BW SOC Shopee

Địa chỉ Kho BW SOC Shopee ở đâu?

Khi kiểm tra tình trạng đơn hàng trên Shopee bạn thấy ghi: Đơn hàng đã tới kho BW SOC Củ Chi. Bạn thắc mắc không biết địa chỉ Kho BW SOC Shopee ở đâu? Có thể đến kho này để lấy hàng không? Bây giờ Magiamgia.com sẽ chia sẻ địa chỉ kho hàng này với bạn nhé. Bắt đầu nào!

BW SOC Shopee

1. Địa chỉ Kho BW SOC Shopee ở đâu?

BW SOC là kho của đơn vị vận chuyển Shopee Express tại huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. Kho BW SOC là một kho chứa hàng lớn, được đầu tư và xây dựng đầy đủ. Điều này đảm bảo hàng hóa được bảo quản tốt.

Hiện nay, kho BW SOC đang nằm tại Khu công nghiệp Tân Phú Trung – Quốc lộ 22 ấp Trạm Bơm – xã Tân Phú Trung – H. Củ Chi – TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, bạn không thể nào đến trực tiếp kho BW SOC nhận hàng hoá.

Hiện nay, hầu hết các đơn hàng đều phải đi qua kho BW SOC trước khi được giao cho đơn vị vận chuyển. Khi người dùng kiểm tra tình trạng đơn hàng và thấy thông báo “Đơn hàng đã đến kho BW SOC”, điều này có nghĩa là hàng hóa đang được lưu trữ tại kho BW SOC và sẽ sớm được giao cho đơn vị vận chuyển để chuyển đến bạn.

Trước đây, các đơn hàng thường chỉ đi qua kho Củ Chi. Tuy nhiên, với lượng hàng hóa lớn hiện nay, các đơn hàng được chuyển đến kho BW SOC để phân phối trước khi được giao cho đơn vị vận chuyển. Mặc dù vậy, điều này giúp quá trình giao hàng diễn ra nhanh chóng và tránh sai sót.

🍒 Chú ý: Để có được mã giảm giá bạn cần, có được kinh nghiệm săn Deal nhanh chóng. Bạn nên follow ngay các group Facebook bên mình để được hỗ trợ nhé. Không chỉ có mã ngon, freeship mà còn có mã độc quyền chỉ group mình mới có nhé. Follow ngay ở đây:

2. Đơn hàng giao từ BW SOC Shopee thì bao lâu được nhận?

Thực tế, thời gian nhận hàng từ kho BW SOC không đồng nhất. Đối với mỗi người sẽ có thời gian nhận hàng khác nhau, có thể nhanh hoặc chậm. Điều đó tùy thuộc vào đơn vị vận chuyển và cả khoảng cách địa lý giữa kho hàng và bạn. 

  • TP.HCM: Nếu bạn ở TP.HCM, thời gian nhận hàng sẽ nhanh, khoảng từ 1 – 3 ngày.
  • Các vùng lân cận phía Nam: Kho BW SOC sẽ giao hàng đến Cần Thơ, Tây Ninh, Bình Thuận, Biên Hoà, Vũng Tàu… trong khoảng từ 2 – 5 ngày.
  • Miền Trung và Bắc: Do khoảng cách xa, thời gian nhận hàng sẽ mất khoảng từ 3 – 7 ngày.

3. Một số vấn đề liên quan tới BW SOC Shopee 

3.1. Thời gian làm việc của kho hàng như thế nào?

Để đơn hàng được giao nhanh chóng, kho BW SOC có thời gian làm việc linh hoạt từ 8h – 17h, từ thứ Hai đến Chủ Nhật. Kho hàng kiểm soát kỹ càng trước khi giao cho đơn vị vận chuyển, giúp giảm thiểu tình trạng giao nhầm hàng.

Bạn có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bằng cách tra mã vận đơn Shopee Express trên ứng dụng Shopee để biết thời gian giao hàng. Thông tin về tiến độ đơn hàng sẽ được cập nhật thường xuyên và chính xác nhất để bạn quản lý đơn mua hàng dễ dàng hơn.

3.2. Mình có đến kho SW SOC lấy hàng được không?

Vì kho BW SOC là một kho lớn chứa nhiều hàng hóa. Bạn không thể đến đó để lấy hàng trực tiếp. Điều này có thể gây ra sự lộn xộn và nhầm lẫn trong kho. Chỉ những người làm việc tại kho mới được phép ra vào.

Để đảm bảo hàng hóa của bạn cũng như khách hàng khác được giao đúng. Bạn nên theo dõi tình trạng đơn hàng của mình trên ứng dụng Shopee và kiên nhẫn chờ đợi.

3.3. Ngoài kho này Shopee còn kho nào khác không?

Shopee có nhiều kho tổng chứa hàng ở nhiều vị trí khác nhau, bên cạnh kho tổng BW SOC. Các kho này bao gồm:

  • Kho BN HUB: Địa chỉ tại Từ Sơn, Bắc Ninh.
  • Kho huyện Mê Linh J&T: Mê Linh, Hà Nội.
  • Kho DANANG SOC: Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.
  • Kho Nghĩa Ô Shopee: Tại Trung Quốc.
  • Kho SW SOC Shopee

Như vậy kho BW SOC Shopee là một trung tâm trung chuyển phân loại hàng lớn nhất của Shopee khu vực Miền Nam. Bạn có thể yên tâm khi hàng đã tới kho này thì sẽ nhanh chóng tới tay bạn ngay thôi. Thời gian giao hàng từ kho này phụ thuộc khoảng cách địa lý từ kho hàng tới nhà bạn. Chúc bạn có trải nghiệm mua sắm tốt nhất với Shopee!

Có thể bạn quan tâm