Freeship Xtra Shopee

Freeship Xtra Shopee là gì? Có những ưu đãi hấp dẫn nào?

Dạo một vòng trên Shopee, bạn sẽ thấy rất nhiều sản phẩm gắn logo FREESHIP XTRA. Ngoài ra, tại trang chủ Shopee còn có mục riêng của Freeship Xtra nữa. Vậy Freeship Extra Shopee là gì? Và làm thế nào để tận dụng hiệu quả gói miễn phí vận chuyển này. Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Có thể bạn quan tâm: Các mã giảm giá Shopee HOT trong ngày hôm nay

Những ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng Freeship Xtra trên Shopee

Freeship Xtra

1. Freeship Xtra Shopee là gì?

Freeship Xtra Shopee là một gói ưu đãi vận chuyển trên sàn Shopee. Gói dịch vụ này được ra mắt với những ưu đãi dành riêng cho shop tham gia nhằm đẩy đơn nhanh chóng hơn. Theo đó Shopee sẽ hỗ trợ phí vận chuyển tối đa lên tới 55K cho mỗi đơn hàng

Tìm hiểu thêm về gói Freeship Xtra Shopee tại link sau: https://shopee.vn/m/FreeshipXtra

📌 Quan trọng: Bạn cần Follow ngay các trang mạng xã hội bên mình để được cập nhật đầy đủ mã giảm giá. Không chỉ có mã vận chuyển mà còn có mã giảm giá toàn sàn, mã shop và nhiều ưu đãi HOT khác nữa. Follow ngay ở đây:

2. Những ưu đãi đặc biệt khi tham gia gói Freeship Xtra của Shopee

2.1. Dành cho người mua

Khi mua hàng tại các shop có tham gia gói Freeship Xtra Shopee, bạn sẽ nhận được các ưu đãi sau:

 • Miễn phí vận chuyển 15.000 VNĐ cho đơn hàng từ 50.000 VNĐ
 • Miễn phí vận chuyển 25.000 VNĐ cho đơn hàng từ 200.000 VNĐ
 • Miễn phí vận chuyển 55.000 VNĐ cho đơn hàng từ 300.000 VNĐ

Ví dụ: Bạn mua đơn hàng 60.000 VNĐ của shop có hỗ trợ Freeship Xtra. Bạn sẽ được áp mã miễn phí vận chuyển tối đa 15.000 VNĐ, cho đơn hàng này. Nhưng nếu mua đơn 400K thì bạn sẽ được áp mã vận chuyển tới 55K.

Lưu ý:

 • Ưu đãi của gói Freeship Xtra được áp dụng song song với các mã miễn phí vận chuyển khác, tùy vào giá trị đơn hàng tối thiểu của bạn.
 • Mã giảm giá Shopee 25K cho đơn từ 200K bây giờ đã áp dụng hàng ngày chứ không giới hạn và thứ 4 hàng tuần như trước nữa 
 • Những ưu đãi này được cập nhật mới nhất từ 16.11.2022

2.2. Dành cho người bán

Trong vòng 2 ngày kể từ khi bạn đăng ký thành công gói Freeship Xtra của Shopee. Các sản phẩm của shop sẽ được gắn logo FREESHIP XTRA như hình sau:

Freeship Xtra

Lưu ý: Gói Freeship Xtra không dành cho Shopee Mall, shop nước ngoài, shop Retail. Mà chỉ áp dụng cho các shop thường và shop yêu thích trên Shopee.

Khi sử dụng gói Freeship Xtra, shop sẽ được tăng khả năng tìm kiếm của khách hàng. Với bộ lọc FREESHIP XTRA chỉ dành riêng cho shop tham gia vào gói này.

Ngoài ra, khi tham gia gói Freeship Xtra, gian hàng của bạn còn tăng cơ hội xuất hiện trong các chương trình khuyến mãi, sự kiện lớn của Shopee. Cơ hội xuất hiện tại banner và chuyên mục Freeship Xtra tại trang chủ Shopee.

3. Phí đăng ký gói Freeship Xtra đối với người bán

Thời gian tham gia gói Freeship Xtra, là từ ngày shop của bạn được thông báo đăng ký thành công đến khi đăng ký hủy gói thành công.

Phí dịch vụ gói này sẽ tính khi các đơn hàng của bạn được giao thành công. Hoặc khi người mua có yêu cầu trả hàng, hoàn tiền và được bạn chấp nhận. Để sử dụng gói Freeship Xtra thì bạn cần chịu một số loại phí. 

 • Phí đăng ký: 1.000Đ để thanh toán gói dịch vụ. Ngoài ra mỗi tháng nhận được voucher trị giá 1000Đ để thanh toán đơn này. Nghĩa là chỉ mất 1000đcho lần đầu đăng ký thôi (Hồi mới ra là 20K đấy)
 • Phí cố định: Không phân biệt loại shop chỉ phân biệt gói dịch vụ
  • Shop chỉ tham gia Freeship Xtra là 7% giá trị sản phẩm 
  • Shop tham gia cả Freeship Xtra và Hoàn xu Xtra là 6% giá trị sản phẩm

Tham gia gói Freeship Xtra Shopee ⇒ TẠI ĐÂY

Freeship Xtra

Lưu ý: Nếu shop nhấn mua gói với số lượng nhiều hơn 1 hoặc nhấn mua đi mua lại nhiều lần mặc dù đã đăng ký thành công trước đó. Shopee sẽ tự động xác nhận đơn và shop sẽ phải chịu khoản phí đăng ký thêm do đăng ký nhiều lần.

Các hình thức thanh toán khi mua gói Freeship Xtra Shopee là: Số dư  Shopee, ví ShopeePay, thẻ tín dụng/ thẻ ngân hàng.

Trong vòng 3 ngày gói sẽ được kích hoạt thành công, không tính thứ 7 chủ nhật. Shop bạn sẽ được thiết lập Miễn phí vận chuyển cho sản phẩm của Shop trên toàn quốc với đơn hàng từ 50K.

4. Cách hủy gói Freeship Xtra

Bạn có thể hủy Freeship Xtra bằng cách sau:

 • Trước 2 ngày và ngày cuối cùng đăng ký hủy gói của mỗi đợt, bạn sẽ nhận được thông báo nhắc nhở về việc hủy Gói Freeship Xtra tại mục Thông báo > Cập nhật Người bán trên Shopee

  1. Nếu không muốn hủy Gói thì bạn bỏ qua thông báo nhận được
  2. Nếu muốn hủy Gói: Bấm trực tiếp vào thông báo nhận được và điền các thông tin theo hướng dẫn

   

 • Thời gian hủy Gói Freeship Xtra như sau: 

  1. Shop đăng ký hủy từ 0h ngày 01 đến 23h59 ngày 14 của tháng sẽ được hủy Gói vào 0h ngày 16 cùng tháng. 
  2. Shop đăng ký hủy từ 0h ngày 15 đến 23h59 ngày cuối cùng của tháng sẽ được hủy Gói vào 0h ngày 02 của tháng tiếp theo.

 Biểu mẫu hủy Gói được mở 24/7 và chỉ mở được trên ứng dụng Shopee.

5. Một số lưu ý khác

 • Khi bạn đăng ký mua gói Freeship Xtra Shopee ở tài khoản nào, thì Shopee sẽ cài đặt gói vào tài khoản đó
 • Khi mua thành công gói Freeship Xtra là bạn đã đồng ý với các chính sách và đồng ý làm đúng với các điều khoản tham gia gói
 • Bạn sẽ được thông báo, nếu có sự thay đổi về chính sách vận chuyển của gói
 • Trong trường hợp có tranh chấp xảy ra, Shopee sẽ là bên đưa ra quyết định cuối cùng
 • Chương trình không áp dụng cho Shop có bật hình thức “Người bán tự vận chuyển”. Trường hợp một số sản phẩm nhất định của Shop có sử dụng hình thức Người bán tự vận chuyển hoặc thuộc ngành hàng Nạp thẻ và dịch vụ, Người mua sẽ không áp dụng được Mã miễn phí vận chuyển.
 • Tuy nhiên, trong thời gian sử dụng gói Freeship Xtra. Nếu shop của bạn bị trừ 6 điểm sao quả tạ trở lên. Hệ thống sẽ tự động ngừng các tính năng và phí dịch vụ của các gói vào 0H thứ 7 hàng tuần. Đồng thời shop cũng sẽ bị ngừng hỗ trợ miễn phí vận chuyển.

Điểm sao quả tạ của shop

Lời Kết

Bài viết trên đây là những thông tin về gói miễn phí vận chuyển Freeship Extra của Shopee. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích được nhiều cho các shop để gia tăng doanh thu bán hàng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm