Cách đăng nhập Lazada

Cách đăng nhập Lazada trên điện thoại, máy tính

Muốn mua sắm trên sàn Lazada chắc chắn bạn cần tạo tài khoản Lazada và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Có một vài cách để bạn đăng nhập vào Lazada. Vậy bạn đã biết cách đăng nhập Lazada trên điện thoại, máy tính chưa? Các bạn mới thường rất khó làm quen. Nhưng không sao, trong bài viết này Magiamgia.com sẽ hướng dẫn chi tiết để bạn quen dần với việc đăng nhập vào Lazada nha. Bắt đầu nào!

Cách đăng nhập Lazada

Để đăng nhập vào Lazada việc đầu tiên là bạn cần có một tài khoản đã. Nếu bạn chưa có tài khoản Lazada, hãy xem ngay cách tạo một tài khoản ở đây: https://magiamgia.com/tao-tai-khoan-lazada

1. Cách đăng nhập Lazada bằng máy tính 

Để đăng nhập vào website Lazada thì bạn cần truy cập vào địa chỉ này Lazada.vn. Sau đó làm theo các bước sau để đăng nhập thành công.

Bước 1: Chọn đăng nhập

Khi bạn truy cập vào địa chỉ Lazada.vn thì sẽ có giao diện như hình dưới. Bạn click vào nút “Đăng nhập” để bắt đầu.

Bước 2: Nhập tài khoản 

Bạn cần nhập số điện thoại hoặc địa chỉ Email đã dùng để đăng ký trước đó. Sau đó lại nhập mật khẩu và click “Đăng nhập” hoặc Enter là xong. Tuy nhiên bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google. Bạn click vào biểu tượng tương ứng sẽ đồng bộ tài khoản Facebook và Google đang đăng nhập trên thiết bị thành tài khoản Lazada luôn.

Bước 3: Chọn hình thức xác nhận đăng nhập

Nếu bạn sử dụng số điện thoại để đăng nhập thì hệ thống cho bạn xác nhận qua SMS. Nhưng nếu đăng ký bằng Gmail thì bạn có 2 lựa chọn là xác nhận qua SMS hoặc Email

Bước 4: Xác thực 

Hệ thống sẽ gửi cho bạn một đường link xác thực về tin nhắn SMS của bạn hoặc Email. Bạn mở tin nhắn ra, click vào link đó và chọn xác nhận là được. Tới đây là bạn đã đăng nhập Lazada thành công rồi.

Xem thêm: Cách xóa tài khoản Lazada vĩnh viễn trên điện thoại

📌 Quan trọng: Trên các trang mạng xã hội bên mình thường xuyên cập nhật khuyến mãi, mã giảm giá từ các sàn. Hơn nữa còn thông báo tới bạn khi có chương trình khuyến mãi lớn. Còn hướng dẫn bạn cách săn Deal tốt nhất nữa đó. Follow ngay ở đây:

2. Cách đăng nhập Lazada bằng điện thoại 

Muốn đăng nhập vào Lazada bằng điện thoại thì bạn cần tải về ứng dụng Lazada. Nếu bạn chưa biết cách tải về thì tìm hiểu ngay tại đây, khi đã có ứng dụng thì bạn mở ra và làm theo các bước sau để đăng nhập Lazada trên điện thoại nhé.

Bước 1: Chọn đăng nhập 

Từ giao diện màn hình chính, bạn chọn nút “Tài khoản“. Sau đó chọn tiếp nút “Đăng nhập/ Đăng ký” như hình dưới. 

Bước 2: Nhập số điện thoại

Bạn nhập đúng số điện thoại đã đăng ký tài khoản Lazada và ô như hình dưới. Sau đó chọn nút “Đăng nhập tài khoản”

Nếu bạn muốn đồng bộ tài khoản Facebook và Google thì chọn đúng logo của mạng xã hội đó để tự động đồng bộ. Nhớ là các tài khoản này đang đăng nhập trên điện thoại thì mới tự động đồng bộ được. Còn nếu không thì bạn cần nhập thông tin đăng nhập tài khoản đó vào.

Bước 3: Nhập OTP xác minh

Xong bước 2 sẽ có giao diện như hình dưới (trái), bạn tiếp tục chọn “Xác minh số điện thoại”. Hệ thống sẽ gửi một mã OTP bằng SMS về số điện thoại bạn đã nhập. Bạn cần nhập đúng 6 ký tự số của mã OTP như hình dưới (phải). Sau đó nhấn “Tiếp theo”

 

Bước 4: Sử dụng Touch ID

Xong bước 3 là bạn đã đăng nhập xong rồi. Nhưng hệ thống sẽ hỏi bạn sử dụng vân tay để đăng nhập hay không? Nếu bạn đồng ý thì nhấn nút “Sửu dụng Touch ID”. Như vậy lần sau bạn muốn đăng nhập thì nhập số điện thoại xong dùng vân tay là đăng nhập được luôn nha. Tiện lợi rất nhiều và an toàn hơn.

Như vậy mình đã hướng dẫn chi tiết cho bạn cách đăng nhập Lazada trên điện thoại và máy tính rồi nhé. Bạn đã cảm thấy tự tin để mua sắm với Lazada chưa? Quá dễ đúng không nào? Nhanh chóng tìm hiểu và bắt đầu săn Deal với Lazada thôi! Chúc bạn mua sắm vui vẻ với Lazada!

Có thể bạn quan tâm