Kho BN A Mega SOC Kho BN B Mega SOC Shopee ở đâu

Kho BN A Mega SOC/ Kho BN B Mega SOC Shopee ở đâu?

Kho BN Mega SOC Shopee là một kho lớn của khu vực miền Bắc. Khi kiểm tra đơn hàng Shopee, nếu thấy hàng của bạn đang ở kho này có nghĩa nó đang được phân loại và trung chuyển tới địa chỉ nhận hàng của bạn. Vậy bạn có tò mò rằng kho BN A/B Mega SOC Shopee ở đâu không? Kho BN A Mega SOC hay Kho BN B Mega SOC có khác gì nhau không? Mình sẽ chia sẻ ngay câu trả lời trong bài này nhé. Let’s Go!

1. Kho BN A Mega SOC/ Kho BN B Mega SOC Shopee ở đâu?

Kho BN A Mega SOC Kho BN B Mega SOC Shopee ở đâu

Trước khi nói về địa chỉ kho thì mình cần giải thích điều này để mọi người khỏi lấn cấn. Thực ra chúng ta chỉ có kho BN Mega SOC thôi. Còn ký tự A hay B chỉ là phân khu của cùng một kho ấy. Cả 2 phân khu này ở cùng một địa chỉ. Nói dễ hiểu thì Kho BN Mega SOC được tách ra thành 2 kho lớn và phân loại hàng độc lập trong cùng một địa chỉ Kho. Vì thế Shopee thêm ký hiệu để biết đơn hàng thuộc vào khu A hay khu B đó mà.

Địa chỉ kho BN A/B Mega SOC Shopee ở: Số 6 đường 5, khu công nghiệp VSip, Phù Chẩn, Từ Sơn, Bắc Ninh

Mặc dù bạn đã biết địa chỉ của kho BN Mega SOC rồi. Nhưng bạn cũng không thể tới kho này lấy hàng đâu nhé. Dù bạn đang làm việc tại khu công nghiệp VSip và thậm chí làm ngay gần kho này cũng chịu. Đơn giản vì đây là kho phân loại trước khi trung chuyển chứ không phải kho giao hàng.

Và đây là thông tin về kho này:

 • Tên Kho: Kho BN A Mega SOC, Kho BN B Mega SOC
 • Loại hình: Điểm dịch vụ vận chuyển (vận hành bởi SPX Express
 • Hotline: 1900 1221 (cước phí là 1.000đ/phút)
 • Email: cskh@spx.vn 
 • Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật (7:00 – 19:00)

⚠️ Chú ý: Bạn cần thêm nhiều voucher hấp dẫn từ sàn và đơn vị vận chuyển để mua sắm tiết kiệm nhất. Nhớ theo dõi các kênh facebook của mình để được cập nhật mã mới. Hướng dẫn săn Deal và cả những mã giảm giá độc quyền nhé. Follow ngay ở đây: 

Có thể bạn quan tâm:

2. Hàng đã tới kho BN A/B Mega SOC thì bao lâu nhận được?

Kho BN Mega SOC là kho phân loại nên tất cả đơn hàng đều được đưa về để phân loại trước khi giao tới khách hàng. Dù là đơn của chủ shop Bắc Ninh và người mua cũng Bắc Ninh thì vẫn cứ phân loại ở đây. Trừ trường hợp là do đơn vị khác vận chuyển hoặc do nhà bán hàng tự vận chuyển.

Thời gian giao hàng dự kiến khi hàng tới Kho như sau:

 • Nếu bạn ở Bắc Ninh: Có thể giao ngay trong 1 đến 2 ngày 
 • Nếu bạn ở Hà Nội: Có thể giao trong 2-4 ngày 
 • Nếu bạn ở Miền Bắc: Thời gian giao hàng từ 3-5 ngày 
 • Nếu bạn ở Miền Trung: Thời gian giao hàng từ 3-7 ngày 
 • Nếu bạn ở Miền Nam: Thời  gian giao hàng từ 5-7 ngày 

Kho BN Mega SOC

Tuy nhiên thời gian giao hàng ở trên chỉ là dự kiến. Còn có nhiều nguyên nhân ảnh hưởng tới thời gian giao hàng nữa đấy. Đây là một số nguyên nhân thường gặp dẫn đến thời gian giao hàng chậm hơn dự kiến:

 • Thiên tai, bão lũ, dịch bệnh bùng phát và diễn biến phức tạp.
 • Giao thông không thuận lợi do yếu tố thời tiết, tắc đường, cấm đường.
 • Đơn hàng quá nhiều do vào các dịp sale lớn, Shopee quá tải đơn hàng khiến cho quá trình phân loại, vận chuyển lâu hơn so với dự định.
 • Thời gian vận chuyển có thể trùng với ngày nghỉ của đơn vị vận chuyển, vào ngày lễ hoặc Tết theo lịch nghỉ của Nhà nước.

Như vậy bạn đã biết địa chỉ kho BN A/B Mega SOC ở đâu rồi chứ? Thực ra là biết chỉ vậy thôi chứ bạn cũng không thể tới kho này lấy hàng được. Nếu đơn hàng bị ngâm quá lậu tại kho này thì bạn có thể thực hiện theo bài hướng dẫn này để xử lý. Nhớ theo dõi đơn hàng thường xuyên và chủ động thời gian nhận hàng để nhận hàng nhé. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm