Kho Ngĩa Ô Shopee ở đâu

Địa chỉ Kho Nghĩa Ô Shopee ở đâu?

Khi mua hàng Trung Quốc trên Shope chắc chắn đơn hàng của bạn sẽ phải đi qua Kho Nghĩa Ô hoặc Kho Thẩm Quyển. Cũng bởi vậy kho Nghĩa Ô Shopee là một trong hai kho trung chuyển lớn nhất của Shopee tại Trung Quốc. Nếu bạn còn đang thắc mắc kho Nghĩa Ô Shopee ở đâu? Hàng đến Kho bao giờ thì nhận được hàng? Vậy thì theo dõi hết bài viết này để tìm câu trả lời nhé. Let’s Go!

Kho Ngĩa Ô Shopee ở đâu

Xem thêm: Cách kiểm tra đơn hàng Shopee đang ở đâu? Bao giờ giao?

1. Kho Nghĩa Ô Shopee ở đâu?

Kho hàng Nghĩa Ô nằm ở trung tâm tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Đây là một trong những kho trung chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam quy mô lớn. Đa phần các đơn hàng quốc tế từ Trung Quốc sẽ được lưu trữ tại kho Nghĩa Ô và sau đó được vận chuyển qua nhiều bước trung gian để nhập khẩu vào Việt Nam.

Kho hàng này trước đây được gọi là kho yw (Yi Wu) sau đó đổi thành kho Nghĩa Ô Shopee. Khi tra cứu đơn hàng Shopee một số tài khoản có thể thấy cái tên cũ. Nhưng thực tế đây đều là cùng một kho trung chuyển – kho Nghĩa Ô Shopee.

Điểm đặc biệt của kho này là hàng hóa được vận chuyển bằng tàu, do đó thời gian lưu trữ tại kho sẽ khá lâu. Tuy nhiên, đảm bảo rằng các đơn hàng không bị mất mát hoặc hư hỏng.

Về khoảng cách, kho Nghĩa Ô cách Hà Nội khoảng 2.236km và mất khoảng 22 giờ vận chuyển khi di chuyển bằng đường hàng không. Nếu như so sánh với kho Thâm Quyến Shopee thì kho này xa hơn nhiều. Kho này tập trung phần lớn hàng hóa khu Đông Bắc Trung Quốc đấy. Do khoảng cách địa lý quá xa nên chỉ yếu hàng hóa vận chuyển bằng đường biển hoặc hàng không.

Kho Ngĩa Ô Shopee ở đâu

⚠️ Quan trọng: Bạn cần thêm nhiều voucher hấp dẫn từ sàn và đơn vị vận chuyển để mua sắm tiết kiệm nhất. Nhớ theo dõi các kênh facebook của mình để được cập nhật mã mới. Hướng dẫn săn Deal và cả những mã giảm giá độc quyền nhé. Follow ngay ở đây: 

2. Hàng từ kho Nghĩa Ô Shopee về Việt Nam mất bao lâu?

Sau khi xem đơn hàng của mình đã được xuất khỏi kho Nghĩa Ô Trung Quốc, nhiều người đặt câu hỏi về thời gian nhận hàng. Thông thường, thời gian nhận hàng từ kho Nghĩa Ô về Việt Nam như sau:

  • Kho Nghĩa Ô về Hà Nội: Từ 2 – 4 ngày.
  • Kho Nghĩa Ô về Tp. Hồ Chí Minh: Hàng xuất từ Nghĩa Ô về Hồ Chí Minh phải trải qua quá trình nhập kho ở Hà Nội. Do đó, bạn cần đợi từ 5 – 10 ngày để nhận được hàng nếu ở HCM.

Tuy nhiên, cũng có những trường hợp đơn hàng có thể giao chậm hơn thời gian dự kiến. Do các vấn đề về thông quan, thiên tai, dịch bệnh. Vì vậy, bạn không cần quá lo lắng nếu thấy đơn hàng giao quá lâu. Bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi, hàng từ Nghĩa Ô sẽ được giao đến bạn trong thời gian nhanh nhất. Bạn có thể theo dõi hành trình đơn hàng trên tài khoản Shopee của mình để biết thời gian cụ thể và hành trình đơn hàng hiện tại.

Xem thêm:

3. Lưu ý khi đặt hàng từ Nghĩa Ô về Việt Nam

Khi mua hàng quốc tế và được vận chuyển đến kho Nghĩa Ô Shopee. Bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  1. Thời gian vận chuyển và giao hàng về Việt Nam sẽ kéo dài hơn so với hàng mua trong nước. Hãy cân nhắc trước khi mua và giữ tinh thần thoải mái, không nóng vội.
  2. Theo dõi đơn hàng Shopee của bạn thường xuyên. Nếu đơn hàng đã thông quan về Việt Nam và trong quá trình giao hàng mà bạn chưa nhận được, hãy liên hệ ngay với Shopee để được hỗ trợ.
  3. Nếu shipper của Shopee giao hàng khi bạn không có mặt, bạn có thể hẹn lại lịch giao hàng phù hợp và gần nhất (thời gian không quá 7 ngày).
  4. Đối với đơn hàng quốc tế thông thường, bạn không được kiểm tra hàng trước khi nhận. Vì vậy, hãy nghiên cứu và tham khảo kỹ trước khi quyết định mua hàng.

Như vậy bạn đã biết Kho Nghĩa Ô Shopee ở đâu rồi chứ? Kho này thực sự xa biên giới nước ta và phải chấp nhận vận chuyển đường biển hoặc đường không. Thời gian vận chuyển chắc chắn cũng sẽ lâu hơn so với kho Thâm Quyến rồi. Chúc bạn có trải nghiệm mua sắm tốt nhất với Shopee!

Có thể bạn quan tâm