉ đơn giản mà còn cho bạn cảm giác “có trách nhiệm” khi ngày ngày phải vệ sinh, cho ăn, trang trí chỗ ở cho em pet cưng. Thật sự thú vị phải không nào!

1. Game Shopee thú cưng ở đâu trên iPhone?

Mình tin rằng, khi bạn đến với bài viết này, mục đích chủ yếu của bạn là muốn vào chơi game Shopee thú cưng trên iPhone. Để vào game này bằng iPhone bạn có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau (Nếu cách 1 không được thì dùng cách 2 nhé):

  • Cách 1: Truy cập vào game qua link này: https://sandeal.club/UYamEX
  • Cách 2: Nhờ bạn bè hay ai đó dùng điện thoại Android chia sẻ link để cùng chơi. Tức là: Bạn bè của bạn sẽ nhờ bạn cho thú cưng của họ ăn giùm qua một link giới thiệu. Bạn truy cập qua link đó để vào game. Nếu bạn ngại không muốn nhờ bạn bè thì hãy vào qua link này của mình nha: https://sandeal.club/UYamEX

Giao diện game Shopee Thú Cưng

Đó là cách vào game bằng iPhone, còn với điện thoại Android thì đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần: Mở APP Shopee, chọn mục Giải thưởng Shopee ở ngay trang chủ của APP, sau đó chọn game Shopee thú cưng là sẽ được chơi thôi.

Xem thêm: Shopee game ở đâu? Có những trò nào? Chơi ra sao?

2. Sự kiện nổi bật 

Gần đây game này đã cập nhật thêm một vài tính năng cho phép bạn trải nghiệm tốt nhất. Đó chính là tính năng học nhóm và những icon để giao tiếp tốt hơn với bạn bè ở trường học. Nói chung cách chơi không sai biệt lắm với trước đây nên mình cũng không nói nhiều.

Thêm chương trình sự kiện cuối tháng thì Shopee đã tung ra rất nhiều trang phục mới dành cho thú cưng của bạn. Đặc biệt chính là được giảm giá tới 30% cho những bộ trang phục mới này. Hãy chuẩn bị thóc để sắm cho bé thú cưng của bạn những bộ cánh mới để đi học nhé.

Shopee thú cưng

3. Chơi thế nào để giành quà “KHỦNG”?

Khi đã tìm đúng game thú cưng thì mọi thứ đã đơn giản hơn rất nhiều. Bạn sẽ được dẫn trực tiếp tới giao diện chính của game. Game được thiết kế  dễ thương với màu sắc rực rỡ và dễ nhìn. Tuy nhiên, để bắt đầu chơi game Shopee thú cưng bạn cần vẫn cần:

  • Chọn thú cưng và đặt tên cho nó. Bạn sẽ không biết được em pet của mình là gì bởi quá trình chọn sẽ hoàn toàn là ngẫu nhiên. 
  • Đặt tên cho thú cưng với bất cứ cái tên nào mà bạn thích.

Tiếp theo về các tính năng trên giao diện của game, khi nắm được các tính năng này, bạn sẽ tận dụng tối đa các cơ hội để có được kim cương. Và còn gì tuyệt hơn khi bạn trở thành “bất khả chiến bại” khi săn kim cương của Shopee.

Hình trên đây đã được mình đánh số cụ thể ở từng chức năng. Và bạn hãy xem chú thích cụ thể của chúng ở bên dưới:

Game Shopee Thú Cưng

1: Thông báo: Là nơi hiện các thông báo mà hệ thống gửi đến bạn. Đừng bỏ qua bất cứ thông báo nào nhé vì biết đâu hệ thống sẽ gửi cho bạn những gợi ý hay để thu nhặt kim cương.

2: Bạn bè: Thật vui khi thấy bạn bè của mình cũng đang chơi Game Shopee thú cưng và mời thêm bạn bè chơi cùng. Và thậm chí thay họ cho thú cưng ăn mỗi ngày.

3: Tùy chọn: Đây là tính năng dành cho những bạn đã chơi tới level 10. Tại đây, bạn có thể trang trí và nâng chỗ ở cho pet cưng nhà bạn. Ngoài ra, bạn có thể xem hướng dẫn chơi game tại mục này.

4: Kim cương: Tổng số kim cương bạn tích trữ được sẽ hiện lên ở mục này. Khi bấm vào đây, bạn sẽ được dẫn tới “Quầy đổi kim cương”. Lúc này, tùy thuộc vào số kim cương bạn có, bạn có thể đổi lấy vật phẩm hoặc voucher giảm giá. 

5: Cấp thú cưng: Sẽ rất thú vị nếu bạn được nhìn thấy thú cưng của mình “lớn”. Việc tương tác với thú cưng sẽ giúp bạn nhận lại XP. Và khi XP đã đầy cọc level thì thú cưng sẽ lên cấp và tiếp tục tích lũy XP. Tối đa thú cưng có thể lên cấp 50.

6: Nhà thú cưng: Đây là tính năng bạn nhận được khi đạt tới cấp 10. 

7: Bong bóng suy nghĩ của thú cưng: Đây là cách thú cưng tương tác ngược lại với bạn. Chỉ khi các bé đói hay đòi tắm bong bóng này mới xuất hiện. Và việc của bạn là đáp ứng những “nhu cầu nhỏ nhoi” ấy. 

Các nhiệm vụ hàng ngày:

8: Thú cưng của bạn

9: Cho ăn: Đây là nơi tích trữ các loại đồ ăn cho thú cưng của bạn. Việc cho thú cưng ăn no, đúng giờ sẽ giúp bạn nhận về nhiều EXP hơn.  

10: Vệ sinh: Thú cưng cần được tắm và gội đầu thường xuyên. Bạn chăm sóc các bé càng kỹ càng giúp bạn tích lũy thêm XP.

11: Giải trí: Đây là nơi bạn và thú cưng của mình vận động với nhau. Các trò chơi như đá bóng, nhảy cao không chỉ giúp bạn tương tác tốt hơn với thú cưng mà còn giúp bạn tích trữ XP. Từ đó, lên cấp nhanh hơn.

12: Trường học: Đây là tính năng phục vụ cho level 4. Đây được xem là nơi giúp bạn và thú cưng thu nhặt nhiều kiến thức hay ở các lĩnh vực trong đời sống. Giải câu đố, chạy thi và mỹ thuật sẽ giúp bạn  kiếm kim cương. Mỗi ngày sẽ có 1 lượt chơi nhận kim cương. 

* Lưu ý: Bạn có thể chơi lại nhiều lần nhưng sẽ không được nhận thêm kim cương nữa. Tuy nhiên, có thêm những kiến thức hay cũng rất bổ ích phải không nào!

Ngoài ra, một hộp quà lớn ở góc dưới bên trái màn hình. Đây là phần thưởng dành cho những bạn thật sự chăm chỉ. Nói cách khác, đây là nơi các bạn điểm danh khi vào thăm thú cưng của mình. Đừng bỏ quên phần quà đặc biệt này nhé!

Các Shopee Game hấp dẫn khác:

4. Mẹo chơi Game Shopee thú cưng 

Trò chơi nào cũng có những “mẹo” riêng để người chơi có cho mình nhiều phần quà nhất có thể. Và Game Shopee thú cưng cũng vậy, việc biết cách chơi Game Shopee thú cưng hẳn là chưa đủ để bạn tăng level nhanh như các cao thủ. Dưới đây là một vài bí kíp mà bạn có thể note lại như sau:

  • Online hằng ngày và luôn điểm danh tại hộp quà lớn ở góc dưới tay trái màn hình.
  • Chăm sóc thú cưng đầy đủ bằng cách cho ăn no, đúng giờ và tắm gội cho thú cưng. Đây là cơ hội cực tốt để tích luỹ XP vì các bé rất nhanh đói.
  • Nhờ vả bạn bè chăm sóc thú cưng của mình (cho ăn, tắm gội) để cả 2 cùng nhận được XP.
  • Cố giành điểm số cao nhất khi chơi cùng với thú cưng. Vì điểm càng cao, XP nhận được càng nhiều và thú cưng sẽ lên cấp càng nhanh.
  • Hãy chăm chỉ cùng với thú cưng của bạn bằng việc cùng các bé đi học mỗi ngày. Tham gia giải câu đố, chạy đua và học mỹ thuật để kiếm tối đa kim cương.

Thu thập kim cương trong game thú cưng shopee

5. Cách đổi thưởng 

Để đổi thưởng game này thì bạn phải kiếm thật nhiều kim cương và mình đã hướng dẫn ở trên. Bây giờ đổi thưởng bạn nhấn vào “Quầy” như hình dưới. Bạn có thể dùng kim cương để mua dầu gội hoặc táo đỏ để chăm sóc thú cưng. Cũng có thể dùng kim cương để đổi mã giảm giá Shopee nhé, mã đổi được sẽ tự động lưu vào kho voucher và mua sắm như bình thường.

Shopee thú cưng

Trên đây là những hướng dẫn cụ thể từ a – z để bạn biết Game Shopee thú cưng ở đâu trên iPhone cũng như Android? Và cách chơi thế nào để giành quà khủng? Hy vọng những tín đồ mua sắm của Shopee sẽ biết thêm một tựa game hay để vừa giải trí, vừa săn nhiều quà tặng hấp dẫn. 

Có thể bạn quan tâm