Kho thâm quyến Shopee ở đâu

Địa chỉ Kho Thâm Quyến Shopee ở đâu?

Khi mua hàng trên Shopee từ Trung Quốc về Việt Nam lúc kiểm tra tình trạng đơn hàng Shopee bạn sẽ thường xuyên thấy hàng được chuyển đến 2 kho lớn là Thâm Quyến và Nghĩa Ô. Vậy địa chỉ kho Thâm Quyến Shopee ở đâu? Khi hàng đến Kho Thâm Quyến thì bao lâu sẽ nhận được? Magiamgia.com sẽ chia sẻ thông tin này ngay trong bài viết bên dưới. Cùng bắt đầu nào!

Kho thâm quyến Shopee ở đâu

1. Kho Thâm Quyến Shopee ở đâu?

Kho Thâm Quyến Shopee là một kho hàng uy tín và chất lượng, chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gia dụng, đồ dùng công nghệ, đồ điện tử, thời trang và đồ trang sức. Kho hàng này nằm tại thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Đây là một trung tâm kinh tế và thương mại quan trọng của Trung Quốc. Vị trí địa lý của kho rất thuận lợi, cách cửa khẩu Móng Cái, Quảng Ninh (Việt Nam) khoảng 649km và cửa khẩu Tân Thanh, Lạng Sơn (Việt Nam) khoảng 769km.

Thâm Quyến là một trong những khu vực sản xuất và kinh doanh hàng tiêu dùng và điện tử phát triển nhất tại Trung Quốc. Với hơn 3.000 doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu sản phẩm đa dạng. Chiếm tới gần 80% tổng sản lượng của Trung Quốc. Kho hàng Thẩm Quyến Shopee là nơi tập trung rất nhiều các mặt hàng đa dạng và phong phú để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Tất cả sản phẩm trong kho Thẩm Quyến Shopee đều được kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi xuất khẩu. Quá trình sản xuất và kiểm tra được thực hiện chuyên nghiệp và tinh tế. Nó giúp cho các sản phẩm đạt chuẩn chất lượng quốc tế và được khách hàng tin tưởng.

Ngoài ra, nền tảng Shopee cũng có chính sách bảo vệ người mua hàng rất tốt, giúp khách hàng yên tâm khi đặt hàng tại kho Thẩm Quyến Shopee.

Kho thâm quyến Shopee ở đâu

🍒 Lưu ý: Để có được mã giảm giá bạn cần, có được kinh nghiệm săn Deal nhanh chóng. Bạn nên follow ngay các group Facebook bên mình để được hỗ trợ nhé. Không chỉ có mã ngon, freeship mà còn có mã độc quyền chỉ group mình mới có nhé. Follow ngay ở đây:

2. Trạng thái đơn hàng qua kho Thâm Quyến Shopee

Đơn hàng của bạn sẽ mất 7-10 ngày để trung chuyển qua nhiều bước trước khi về tay bạn. Từ Trung Quốc về Việt Nam cũng sẽ qua nhiều lần thay đổi trạng thái đơn hàng. Cụ thể:

  • Đơn hàng của bạn đã đến kho Thâm Quyến Shopee. Có nghĩ là đơn hàng của bạn đã được giao từ nhà bán đến kho Thâm Quyến tại Trung Quốc.
  • Đơn hàng của bạn đã rời kho Thẩm Quyến Shopee. Khi hiển thị trạng thái này, đơn hàng của bạn đã được nhân viên phân loại và được vận chuyển về Việt Nam.
  • Đơn hàng của bạn đã đến kho Shopee tại Việt Nam. Nghĩa là đơn hàng của bạn đã về đến kho hàng của Shopee tại Việt Nam.
  • Đơn hàng của bạn đang được vận chuyển. Nghĩa là đơn hàng của bạn đang được vận chuyển từ kho hàng của Shopee tại Việt Nam đến địa chỉ của bạn.
  • Đang giao hàng: Tức Shipper đang trên đường giao hàng đến bạn. Bạn hãy chú ý điện thoại nhé.

Kho thâm quyến Shopee ở đâu

Xem thêm:

3. Các yêu tố ảnh hưởng tới thời gian vận chuyển hàng từ kho Thâm Quyến 

Phương tiện vận chuyển 

Phương tiện vận chuyển sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thời gian vận chuyển của hàng hóa. Tuy đường biển là phương tiện vận chuyển chủ yếu được sử dụng để vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Bởi vì tính tiết kiệm chi phí và khả năng vận chuyển được nhiều lô hàng cùng lúc.

Nhưng đường biển sẽ mất nhiều thời gian hơn so với đường hàng không. Nhưng giá cước sẽ cao hơn.

Cách thức gửi hàng

Cách gửi hàng sẽ ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển. Có hai cách gửi hàng thông dụng là vận chuyển container đầy đủ hoặc vận chuyển lẻ (LCL). Vận chuyển container đầy đủ sẽ mất ít thời gian hơn để kiểm tra và xếp hàng trước khi vận chuyển, tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn so với vận chuyển LCL.

Thông quan

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Thẩm Quyến về Việt Nam còn phụ thuộc vào quy định nhập khẩu của Việt Nam. Hàng hóa sẽ được kiểm tra và xác nhận đầy đủ các giấy tờ theo quy định của các bộ.

Nếu có vấn đề liên quan đến giấy tờ hoặc chứng từ, thời gian kiểm tra và xử lý sẽ kéo dài, ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển.

Kiểm tra hàng hóa tại cảng

Sau khi hàng hóa về đến Việt Nam, thường sẽ được đưa vào kho tập trung và kiểm tra bởi các cơ quan chức năng. Thời gian kiểm tra cũng sẽ ảnh hưởng đến thời gian để hàng hóa được phép lưu thông và giao cho người nhận.

Ngoài ra, thời gian này còn phụ thuộc vào tình trạng kẹt xe và quá trình làm việc của cơ quan chức năng. Vì vậy, có thể thấy thời gian kiểm tra hàng hóa tại cảng cũng rất quan trọng. Nhằm đảm bảo hàng hóa được giao đến người mua nhanh nhất.

Như vậy kho Thâm Quyến Shopee là một trung tâm trung chuyển lớn tại Trung Quốc. Kho này đi đường bộ cũng gần và cũng dễ dàng vận chuyển đường thủy. Tất nhiên giao hàng từ nước ngoài sẽ chậm hơn trong nước. Còn phải qua nhiều bước và các thủ tục hải quan nữa. Vậy nên thời gian nhận hàng từ Kho Thâm Quyến thường từ 7-14 ngày. Hãy chịu khó chờ đợi nhé!

Có thể bạn quan tâm