Tiki trading là gì

Tiki Trading là gì? Tiki Trading có bán hàng Fake không?

Khi mua sắm trên Tiki.vn mình chắc chắn nhiều bạn sẽ có một thắc mắc là “Sao ngành hàng nào cũng thấy có nhà cung cấp là Tiki Trading nhỉ?”. Vậy rốt cục Tiki Trading là gì mà phân phối đa dạng như thế? Hoặc là “Có nên mua hàng tại Tiki Trading hay không?” rồi “Tiki Trading có bán hàng Fake không?”. Hay thậm chí “Gian hàng này có nhiều khuyến mãi, mã giảm giá không?”

Vâng có rất là nhiều nghi vấn về Tiki Trading được đặt ra. Và bạn đã tìm tới bài viết này có nghĩa là bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc đó ngay dưới đây. Cùng mình tìm hiểu ngay nhé!

1. Tiki Trading là gì?

Tiki trading là gì

Nếu định nghĩa đơn giản thì Tiki Trading cũng là một gian hàng trên Tiki mà thôi. Nhưng nó có những đặc điểm riêng của mình đấy.

Có thể nói đây là một con bài của Tiki tương tự như Shopee Mall hay Lazada Mall vậy. Đối với các sàn thương mại điện tử khác thì họ sẽ đảm bảo các shop này là hàng chính hãng và sẵn sàng bồi hoàn gấp đôi cho trường hợp nhận được hàng không chính hãng. Nhưng với Tiki Trading thì nó là một gian hàng do Tiki tự quản lý. Tiki tự nhập hàng về từ các thương hiệu lớn trong nước và thế giới, từ đó phân phối lại cho chúng ta.

Có thể nói mức độ quản lý sản phẩm chính hãng từ Tiki Trading sẽ mạnh mẽ hơn so với các sàn khác. Như vậy, nói chính xác thì Tiki Trading là một gian hàng chính hãng được Tiki quản lý và đảm bảo. Hơn nữa nếu bạn phát hiện hàng không chính hãng từ Tiki Trading, bạn sẽ được hoàn tiền tới 111% giá trị sản phẩm.

👉🏻 Lưu ý quan trọng: Follow ngay các Group Facebook bên mình để được cập nhật sớm các mã giảm giá mới nhất. Mỗi ngày đầu cập nhật lịch săn sale theo khung giờ. Có sự trao đổi giữa các cao thủ săn Deal và cả những hướng dẫn hữu ích. Cùng Follow nào:

2. Làm sao để nhận biết sản phẩm bán bởi Tiki Trading?

Trước khi nói tới nhận biết sản phẩm do Tiki Trading cung cấp thì mình phải làm rõ một chút nhé. Sản phẩm do Tiki Trading cung cấp tất nhiên đảm bảo chính hãng 100%, nhưng không có nghĩa các shop khác trên Tiki không phải chính hãng nha. Ví dụ như điện thoại iPhone vẫn được cung cấp bới gian hàng iStore chẳng hạn.

Bây giờ bạn muốn biết sản phẩm có phải do Tiki trading cung cấp hay không thì rất đơn giản. Bạn chỉ cần xem nhà cung cấp của sản phẩm đó là được. Để xem được bạn click vào sản phẩm để xem chi tiết. Sau đó ở bên phải giao diện, bạn sẽ nhìn thấy như mình đã đánh dấu ở hình dưới đó.

Trên giao diện điện thoại

Để tìm mua một sản phẩm được bán bởi Tiki Trading cũng rất đơn giản. Bạn vẫn dùng từ khóa để tìm kiếm sản phẩm muốn mua như bình thường. Sau đó dùng bộ lọc của Tiki để lọc ra sản phẩm của Tiki Trading như hình dưới.

Ví dụ ở đây mình muốn mua điện thoại Samsung chẳng hạn. Mình nhập từ khóa là “Điện thoại samsung”, sau đó nhấn nút “Lọc” và chọn Tiki Trading. Cuối cùng nhấn “Áp dụng” sẽ hiện ra tất cả sản phẩm liên quan từ khóa đó và được cung cấp bởi Tiki Trading nha.

Tiki Trading

Để nhận biết sản phẩm đó có phải của Tiki Trading cung cấp hay không. Bạn chỉ cần nhấn vào xem chi tiết sản phẩm đó, và kéo lên một chút sẽ thấy nhà bán hàng là Tiki Trading như hình dưới đó. Trên sàn Tiki chỉ có một shop Tiki Trading và chẳng có một shop nào khác có tên gần giống hoặc tương tự nhé.

Tiki Trading

Trên giao diện website

Trên web site thì giao diện có hơi khác biệt chút so với trên App điện thoại. Tuy nhiên công việc cụ thể bạn cần làm để tìm sàn phẩm cũng như nhận điện sản phẩm bán bởi Tiki Trading vẫn không hề thay đổi.

Bạn cũng nhập từ khóa và chọn “Tất cả” bộ lọc như hình dưới.

Trong rất nhiều công cụ lọc thì bạn cuộn trang xuống sẽ thấy lọc nhà cung cấp. Bạn tick chọn Tiki Trading và nhấn “Xem kết quả” sẽ hiển thị tất cả sản phẩm liên quan từ khóa mà Tiki Trading cung cấp.

Để chắc chắn sản phẩm có phải cung cấp bởi Tiki Trading hay không. Bạn click vào xem chi tiết sản phẩm và sẽ thấy đơn vị cung cấp ngay bên phải màn hình. Chỉ có 1 shop là Tiki trading trên sàn này và có tick xanh Official đấy nhé.

3. Những ưu điểm khi mua hàng trên Tiki Trading?

Nói chung, khi bạn mua sắm ở sàn thương mại điện tử nào cũng sẽ có những ưu nhược điểm riêng của nó. Nhưng mua sắm trên Tiki và đặc biệt là Tiki Trading thì mình nhận thấy khá nhiều ưu điểm. Ngược lại thì nhược điểm của nó chính là mức giá hơi nhỉnh hơn chút xíu so với các sàn khác. Tất nhiên điều này dễ hiểu vì nó đánh đổi lại sự nghi ngờ và lo lắng mua phải hàng kém chất lượng cho bạn.

3.1. Đảm bảo hàng hóa 100% chính hãng

Như mình đã nói ở trên rồi đấy, Tiki Trading là một chiêu bài bán hàng chính hãng của Tiki. Chính vì thế Tiki sẽ luôn đảm bảo rằng sản phẩm của họ luôn chính hãng. Nếu không thì chẳng khác gì tự tay đập vỡ chiêu bài của mình và còn có thể bán hàng cho ai đây?

100% sản phẩm của gian hàng này được nhập trực tiếp từ các thương hiệu lớn trong nước và quốc tế. Hơn nữa, còn có những quy định tỉ mỉ về việc cung cấp sản phẩm từ các thương hiệu này. Vì thế sản phẩm luôn được đảm bảo là điều dễ hiểu đúng không nào.

Tiki Trading là gì Tiki Trading có bán hàng Fake không

Chắc chắn hơn một chút, bạn có thể vào hồ sơ gian hàng của Tiki Trading sẽ thấy được khá nhiều điều đấy. Tỉ lệ hủy đơn chỉ 0.1%, Tỉ lệ đổi trả 0%, trong khi đó nó có tới hơn 10.000 mã sản phẩm khác nhau đang được cung cấp mỗi ngày. Vậy nếu không đảm bảo chính hãng 100%, liệu có thể có những thống kê này hay không?

3.2. Thường xuyên có Sale áp dụng riêng cho gian hàng

Tất nhiên mua sắm trên Tiki thì ngày nào chả có sale với cả mã giảm giá đúng không? Thế nhưng Tiki Trading lại là con cưng của Tiki thì chắc chắn có những ưu đãi riêng của nó rồi. 

Tiki Trading có mức giá tốt hơn so với các shop khác cùng sàn nhé. Điều này thực hiện được vì 2 yếu tố quan trọng. Thứ nhất là nó nhập thẳng sản phẩm từ nhà máy sản xuất, vì thế có giá ưu đãi hơn những nơi khác nhập qua trung gian. Thứ 2 là nó bán online nên tiết kiệm được nhiều chi phí mặt bằng, nhân viên, kho bãi các kiểu.

Tiki Trading là gì Tiki Trading có bán hàng Fake không

Điều quan trọng nhất là bạn thường xuyên nhận được mã giảm giá từ Tiki chỉ áp dụng cho Tiki Trading. Đây là một đặc quyền quan trọng khi mua sắm tại gian hàng này nhé. Bạn có thể tìm được mã giảm giá như vậy trên trang Magiamgia.com đấy nha.

3.3. Sản phẩm được đóng gói rất bài bản

Bạn có công nhận với mình là sản phẩm của Tiki nói chung đều đóng gói rất chỉn chu không? Đặc biệt là Tiki Trading lại càng tuân thủ điều này.

Những sản phẩm được cung cấp bởi gian hàng này đều được đóng trong thùng có logo Tiki. Thậm chí tới cả băng keo đóng gói cũng có logo này. Hơn nữa, bên trong được kê lót rất đầy đủ. Đặc biệt là những sản phẩm điện tử lại càng chi tiết và tỉ mỉ.

3.4. Giao hàng siêu nhanh với dịch vụ Tikinow

Bạn có thể nhận hàng chỉ sau vài giờ kể từ khi bạn đặt hàng thành công, đây là điều mơ ước khi bạn mua sắm online. Đó là dịch vụ Now giao nhanh 2H, bạn có thể chi trả nhiều hơn cho phí vận chuyển nhưng chắc chắn bạn sẽ được nhận hàng sau 2H kể từ khi nhà bán hàng giao hàng cho đơn vị vận chuyển.

Tuy nhiên dịch vụ này chỉ mới cung cấp ở 3 thành phố lớn là Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

3.5. Chính sách hậu mãi tuyệt vời

Chính xác hơn là chính sách đổi trả của Tiki rất tốt. Bạn có thể đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày nếu phát hiện lỗi do nhà cung cấp hoặc lỗi ngoại quan. Từ 7-30 ngày, bạn sẽ không được đổi trả nhưng sẽ được áp dụng chính sách bảo hành nhé. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chính sách cũng như cách đổi trả hàng trên Tiki tại đây

Hơn nữa bạn luôn được giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ giải quyết các vấn đề mua sắm nhờ đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm. Cùng với đó là tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 6035 hoạt động tất cả các ngày trong tuần.

4. Tiki Trading có bán hàng Fake không?

Từ nãy giờ chúng ta đã làm rõ ràng Tiki Trading luôn cung cấp hàng chính hãng đúng không nào? Đã như vậy thì hàng Fake ở đâu ra mà cung cấp cho bạn chứ? Câu trả lời được khẳng định là Tiki Trading không bán hàng Fake nha. 

Vậy những lùm xùm liên quan tới việc tiki bán hàng Fake là ở đâu ra? Điều này có thể giải thích do nhầm lẫn. Trường hợp như vậy chỉ diễn ra với các bạn mới mua sắm trên Tiki và thuộc vào nhóm “Gà mờ”.

Bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm từ Tiki Trading như mình đã hướng dẫn ở trên. Và cũng đã tìm được các sản phẩm ưng ý. Nhưng vì những sự chênh lệch về giá cả ở các nhà cung cấp khác nhau mà bạn thay đổi lựa chọn. Sau đó bạn quyết định thanh toán hàng nhưng không may mua phải gian hàng cung cấp hàng Fake. Bạn đó không hiểu và cứ cho rằng Tiki Trading bán hàng Fake.

Trong ví dụ ở hình trên, Tiki Trading cung cấp điện thoại Xiaomi POCO X3 với mức giá 5.250K. Nhưng shop MiSun Store lại cung cấp với mức giá 5.190K. Đó là lý do bạn lựa chọn nhà cung cấp khác nhưng vẫn cho là mua của Tiki Trading đó. (Đây chỉ là ví dụ minh họa nhé, mình không nói rằng MiSun Store bán hàng không chính hãng nha).

Kết luận

Ảnh dưới sẽ tóm tắt lại các thông tin quan trọng của bài viết cho bạn:

Tiki Trading

Tóm lại, Tiki Trading là một gian hàng chính hãng của chính Tiki quản lý và cung cấp tới khách hàng. Có thể nói đây là một cửa hàng bách hóa chính hãng khổng lồ. Mua sắm ở đây bạn có thể không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm. Điều bạn cần quan tâm chính là so sánh mức giá của nó. Bạn cũng có thể sưu tầm voucher khuyến mãi dành riêng cho Tiki Trading tại trang Magiamgia.com nhé. Chúc bạn mua sắm vui vẻ với Tiki!

Có thể bạn quan tâm