Cách chơi Vòng quay FreeShip Shopee

Cách chơi Vòng quay Freeship Shopee như thế nào?

Nếu bạn đã chơi Quay là trúng của Shopee thì “Vòng quay Freeship” cũng có cách chơi tương tự như thế. Tuy nhiên phần thưởng của trò này thay vì mã giảm giá của sàn Shopee và của gian hàng thì bạn sẽ nhận được mã FreeShip. Nếu bạn đang có Shopee xu và bạn chưa có mã miễn phí vận chuyển để mua sắm thì hãy chơi vòng quay FreeShip Shopee để kiếm mã FreeShip nhé. Cụ thế cách chơi Shopee Game này như thế nào mình sẽ hướng dẫn ngay bên dưới nhé.

Cách chơi Vòng quay FreeShip Shopee

 

1. Cách vào game “Vòng quay FreeShip Shopee” 

Trò chơi Vòng quay Freeship này có thể chơi trên Shopee App và trên máy tính nhé.

  • Bạn cần cài đặt App Shopee và đăng nhập tài khoản Shopee trước khi chơi game nếu chơi bằng điện thoại.Từ giao diện màn hình chính trên App, bạn chọn mục “Săn thưởng – 100K xu” sau đó lại chọn game “Vòng quay Freeship” như hình dưới để vào game nhé.
  • Nếu chơi game bằng máy tính thì truy cập ngay link này: https://sandeal.club/cNFZ1Y

Vòng quay Freeship

⚠️ Chú ý: Bạn cần thêm nhiều voucher hấp dẫn từ sàn và đơn vị vận chuyển để mua sắm tiết kiệm nhất. Nhớ theo dõi các kênh facebook của mình để được cập nhật mã mới. Hướng dẫn săn Deal và cả những mã giảm giá độc quyền nhé. Follow ngay ở đây: 

2. Sự kiện nổi bật

Giải mã quà tặng

Sự kiện diễn ra đến hết 8-12.3.2024

Trong thời gian sự kiện, mỗi ngày bạn quay vòng quay freeship để thu thập các túi vàng. Mỗi ngày thu thập một túi, số lượng càng nhiều càng tốt. Ví dụ ngày 8.3 bạn thu thập được 10 túi số 1, ngày 9.3 thu thập được 12 túi số 2…

Tới ngày cuối cùng 12.3 bạn thu thập túi số 5 sao cho có đủ combo 5 túi và đổi Shopee xu. 1 combo đổi được 1K xu. Càng nhiều combo càng có nhiều xu, nhưng số lượng xu có hạn nên chỉ dành cho 50,000 combo hoàn thành sớm nhất thôi.

3. Hướng dẫn chơi game “Vòng quay FreeShip Shopee” 

Bước 1: Vào game

Bạn mở ứng dụng Shopee, chọn mục “săn thưởng 100K xu” và chọn trò chơi vòng quay freeship nhé

Bước 2: Quay thưởng 

Trong vòng quay Freeship này không phải tất cả đều là mã freeship đâu nhé. Có 1 ô mất lượt, 1 ô thêm lượt, 1 ô tặng xu và 3 ô còn lại là mã vận chuyển. Nhìn chung bạn có xác xuất rất cao quay được mã FreeShip.

Mỗi ngày có tối đa 4 lượt quay miễn phí được thêm vào các khung giờ 0h, 9h, 12h, 21h. Lần đầu tiên đăng nhập vào game cũng được tặng thêm một lần quay nữa. Bạn có thể bỏ ra 200 Xu để mua thêm một lượt quay.

Vòng quay freeship

Bước 3: Nhận thưởng 

Khi vòng quay dừng lại, kim chỉ vào ô nào bạn sẽ trúng thưởng ô đó. Trừ khi bạn thiếu may mắn quay trúng ô mất lượt thôi. Như mình quay lần miễn phí trung ngay mã vận chuyển 10K cho đơn từ 0Đ và dùng cho 1 ngày duy nhất 10.9 đó. Nội dung mã giảm giá hiển thị rõ ràng trên cửa sổ thông báo đấy.

Nếu bạn muốn kiểm tra lại những phần quà mà bạn quay được thì hãy nhấn vào biểu tượng hộp quà trên giao diện trò chơi nhé. Ở đó thống kê tất cả các phần quà bạn đã nhận được.

Những mã Freeship này sẽ được tự động lưu vào kho voucher của bạn và bạn sử dụng chúng để mua sắm như những mã thông thường trên Shopee.

Vòng quay freeship

Các Shopee Game khác bạn không nên bỏ qua:

4. Thể lệ trò chơi 

  • Tất cả mọi tài khoản trên Shopee và người chơi trên 17 tuổi đều có thể tham gia trò chơi này 
  • Lượt mở quà miễn phí sẽ được làm mới vào 0H – 9H – 12H – 21H mỗi ngày. Đặc biệt lần đầu tiên đăng nhập cũng tặng 1 lượt. Nhưng lượt miễn phí không được cộng dồn. Ví dụ lượt làm mới lúc 9H mà bạn chưa quay thì sau 12H bạn cũng chỉ có 1 lượt miễn phí mà không cộng dồn thành 2
  • Khi hết lượt miễn phí có thể quay tiếp bằng cách trả phí 200 Shopee xu cho 1 lượt quay
  • Mã freeship sẽ được lưu trực tiếp vào kho voucher của bạn và sử dụng như bình thường 
  • Shopee xu cũng cộng trực tiếp trong kho xu của bạn trong 24 giờ làm việc
  • Trong mọi tranh chấp phát sinh khi chơi vòng quay Freeship, thì Shopee có quyền quyết định cuối cùng

Tóm lại “Vòng quay Freeship Shopee” là một trò chơi tuyệt vời để bạn có thể kiếm thêm mã miễn phí vận chuyển. Chúc bạn quay được nhiều mã và săn được càng nhiều Deal trên Shopee!

Có thể bạn quan tâm