Địa chỉ Kho Xuyen A SOC Shopee

Địa chỉ Kho Xuyen A SOC Shopee ở đâu? Đến lấy hàng được không?

Khi bạn kiểm tra đơn hàng Shopee thì thấy sản phẩm đã tới kho Xuyen A SOC Shopee. Bạn đang thắc mắc kho Xuyên A SOC này ở đâu? Tại sao hàng lại về kho này? Từ kho này về tay bạn còn lâu nữa không? Đó cũng là thắc mắc của rất nhiều người dùng Shopee. Ngay bây giờ Magiamgia.com sẽ chia sẻ với bạn địa chỉ Kho Xuyen A SOC Shopee nhé. Bắt đầu nào!

🍒 Lưu ý: Để có được mã giảm giá bạn cần, có được kinh nghiệm săn Deal nhanh chóng. Bạn nên follow ngay các group Facebook bên mình để được hỗ trợ nhé. Không chỉ có mã ngon, freeship mà còn có mã độc quyền chỉ group mình mới có nhé. Follow ngay ở đây:

Địa chỉ Kho Xuyen A SOC Shopee ở đâu?

Kho Xuyên A Shopee là một tổng kho phân loại đơn hàng của đơn vị vận chuyển SPX. Kho này chịu trách nhiệm nhận hàng từ nhà bán hàng >> phân loại hàng >> Vận chuyển hàng đã phân loại tới các trung tâm trung chuyển. Rồi các trung tâm trung chuyển đó sẽ chuyển đơn hàng tới các trạm giao hàng đầu cuối để giao tới tay bạn. Kho này chịu trách nhiệm phân loại hàng hóa của khu vực Miền Nam bạn nhé.

Địa chỉ Kho Xuyen A SOC Shopee

  • Địa chỉ kho Xuyen A SOC cụ thể là: Đường tỉnh 824, ấp Tràm Lạc, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Kho Xuyen A SOC ở Long An, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 40km.
  • Loại hình: Điểm dịch vụ vận chuyển (vận hành bởi SPX).
  • Tổng đài: 1900 1221, nhấn phím 9 để gặp nhân viên tư vấn (cước phí 1.000 VNĐ/phút).
  • Email: cskh@spx.vn.
  • Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00 (T2 – T7). Ngoài ra, tuỳ thời gian quá tải số lượng hàng hoá, nhân viên có thể tăng ca làm việc đến 20h30 hoặc hơn.

Xem thêm: 

2. Đến lấy hàng tại kho Xuyen A SOC Shopee được không?

Như mình đã nói ở trên, kho Xuyen A SOC Shopee là tổng kho phân loại đơn hàng. Đây không phải là kho trung chuyển giao hàng hay kho đầu cuối giao hàng. Chính vì thế bạn không thể tới đây lấy hàng được nhé. Dù rằng bạn đã biết đơn hàng ở đây và nó ứ lại nhiều ngày cũng không thể tới lấy hàng được.

Trường hợp bạn cần lấy gấp đơn hàng của mình, bạn cũng chỉ có thể đợi để đơn vị vận chuyển giao tới bạn thôi. Nếu đơn hàng đã ra khỏi kho rồi và tới các kho trung chuyển có khi bạn sẽ tới lấy hàng được. Nhưng tốt nhất bạn nên kiên nhẫn chờ nhận hàng trong thời gian giao hàng dự kiến nhé.

Bởi vì hệ thống kho bãi của Shopee đã được hoàn thiện khá nhiều. Nên hiện tượng tắc đơn hàng là rất ít khi xảy ra. Do đó đơn hàng thường xuyên được giao đúng theo dự kiến giao hàng đấy. Bạn không cần lo lắng quá nhiều đâu nha.

Tóm lại kho Xuyen A SOC Shopee là một kho phân loại đơn hàng. Nó được đặt tại Đức Hòa, Long An, là nơi phân loại toàn bộ đơn hàng tại khu vực Miền Nam. Đơn hàng tới đây sẽ được phân loại và giao tới các kho trung chuyển Shopee. Rồi sau đó giao tới kho đầu cuối và giao tới tay bạn.

Có thể bạn quan tâm