Cách đăng nhập Shopee trên máy tính

Cách đăng nhập Shopee trên máy tính, APP điện thoại

Để đăng nhập Shopee bạn cần có một tài khoản Shopee hoặc tài khoản mạng xã hội để liên kết với Shopee. Về cơ bản, Shopee hiện cung cấp 4 cách đăng nhập sau:

  • Cách 1: Đăng nhập bằng tài khoản có sẵn
  • Cách 2: Đăng nhập bằng SMS
  • Cách 3: Đăng nhập bằng tài khoản Google, Facebook, hoặc Apple
  • Cách 4: Đăng nhập bằng mã QR

Ngay bây giờ hãy cùng Magiamgia.com tìm hiểu chi tiết từng cách đăng nhập Shopee trên máy tính cũng như trên APP Shopee nhé.

Lưu ý:

Cách đăng nhập Shopee trên máy tính

Bạn có thể xem video hướng dẫn cách đăng nhập Shopee ở bên dưới:

Cách 1: Đăng nhập Shopee bằng tài khoản có sẵn

Cách thực hiện trên App Shopee

Trên ứng dụng Shopee bạn nhấn chọn mục Tôi => Chọn Đăng nhập => Nhập Email/Số điện thoại/Tên đăng nhập Shopee được sử dụng để liên kết với tài khoản Shopee => Nhập Mật khẩu => Nhấn Đăng nhập để hoàn tất.

Xem thêm: Cách lấy lại mật khẩu Shopee? Đăng nhập Shopee khi quên mật khẩu

Cách thực hiện trên máy tính

Sau khi truy cập vào trang Shopee.vn. Trên trang chủ của Shopee, bạn click chọn vào phần Đăng nhập.

Bây giờ bạn tiến hành điền tài khoản cũng như mật khẩu vào, sau đó click chọn Đăng nhập là xong.

Nếu bạn là tín đồ săn Deal thì bạn không thể bỏ qua những mã giảm giá mỗi ngày. Hãy follow các group của mình để cập nhật thông tin khuyến mãi, mã giảm giá mới nhất và hướng dẫn săn Deal chi tiết nhé

Cách 2: Đăng nhập bằng tin nhắn SMS

Thực hiện trên điện thoại

Trên ứng dụng Shopee bạn nhấn chọn mục Tôi => Chọn Đăng nhập => Chọn Đăng nhập bằng SMS.

Bây giờ hãy nhập số điện thoại của bạn và chọn Tiếp tục => Hệ thống Shopee sẽ gửi về điện thoại của bạn một mã xác minh. Bạn nhập Mã xác minh vào và nhấn Tiếp theo để hoàn tất quá trình đăng nhập Shopee bằng SMS.

Cách thực hiện trên máy tính

Trên trang chủ của Shopee, bạn click chọn vào phần Đăng nhập.

Tại trang đăng nhập, bạn click chọn mục Đăng nhập với SMS.

Bây giờ hãy nhập số điện thoại của bạn và click vào Tiếp tục => Hệ thống Shopee sẽ gửi về điện thoại của bạn một mã xác minh. Bạn nhập Mã xác minh vào màn hình máy tính và click vào Đăng nhập là xong.

Cách 3: Đăng nhập bằng tài khoản Google, Facebook, hoặc Apple

Để đăng nhập vào Shopee bằng những tài khoản mạng xã hội này. Bạn hãy tiến hành truy cập vào trang đăng nhập như bình thường, tại trang đăng nhập bạn chọn chọn Tiếp tục với Google / Tiếp tục với Facebook hoặc Tiếp tục với Apple tuỳ theo tài khoản mạng xã hội mà bạn đang muốn sử dụng. Hệ thống sẽ tự động liên kết với tài khoản đó với Shopee.

Thực hiện trên điện thoại

Thực hiện trên máy tính

Xem thêm: Cách liên kết/hủy liên kết tài khoản mạng xã hội với Shopee

Cách 4: Đăng nhập bằng mã QR

Cách này sẽ giúp bạn nhanh chóng đăng nhập tài khoản Shopee đang có sẵn trên điện thoại của mình vào máy tính. Để thực hiện đăng nhập Shopee bằng mã QR, tại màn hình đăng nhập của máy tính bạn click chọn vào phần Đăng nhập với mã QR.

Trên màn hình máy tính của bạn sẽ hiển thị ra một mã QR như hình dưới đây.

Ở trên màn hình điện thoại, bạn nhấn chọn vào biểu tượng của mã QR ở trang chủ của ứng dụng Shopee. Bạn đưa camera của điện thoại cho khớp với mã QR đang hiển thị trên màn hình của máy tính. Quét xong, hệ thống sẽ tự động đưa bạn đến màn hình khác. Bạn nhấn chọn Xác nhận đăng nhập là máy tính của bạn sẽ được đăng nhập vào tài khoản Shopee của bạn.

Trường hợp bạn muốn đăng xuất tài khoản Shopee trên thiết bị khác, hãy xem bài hướng dẫn này của mình: https://magiamgia.com/dang-xuat-tai-khoan-shopee/

Như vậy là mình đã hướng dẫn cho bạn tất cả các cách để có thể đăng nhập được vào Shopee rồi đó. Bạn có thể đăng nhập bằng cách nào mà bạn cảm thấy tiện lợi nhất với bạn là được. Chúc bạn thực hiện thành công!

Có thể bạn quan tâm