Kho Củ Chi Shopee ở đâu

Địa chỉ Kho Củ Chi Shopee ở đâu?

Khi mua hàng Shopee với các nhà bán hàng ở Sài Gòn, lúc kiểm tra đơn hàng Shopee bạn thường thấy trạng thái sản phẩm là “Đã vận chuyển tới kho Củ Chi”. Vậy bạn đã biết kho Củ Chi Shopee ở đâu chưa? Kho này có vai trò gì? Hàng đến Kho này sau bao lâu thì nhận được hàng? Magiamgia.com sẽ chia sẻ ngay với bạn câu trả lời ngay bên dưới nhé. Let’s Go!

Kho Củ Chi Shopee ở đâu

1. Kho Củ Chi Shopee là gì?

Trước đây, khi đặt hàng trên Shopee, bạn sẽ nhận được sản phẩm thông qua các đơn vị vận chuyển như j&t, GHN, GHTK,…. Tuy nhiên, hiện tại các đơn vị này ít xuất hiện hơn hoặc không xuất hiện. Thay vào đó, Shopee đã mở dịch vụ vận chuyển riêng của mình là Shopee Express. Đơn vị này trực tiếp giao hàng cho khách hàng mà không thông qua đơn vị vận chuyển nào khác.

Các kho Shopee Xpress cũng đã được mở tại nhiều khu vực, bao gồm kho HN SOC tại miền Bắc và kho Củ Chi SOC tại miền Nam.

⚠️ Chú ý: Bạn cần thêm nhiều voucher hấp dẫn từ sàn và đơn vị vận chuyển để mua sắm tiết kiệm nhất. Nhớ theo dõi các kênh facebook của mình để được cập nhật mã mới. Hướng dẫn săn Deal và cả những mã giảm giá độc quyền nhé. Follow ngay ở đây: 

2. Kho Củ Chi Shopee ở đâu?

Kho Củ Chi SOC của Shopee nằm tại Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh. Vì nằm ở khu vực ngoại thành, kho có diện tích rộng rãi và có thể đáp ứng được việc lưu trữ hàng hoá lớn.

Đây cũng là nơi tập kết và tổng phân loại hàng hoá của Shopee tại miền Nam. Hiện tại, Củ Chi SOC được xem là kho hàng lớn nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, do lượng hàng đổ về cực lớn nên việc xuất kho gửi hàng đến tay người nhận có thể mất thời gian hơn so với các kho khác.

Xem thêm:

3. Hàng ở kho Củ Chi giao tới mình trong bao lâu?

Thông thường, đơn hàng từ kho Củ Chi SOC cần nhiều thời gian hơn để đến tay người nhận. Tại kho này, các đơn hàng phải trải qua nhiều quy trình xử lý trước khi được xuất kho. Địa điểm của kho nằm ở khu vực ngoại thành, và lượng hàng hoá lớn khiến việc phân loại và vận chuyển hàng mất thời gian hơn.

  • Nếu bạn ở khu vực miền Nam, thì thời gian nhận được đơn hàng từ khi nhập kho là khoảng 2-3 ngày.
  • Nếu bạn ở khu vực miền Trung, thì thời gian nhận hàng là khoảng 3-4 ngày.
  • Còn đối với những người ở miền Bắc, thời gian nhận hàng sẽ kéo dài hơn khoảng 5-6 ngày. Đơn hàng sẽ phải đi qua các kho BW SOC Shopee và HN SOC trước khi được gửi trực tiếp đến địa chỉ của bạn.

Tuy nhiên, thời gian nhận hàng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời tiết, giao thông, vị trí của bạn và dịch bệnh. Nếu bạn phát hiện rằng đơn hàng mất quá lâu để đến, bạn có thể tra cứu mã vận đơn và yêu cầu hỗ trợ từ người bán hoặc Shopee.

Như vậy kho Củ Chi Shopee là một kho phân loại khủng của Shopee. Bạn cũng chỉ biết được kho ở đúng địa chỉ đó nhưng không thể tới lấy hàng được. Đơn giản là vì ở đây phân loại rất nhiều mã sản phẩm. Chỉ có nhân viên mới được ra vào kho và làm việc. Nếu hàng của bạn đang ở kho này thì chịu khó chờ đợi vài ngày để nhận được hàng nhé!

Có thể bạn quan tâm