Kho Smart Shopee ở đâu

Địa chỉ Kho Smart Shopee ở đâu?

Địa chỉ Kho smart Shopee ở đâu là mối bận tâm của rất nhiều người mua hàng trên Shopee. Khi tra cứu đơn hàng Shopee bạn có thể thấy tình trạng đơn hàng là: Đã đến Kho Smart Shopee. Điều đầu tiên bạn sẽ nghĩ ngay tới kho này ở đâu? Bao giờ thì nhận được hàng? Bây giờ mình sẽ chia sẻ một số vẫn đề về kho Smart Shopee cho bạn nè. Let’s Go!

Kho Smart Shopee ở đâu

1. Kho Smart Shopee là gì?

Kho Smart Shopee là nơi tập trung các sản phẩm được phân phối bởi Shopee. Thường thì kho Smart sẽ chứa các sản phẩm từ các thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Sau khi đặt hàng, sản phẩm sẽ được vận chuyển đến các kho Express hoặc kho khác tùy theo địa chỉ người nhận.

Khi mua hàng tại Shopee Mall, bạn sẽ thấy trạng thái “Đơn hàng đang được chuẩn bị bởi kho Smart” có nghĩa là Shopee sẽ xử lý đơn hàng của bạn. Nếu gặp bất kỳ vấn đề gì, Shopee sẽ giải quyết và bồi thường hoàn trả cho bạn.

🍒 Chú ý: Để có được mã giảm giá bạn cần, có được kinh nghiệm săn Deal nhanh chóng. Bạn nên follow ngay các group Facebook bên mình để được hỗ trợ nhé. Không chỉ có mã ngon, freeship mà còn có mã độc quyền chỉ group mình mới có nhé. Follow ngay ở đây:

2. Kho Smart Shopee ở đâu?

Thực chất là các nhãn hiệu lớn trên Shopee Mall đều gửi hàng tại kho của Shopee và đó là các kho Smart Shopee. Cũng bởi vì lưu giữ lượng hàng hóa khổng lồ, đồng thời quá trình xử lý đơn hàng cũng do Shopee thực hiện. Bởi thế Shopee không công bố địa chỉ kho Smart của mình. Điều này được lý giải với lý do bảo mật và an toàn cho hàng hóa.

Vậy nên hiện tại mình chưa biết địa chỉ chính xác của kho Smart Shopee. Và thực tế là chỉ nhân viên kho mới được ra vào làm việc tại kho. Bạn có biết địa chỉ cũng không thể tới kho smart lấy hàng được đúng không nào.

Khi bạn nhận được thông báo “Đơn hàng đã được chuẩn bị bởi kho Smart”, điều đó có nghĩa là đơn hàng đã được xác nhận, chuẩn bị và đang được quản lý bởi kho hàng Smart.

Kho Smart của Shopee có mặt ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp người bán xử lý đơn hàng nhanh chóng hơn và tăng thời gian giao nhận. Điều này giúp người mua nhận được hàng nhanh hơn, không cần phải chờ đợi lâu, đặc biệt là khi mua hàng từ nước ngoài.

Đây là một số kho hàng của Shopee mà bạn nên biết:

Kho Smart Shopee ở đâu

Xem thêm:

3. Đơn hàng được xử lý bởi Shopee bao lâu giao tới mình?

Khi đơn hàng của bạn đã đến kho Smart, là Shopee đã tập hợp hàng từ nước ngoài về kho. Thời gian vận chuyển là khoảng từ 5 đến 7 ngày trước khi được giao đến bạn. Các đơn vị vận chuyển của kho Smart bao gồm: Shopee Express, Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh, Best Express, Ninjavan, Viettel Post, Vietnam Post, J&T Express và nhiều hơn nữa.

Thời gian giao hàng dự kiến từ Kho Smart đến bạn vào khoảng 5 đến 7 ngày, tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của bạn. Thời gian này kéo dài vì đơn hàng cần được phân loại trước khi vận chuyển. Bạn có thể cập nhật hành trình đơn hàng trên ứng dụng Shopee để biết thời gian cụ thể hơn.

Nếu đơn hàng của bạn trúng thời gian khuyến mãi, sale toàn Shopee, thời tiết xấu, dịch bệnh…. Hệ thống sẽ cần thời gian xử lý khoảng từ 7 đến 10 ngày. Hệ thống Shopee sẽ điều phối tất cả các đơn hàng theo thứ tự và quy trình quản lý. Điều đó hạn chế tối đa các trường hợp hư hỏng hoặc thất lạc. Việc phân loại đơn hàng sẽ giúp quản lý hệ thống hiệu quả và rút ngắn thời gian giao hàng một cách tốt nhất.

Nếu bạn cần hỗ trợ về thông tin đơn hàng, phương thức thanh toán hoặc thông tin chi tiết sản phẩm. Bạn có thể liên hệ với tổng đài Shopee qua số điện thoại 1900 1221 hoặc qua email support@shopee.vn.

Lời kết

Tóm lại kho Smart Shopee là một kho lớn chuyên phân loại và lưu trữ những sản phẩm có gắn nhãn “Xử lý bởi Shopee”. Sản phẩm trong kho này đều đến từ các thương hiệu lớn. Hàng sẵn có trong kho sẽ được giao rất nhanh. Tuy nhiên nếu hàng bán quá chạy và phải chờ nhập hàng từ thương hiệu nước ngoài thì sẽ tốn thời gian hơn. Được cái hàng hóa luôn đảm bảo chất lượng và nếu có khiếu nại cũng được xử lý rất nhanh nha. Chúc bạn có trải nghiệm tốt nhất với Shopee nhé!

Có thể bạn quan tâm