Mời bạn nhận 100K Lazada

Mời bạn vào Lazada nhận ngay 100K tiền thưởng

Chỉ cần mời bạn bè mở App Lazada và bạn sẽ có cơ hội nhận đến 100K hay thậm chí là 200K tiền thưởng vào số dư Hoàn tiền. Và bạn có thể dùng số tiền thưởng này để giảm giá trực tiếp vào các đơn hàng trên Lazada. Nghe rất hấp dẫn phải không? Ngay bây giờ hãy cùng Magiamgia.com tìm hiểu chi tiết cách tham gia chương trình Mời bạn, Nhận 100K trên Lazada nhé!

Mời bạn nhận 100K Lazada

🍒 Quan trọng: Để có được mã giảm giá bạn cần, có được kinh nghiệm săn Deal nhanh chóng. Bạn nên follow ngay các group Facebook bên mình để được hỗ trợ nhé. Không chỉ có mã ngon, freeship mà còn có mã độc quyền chỉ group mình mới có nhé. Follow ngay ở đây:

Xem thêm: Cập nhật mã giảm giá Lazada mới nhất hôm nay

1. Hướng dẫn mời bạn nhận 100K từ Lazada 

Kể ra thì công việc cũng rất đơn giản. Cơ bản là bạn chia sẻ link mời đến bạn bè, sau đó bạn bè click vào link và đăng nhập vào Lazada. Như vậy là bạn đã được tính một lần mời thành công rồi. Ở đây mình chia thành 2 nhóm là thành viên mới chưa mua hàng Lazada bao giờ và thành viên cũ đã có tài khoản và đã mua hàng Lazada.

  • Nhóm thành viên mới thì cần đăng ký tài khoản và đăng nhập vào Lazada. Như vậy mới được tính là thành công, vì vậy số tiền bạn nhận được từ thành viên mới sẽ nhiều hơn thành viên cũ.
  • Nhóm thành viên cũ thì bạn vẫn cần chia sẻ link giới thiệu, bạn bè vẫn đăng nhập và vẫn được tiền nhưng được cộng ít hơn.

Cụ thể bạn làm theo các bước sau để mời bạn thành công nè:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Lazada 

Bạn mở ứng dụng Lazada bằng cách click vào đây: https://sandeal.club/bKhLV0

Sau đó đăng nhập tài khoản Lazada bạn vào.

Bước 2: Truy cập “Mời bạn nhận 100K” 

Tại trang chủ của ứng dụng, bạn nhấn nút “Mời bạn nhận 100K” như hình dưới. Nếu bạn không nhìn thấy thì hãy vuốt sang trái để hiển thị nhiều hơn nhé. Đây là một mục mới, nếu điện thoại bạn chưa cập nhật ứng dụng lên bản mới nhất thì cập nhật luôn để nó hiển thị nhé.

Mời bạn nhận 100K Lazada

Bước 3: Mở ngay bây giờ 

Xong bước 2 thì bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới. Bạn nhấn nút “Mở ngay bây giờ” để mở giao diện chương trình ngày hôm nay. 

Lưu ý rằng mỗi ngày có thể mở 1 lần và thời hạn hoàn thành nhiệm vụ là 24H bạn nhé. Ví dụ bạn mở chương trình và 9H sáng thì tới 9H sáng hôm sau mới hết thời gian đó. Trong thời gian này bạn chia sẻ và bạn bè đăng nhập càng nhiều càng tốt để nhận được ưu đãi.

Bước 4: Chia sẻ link mời bạn

Xong bước 3 thì bạn sẽ có giao diện như hình dưới nhé. Bạn nhấn “chia sẻ để nhận thêm thưởng”. Hệ thống sẽ hiển thị các công cụ để bạn chia sẻ link mời bạn này.

  • Nhấn chọn Facebook, Messenger, Zalo để chia sẻ link tới các nền tảng mạng xã hội  này 
  • Sao chép để lưu đường link vào bộ nhớ tạm của máy, bạn có thể gửi link thủ công tới bạn bè của bạn. Hoặc đăng bài và gắn link nhờ bạn bè vào giúp 
  • Cũng có thể gửi qua SMS với nội dung đương link cũng giống như các mạng xã hội khác 

Tóm lại là bạn sẽ có một đường link dẫn về chương trình. Bạn bè nhấn vào link và đăng nhập tài khoản vào Lazada là bạn sẽ nhận được tiền.

Bước 5: Nhận tiền cộng dồn 

Sau khi bạn đã mở chương trình mời bạn trong ngày rồi. Bạn nhấn lại vào nút “Mời bạn nhận 100K” sẽ có giao diện như hình dưới. Hãy nhấn nút “Lịch sử” để xem số tiền được cộng thêm vào.

Mời bạn nhận 100K Lazada

Bạn đừng nghĩ rằng chỉ vài ngàn sẽ nhanh thôi. Bởi vì mỗi bạn giúp đỡ sẽ được cộng số tiền chỉ mấy trăm đồng. Hơn nữa càng về sau lại càng giảm đi nhé. Có những bạn chỉ cộng chưa tới 100đ nữa cơ. Bởi thế bạn phải mời nhiều bạn để nhận đủ.

Lưu ý: Khi mở chương trình thì bạn có thể được tham gia nhận thưởng 200K hoặc 100K nhé. Cái này mình thấy là hên xui thì phải!

Bước 6: Đổi thưởng thành công

Khi bạn mời đủ bạn bè và số tiền cộng dồn đủ mốc là bạn có thể đổi thưởng rồi. 

Chú ý là mỗi ngày bạn cần đổi thưởng luôn sau khi tích lũy đủ số tiền. Nếu không đổi thưởng thì hết thời gian nhiệm vụ, Lazada sẽ reset lại về 0 cả đấy. Mất công chia sẻ thì phải đổi ngay nha.

Số tiền thưởng này sẽ được cộng vào số dư hoàn tiền Lazada. Bạn có thể dùng số dư này để giảm giá trực tiếp cho các đơn hàng trên Lazada. Nếu bạn chưa biết sử dụng ưu đãi hoàn tiền trên Lazada hãy xem bài hướng dẫn này: https://magiamgia.com/hoan-tien-max-lazada/

2. Một số lưu ý khi tham gia chương trình

  • Tiền thưởng có giới hạn, vì thế Lazada chỉ trao thưởng cho những bạn hoàn thành nhiệm vụ sớm nhất. Bởi thế bạn cần chia sẻ nhanh, và hoàn thành nhiệm vụ sớm nhất có thể để nhận thưởng nha
  • Thời gian diễn ra chương trình từ 1.7.2023 đến khi Lazada thông báo kết thúc chương trình 
  • Thời gian mỗi vòng chơi là 24H và có hiển thị đếm ngược tại trang chủ chương trình của bạn
  • Bạn cần đổi thưởng trước khi thời gian đếm ngược vòng chơi kết thúc. Khi đã kết thúc vòng chơi thì toàn bộ điểm số được cộng sẽ reset về 0

Nói chung việc của bạn là mỗi ngày truy cập vào “Mời bạn nhận ngay 100K”. Sau đó chia sẻ link mời bạn bè đăng nhập mua sắm với Lazada. Điểm cộng dồn tới đủ mốc 100K hoặc 200K là bạn có thể đổi thưởng. Phần thưởng sẽ được cộng vào số dư hoàn tiền của bạn hoặc có thể quy thành voucher tùy thời điểm. Chúc bạn săn thưởng thành công mỗi ngày!

Có thể bạn quan tâm