Shopee 11.11 Siêu Sale chính thức trở lại – Sự kiện mua sắm lớn nhất 11.11 từ trước đến nay

Shopee – Nền tảng TMĐT hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan, khuấy đảo mùa mua sắm cuối năm với sự kiện mua sắm 11.11 Siêu Sale diễn ra từ 21/10 – 14/11. Người dùng Shopee trên toàn quốc có cơ hội tận hưởng ưu đãi từ hàng triệu Thương hiệu và Nhà bán hàng trong sự kiện này.

Shopee khuyến mãi 11/11 cực khủng đây, mời vào lấy mã giảm giá shopee nhé

Cùng điểm nhanh loạt ưu đãi nổi bật diễn ra trong sự kiện từ ngày 21/10 đến 14/11 trên Shopee Việt Nam nhé:

1/ Mua sắm thỏa thích, không lo phí vận chuyển.

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 50k

Đặc biệt, trong  khung giờ vàng 0H – 1H, người dùng có thể lấy mã miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 50K. 

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 150K toàn sàn

Ngoài khung giờ đặc biệt trên, Shopee sẽ miễn phí vận chuyển toàn quốc cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 150K trong mọi khung giờ luôn nhé!

Mã giảm giá freeship của shopee

2/ Cùng Shopee đón nhận cơn lốc Deal khủng

Thỏa thích săn deal với  5 khung giờ Flash sale mỗi ngày: 0h, 9h, 13h, 16h, 20h. Đặc biệt, Flash sale  thần tốc vào thứ 4 hàng tuần với 8 khung giờ và deal mới mỗi 2 tiếng (từ 10h – 24h). Truy cập Flash sale ngay tại đây: https://shopee.vn/flash_sale.

FlashSale của Shopee ngày 11-11-2019

Ngoài ra, người dùng sẽ có cơ hội săn được bộ sưu tập deal đồng giá 1K và chỉ 69K khi truy cập và mua sắm trên nền tảng TMĐT Shopee.

 3/ Nhanh tay săn ngay mưa voucher khủng

Bên cạnh các Vouchers ưu đãi từ thương hiệu uy tín và ngành hàng hot, nhiều Vouchers hot áp dụng toàn sàn sẽ được liên tục cập nhật xuyên suốt thời gian diễn ra sự kiện mua sắm 11.11 Super Sale. Truy cập ngay để lấy Voucher: https://shopee.vn/1111

 4/ Mua Shopee trúng xe tiền tỉ

Tất cả người dùng có thể tham gia vào chương trình Mua Shopee Trúng Xe Tiền Tỉ. Với mỗi đơn hàng thành công trong thời gian diễn ra chương trình và có giá trị trên 500,000 VNĐ sẽ nhận được một cơ hội bốc thăm trúng thưởng. Xem ngay chi tiết thể lệ chương trình và tham gia tại đây nhé: https://shopee.vn/m/muashopeetrungxetienti

Mua shopee trúng xe hơi tiền tỉ nè các bạn

Shopee đã sẵn sàng khuấy đảo mùa cuối năm 2019 với sự kiện mua sắm 11.11 Siêu Sale, diễn ra từ 21/10 – 14/11. Truy cập Shopee ngay!

Theo Shopee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Bạn đang gửi thông báo đến quản trị viên rằng:

KHÔNG DÙNG ĐƯỢC

 
Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết này, đây là 1 sự khích lệ rất lớn. Nếu được mời bạn like Fanpage Mã Giảm Giá để cập nhật trên Facebook nha!!!
Chia sẻ bài viết này cho bạn bè qua Email