Kho 24 HPG An Dương LMHub Shopee

Kho 24 HPG An Dương LMHub Shopee ở đâu? Bao giờ nhận được hàng?

Kiểm tra đơn hàng Shopee thấy hàng đang ở kho 24 HPG An Dương LMHub. Vậy địa chỉ kho này ở đâu? Đơn hàng tới kho này rồi thì sau bao lâu sẽ nhận được hàng? Nếu đây là những thắc mắc của bạn thì ngay bây giờ hãy cùng Magiamgia.com đi hết bài viết này để có câu trả lời nhé!

Kho 24 HPG An Dương LMHub Shopee

Nhắc nhẹ: Nếu bạn là một con nghiện Shopee thì nhớ theo dõi các kênh mạng xã hội bên dưới của mình để được cập nhật mã giảm giá Shopee một cách nhanh nhất, đầy đủ nhất nhé: 

1. Kho 24 HPG An Dương LMHub Shopee ở đâu?

Kho 24 HPG An Dương LMHub là một kho trung chuyển và giao hàng được quản lý và khai thác bởi SPX Express. Cụ thể các thông tin của kho hàng này như sau:

Kho 24 HPG An Dương LMHub Shopee

Xem thêm:

2. Hàng đã tới kho 24 HPG An Dương LMHub sau bao lâu sẽ nhận được?

Thời gian giao hàng phụ thuộc vào khoảng cách giữa kho tới bạn. Nếu bạn ở khu vực gần kho thì hầu hết được giao trong ngày, hoặc chậm lắm là ngày hôm sau. Thường thời gian giao hàng sẽ vào khoảng 1-3 ngày.

Tất nhiên thời gian giao hàng ở trên chỉ là dự tính mà thôi. Thời gian thực tế còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nữa. Ví dụ như:

  • Thời gian giao hàng sẽ không bao gồm ngày nghỉ lễ – Tết của đơn vị vận chuyển.
  • Nếu tình hình thời tiết phức tạp, thời gian giao hàng có thể kéo dài.
  • Hãy lưu ý rằng thời gian giao hàng cũng không tính các ngày mà đơn vị vận chuyển không làm việc.

Mặc dù vậy, hiện tại Shopee đang có chương trình “Giao nhanh đúng hẹn – Giao trễ nhận quà”. Theo đó thì bạn đặt hàng xong,Shopee sẽ hẹn ngày giao hàng, nếu bạn nhận hàng sau ngày hẹn sẽ nhận được voucher giảm 10K áp dụng đơn hàng sau nhé. Cụ thể thế nào bạn tham khảo hướng dẫn này.

Kho 24 HPG An Dương LMHub Shopee

3. Có thể đến Kho 24 HPG An Dương LMHub Shopee lấy hàng không?

Bạn có thể đến Kho 24 HPG An Dương LMHub Shopee để lấy hàng.

Tuy nhiên, trước khi đến bạn hãy kiểm tra đơn hàng xem đã được giao cho shipper chưa nhé. Nếu hàng đã giao cho shipper tốt nhất bạn nên chờ shipper giao hàng đến tay. Trường hợp hàng bị ngâm ở kho quá lâu hoặc bạn cần hàng gấp và bạn có địa chỉ ở gần kho thì hãy chủ động đến kho để lấy hàng.

Có thể bạn quan tâm