Shopee thú cưng

Game Shopee thú cưng ở đâu trên iPhone? Chơi thế nào?

Vừa giải trí, vừa có quà – Bạn đã thử chưa? Game Shopee thú cưng chính là trò chơi hiện thực hoá trải nghiệm thú vị ấy. Tuy nhiên, hiện nay bạn không thể tìm thấy tựa game này khi sử dụng điện thoại iPhone. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu ngay Game Shopee thú cưng ở đâu trên iPhone? và cách chơi thế nào để kiếm được nhiều quà nhất?

Có thể bạn quan tâm: Các mã giảm giá Shopee hot nhất hôm nay

Shopee thú cưng

Ngày 22.11.2021, Shopee chính thức mang game Shopee thú cưng đến với các “tín đồ mua sắm đích thực”. Trò chơi này không chỉ thoả mãn sở thích mua hàng mà còn thỏa mãn cả đam mê “ưa giải trí, săn quà khủng”. 

Cụ thể, người chơi sẽ chăm sóc thú cưng của mình để tích lũy xu thú cưng đổi Shopee xu hoặc mua items cho thú cưng. Game này không chỉ đơn giản mà còn cho bạn cảm giác “có trách nhiệm” khi ngày ngày phải vệ sinh, cho ăn, trang trí chỗ ở cho em pet cưng. Thật sự thú vị phải không nào!

1. Game Shopee thú cưng ở đâu trên iPhone?

Mình tin rằng, khi bạn đến với bài viết này, mục đích chủ yếu của bạn là muốn vào chơi game Shopee thú cưng trên iPhone. Để vào game này bằng iPhone bạn có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau (Nếu cách 1 không được thì dùng cách 2 nhé):

 • Cách 1: Truy cập vào game qua link này: https://sandeal.club/UYamEX
 • Cách 2: Nhờ bạn bè hay ai đó dùng điện thoại Android chia sẻ link để cùng chơi. Tức là: Bạn bè của bạn sẽ nhờ bạn cho thú cưng của họ ăn giùm qua một link giới thiệu. Bạn truy cập qua link đó để vào game. Nếu bạn ngại không muốn nhờ bạn bè thì hãy vào qua link này của mình nha: https://sandeal.club/UYamEX

Shopee thú cưng

Đó là cách vào game bằng iPhone, còn với điện thoại Android thì đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần: Mở APP Shopee, chọn mục Giải thưởng Shopee ở ngay trang chủ của APP, sau đó chọn game Shopee thú cưng là sẽ được chơi thôi.

👉🏻 Chú ý: Follow ngay các Group Facebook bên mình để được cập nhật sớm các mã giảm giá mới nhất. Mỗi ngày đầu cập nhật lịch săn sale theo khung giờ. Có sự trao đổi giữa các cao thủ săn Deal và cả những hướng dẫn hữu ích. Cùng Follow nào:

Xem thêm: Shopee game ở đâu? Có những trò nào? Chơi ra sao?

2. Sự kiện nổi bật 

Gần đây game này đã có một cập nhật mới. Là một bước nhảy lớn để thu hút người chơi hơn và người chơi cũng có được nhiều lợi ích hơn.

 • Cho boss ăn sẽ nhận được xu thú cưng 
 • Xu thú cưng được tích lũy tại tiệm xu thú cưng 
 • Đổi xu thú cưng thành Shopee xu

Shopee thú cưng

3. Chơi thế nào để giành quà “KHỦNG”?

Khi đã tìm đúng game thú cưng thì mọi thứ đã đơn giản hơn rất nhiều. Bạn sẽ được dẫn trực tiếp tới giao diện chính của game. Game được thiết kế dễ thương với màu sắc rực rỡ và dễ nhìn. Tuy nhiên, để bắt đầu chơi game Shopee thú cưng bạn cần vẫn cần:

 • Chọn thú cưng và đặt tên cho nó. Bạn sẽ không biết được em pet của mình là gì bởi quá trình chọn sẽ hoàn toàn là ngẫu nhiên. 
 • Đặt tên cho thú cưng với bất cứ cái tên nào mà bạn thích.

Tiếp theo về các tính năng trên giao diện của game, khi nắm được các tính năng này, bạn sẽ tận dụng tối đa các cơ hội để có được kim cương. Và còn gì tuyệt hơn khi bạn trở thành “bất khả chiến bại” khi săn Shopee xu

Shopee thú cưng

Hình trên đây đã được mình đánh số cụ thể ở từng chức năng. Và bạn hãy xem chú thích cụ thể của chúng ở bên dưới:

 1. Hướng dẫn: Cung cấp cho bạn một số hướng dẫn cơ bản để chơi game. Trong đó còn thể lệ chơi game Shopee thú cưng nữa 
 2. Thông tin cá nhân: Ở đó hiện tên của tài khoản Shopee. Trong đó còn hiển thị số lượng kim cương, số lượng Shopee xu và số thức ăn thú cưng 
 3. Ký túc xá: Là nơi ở của thú cưng. Ở đây bạn có thể thay trang phục cho thú cưng. Có thể nuôi nhiều thú cưng và có thể ở cả trong ký túc xá. Được chia ra thành phòng thú cưng còn bé và thú cưng trưởng thành nha. Nhấn chưng diện để thay trang phục khác cho thú cưng.
 4. Nhiệm vụ: Là nơi bạn nhận nhiệm vụ và thực hiện nhiệm vụ để thu thập kim cương và thức ăn thú cưng nha. Thức ăn này cho thú cưng ăn thì bạn nhận được Xu thú cưng đấy
 5. Tiệm xu: Là nơi bạn có thể rút xu thú cưng về thành Shopee xu cộng vào kho xu của bạn. 
 6. Thú cưng của bạn
 7. Khu giải trí: Là nơi để thú cưng giải trí với 3 trò chơi là Oẳn tù xì, đánh bi và rồng rắn lên mây
 8. Máy quay boss: Bạn vào dùng Shopee xu để thêm lượt quay boss. Quay ngẫu nhiên ra con pet mới và tối đa bạn sở hữu 3 con pet nhỏ đấy. Tất nhiên mỗi lần quay cách nhâu khá lâu và bạn phải chờ hết đếm ngược thì bạn mới quay được lần nữa 
 9. Trường học: Ở đây bạn có thể tham gia các mini game như: Chạy đua, giải đố, mỹ thuật và học nhóm như phiên bản trước đã có 

Nhìn chung cách chơi game rất đơn giản. Mỗi ngày bạn vào game để làm nhiệm vụ hàng ngày. Thu thập thật nhiều thức ăn thú cưng để cho ăn và nhận xu thú cưng. Ngoài ra chơi các game trong khu giải trí có thể nhận được Shopee xu. Nhưng bạn cần có xu để tham gia chơi nữa nha.

Các Shopee Game hấp dẫn khác:

4. Mẹo chơi Game Shopee thú cưng 

Trò chơi nào cũng có những “mẹo” riêng để người chơi có cho mình nhiều phần quà nhất có thể. Và Game Shopee thú cưng cũng vậy, việc biết cách chơi Game Shopee thú cưng hẳn là chưa đủ để bạn tăng level nhanh như các cao thủ. Dưới đây là một vài bí kíp mà bạn có thể note lại như sau:

 • Online hàng ngày để làm nhiệm vụ thu thập thức ăn nuôi thú cưng 
 • Mang thú cưng đi học để kiếm thêm kim cương, mang tới khu giải trí để kiếm thêm xu 
 • Nhờ vả bạn bè cho thú cưng ăn để nhanh trưởng thành hơn, cho ăn chéo sẽ tăng tình cảm bạn bè cùng chơi =)
 • Chơi các mini trong giải trí tới đỉnh của chóp thì bạn càng kiếm được nhiều shopee xu hơn 

5. Cách đổi thưởng 

Để đổi thưởng game này thì bạn cần thu thập thật nhiều xu thú cưng. Cứ nhiều hơn 100 xu thú cưng là có thể rút về được rồi. Tỷ lệ rút là 100 xu thú cưng = 1 Shopee xu nha.

Shopee thú cưng

Trên đây là những hướng dẫn cụ thể từ a – z để bạn biết Game Shopee thú cưng ở đâu trên iPhone cũng như Android? Và cách chơi thế nào để giành quà khủng? Hy vọng những tín đồ mua sắm của Shopee sẽ biết thêm một tựa game hay để vừa giải trí, vừa săn nhiều quà tặng hấp dẫn. 

Có thể bạn quan tâm