Cách lấy lại mật khẩu Lazada

Cách lấy lại mật khẩu Lazada đơn giản nhất

Để đăng nhập vào tài khoản Lazada bạn có thể không cần dùng đến mật khẩu. Bởi vì bạn có thể chỉ cần xác nhận thông qua mã OTP gửi về số điện thoại hoặc email. Chính vì vậy việc quên mật khẩu Lazada là hoàn toàn dễ hiểu. Nhưng vì một lý do nào đó bạn cần phải lấy lại/đổi mật khẩu Lazada. Vậy cách lấy lại mật khẩu Lazada ra sao? Cùng Magiamgia.com tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé!

Cách lấy lại mật khẩu Lazada

📌 Chú ý: Các kênh facebook bên mình tổng hợp liên tục các mã giảm giá của các sàn thương mại điện tử. Bạn có thể cập nhật mỗi ngày mỗi giờ. Mà ở đó còn giải đáp các thắc mắc của bạn khi mua sắm. Gửi tới bạn list sản phẩm giảm giá mạnh, Deal HOT và thông báo khi có chương trình sale lớn đấy. Follow ngay ở đây:

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Lazada 

Bạn cần phân biệt việc lấy lại mật khẩu và việc đổi mật khẩu nhé. Chỉ có quên hoặc mất thì mới lấy lại thôi nha. Đổi mật khẩu thì bạn vẫn đăng nhập được và có nhiều cách để đổi mật khẩu. Bên dưới mình sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu Lazada. Bạn cũng có thể dùng cách này để đổi mật khẩu cũng được.

Bước 1: Chọn đăng nhập

Mở App Lazada bằng cách Click vào link này: https://nghien.co/gxf1eU. Nếu bạn chưa tải App Lazada, hãy làm theo hướng dẫn này để tải ứng dụng về điện thoại: https://magiamgia.com/cach-tai-app-lazada/

Từ giao diện màn hình chính, bạn chọn nút “Tài khoản” và chọn tiếp nút “Đăng nhập/ Đăng ký” như hình dưới:

Bước 2: Chọn quên mật khẩu

Xong bước 1 bạn sẽ có giao diện như hình dưới (trái). Bạn không cần nhập số điện thoại ở đó mà nhấn “Đăng nhập tài khoản“. Hệ thống sẽ chuyển bạn tới giao diện hình bên phải. Nhấn chọn ngay nút “Quên mật khẩu” 

Cách lấy lại mật khẩu Lazada 7

Xem thêm:

Bước 3: Xác minh bảo mật

Xong bước 2 thì hệ thống sẽ xác minh lại một lần nữa như hình dưới. Đúng số điện thoại rồi thì bạn nhấn nút “Tiếp tục“. Sau đó bạn nhấn giữ thanh trượt và kéo sang phải để hệ thống xác nhận. Nếu hiển thị icon mặt cười thì bạn đã thành công.

Bước 4: Nhập mã OTP

Xong bước 3 thì bạn cần chọn hình thức xác minh tài khoản. Như tài khoản của mình đăng ký dùng số điện thoại nên được xác minh bằng tin nhắn SMS. Nhấn chọn xong hệ thống sẽ gửi về số điện thoại đăng ký một mã OTP. Mã này gồm 6 ký tự số, bạn nhập đúng vào các ô như hình dưới.

Bước 5: Nhập mật khẩu mới

Xong bước 4 thì hệ thống sẽ cho phép bạn nhập mật khẩu mới. Bạn nhập mật khẩu vào sao cho trùng khớp mật khẩu giữa 2 lần. Lưu ý bạn nên nhấn vào nút “mắt” để kiểm tra lại xem mật khẩu mới đã đúng chưa. Thêm nữa là mật khẩu phải có ít nhất 6 ký tự và bao gồm cả chữ và số. Xong tất cả thì nhấn nút “Đặt lại mật khẩu“. Vậy là bạn đã lấy lại mật khẩu Lazada xong rồi đấy.

Như vậy mình đã hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu Lazada rồi. Bạn thấy có dễ dàng không? Bạn cũng có thể lấy lại mật khẩu bằng máy tính với giao diện website. Các bước cụ thể cũng tương tự như trên nhưng giao diện hơi khác chút thôi. Hãy làm lần lượt từng bước để thực hiện thành công ngay từ lần đầu nhé. CHÚC BẠN THÀNH CÔNG!

Có thể bạn quan tâm