Freeship Xtra Shopee

Freeship Xtra Shopee là gì? Có những ưu đãi hấp dẫn nào?

Dạo một vòng trên Shopee, bạn sẽ thấy rất nhiều sản phẩm gắn logo FREESHIP XTRA. Ngoài ra, tại trang chủ Shopee còn có mục riêng của Freeship Xtra nữa. Vậy Freeship Extra Shopee là gì? Và làm thế nào để tận dụng hiệu quả gói miễn phí vận chuyển này. Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Có thể bạn quan tâm: Các mã giảm giá Shopee HOT trong ngày hôm nay

Những ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng Freeship Xtra trên Shopee

Shopee Freeship Xtra là gì

1. Freeship Xtra Shopee là gì?

Freeship Xtra Shopee là một gói miễn phí vận chuyển, được chính Shopee phát hành vào ngày 17/02/2020. Khi sử dụng gói miễn phí vận chuyển này, người mua sẽ được giảm giá vận chuyển đến 70.000 VNĐ.

Thay vì trước đây chỉ được miễn giảm tối đa 20.000 VNĐ phí vận chuyển. Ngoài ra, người bán sẽ được gia tăng doanh số nhiều hơn khi tham gia.

Tìm hiểu thêm về gói Freeship Xtra Shopee tại link sau: https://shopee.vn/m/FreeshipXtra

2. Những ưu đãi đặc biệt khi tham gia gói Freeship Xtra của Shopee

2.1. Dành cho người mua

Khi mua hàng tại các shop có tham gia gói Freeship Xtra Shopee, bạn sẽ nhận được các ưu đãi sau:

 • Miễn phí vận chuyển 20.000 VNĐ cho đơn hàng từ 50.000 VNĐ
 • Miễn phí vận chuyển 70.000 VNĐ cho đơn hàng từ 300.000 VNĐ

Ví dụ: Bạn mua đơn hàng 60.000 VNĐ của shop có hỗ trợ Freeship Xtra. Bạn sẽ được áp mã miễn phí vận chuyển tối đa 20.000 VNĐ, cho đơn hàng này.

Lưu ý: Ưu đãi của gói Freeship Xtra được áp dụng song song với các mã miễn phí vận chuyển khác, tùy vào giá trị đơn hàng tối thiểu của bạn.

2.2. Dành cho người bán

Trong vòng 2 ngày kể từ khi bạn đăng ký thành công gói Freeship Xtra của Shopee. Các sản phẩm của shop sẽ được gắn logo FREESHIP XTRA như hình sau:

Freeship Xtra Shopee dành cho người bán

Lưu ý: Gói Freeship Xtra không dành cho Shopee Mall, shop nước ngoài, shop Retail. Mà chỉ áp dụng cho các shop thường và shop yêu thích trên Shopee.

Khi sử dụng gói Freeship Xtra, shop sẽ được tăng khả năng tìm kiếm của khách hàng. Với bộ lọc FREESHIP XTRA chỉ dành riêng cho shop tham gia vào gói này.

Ngoài ra, khi tham gia gói Freeship Xtra, gian hàng của bạn còn tăng cơ hội xuất hiện trong các chương trình khuyến mãi, sự kiện lớn của Shopee. Cơ hội xuất hiện tại banner và chuyên mục Freeship Xtra tại trang chủ Shopee.

3. Phí đăng ký gói Freeship Xtra đối với người bán

Thời gian tham gia gói Freeship Xtra, là từ ngày shop của bạn được thông báo đăng ký thành công đến khi đăng ký hủy gói thành công.

Phí dịch vụ gói này sẽ tính khi các đơn hàng của bạn được giao thành công. Hoặc khi người mua có yêu cầu trả hàng, hoàn tiền và được bạn chấp nhận.

 • Đối với shop thường: phí đăng ký tham gia là 20.000 VNĐ với phí dịch vụ là 5%.
 • Đối với shop yêu thích: phí đăng ký tham gia cũng là 20.000 VNĐ nhưng với mức phí dịch vụ là 4%.

Bạn chỉ cần trả mức phí 20.000 VNĐ và sẽ được sử dụng đến khi hủy gói thành công. Shopee không hỗ trợ xuất hóa đơn VAT đối với dịch vụ này.

Thời gian đăng ký là giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6. Nếu bạn đặt mua vào thứ 6 thì bạn phải đợi đến thứ 2 tuần sau để được kịch hoạt tính năng miễn phí vận chuyển cho shop của bạn.

Tham gia gói Freeship Xtra Shopee ⇒ TẠI ĐÂY

Mua gói Freeship Xtra Shopee

Lưu ý: Nếu shop nhấn mua gói với số lượng nhiều hơn 1 hoặc nhấn mua đi mua lại nhiều lần mặc dù đã đăng ký thành công trước đó. Shopee sẽ tự động xác nhận đơn và shop sẽ phải chịu khoản phí đăng ký thêm do đăng ký nhiều lần.

Các hình thức thanh toán khi mua gói Freeship Xtra Shopee là: ví Shopee, ví AirPay, thẻ tín dụng/ thẻ ngân hàng.

Sau 1 đến 2 ngày khi mua gói thành công. Shop bạn sẽ được thiết lập Miễn phí vận chuyển cho sản phẩm của Shop trên toàn quốc với đơn hàng từ 50K.

4. Cách hủy gói Freeship Xtra

Bạn có thể hủy Freeship Xtra bằng cách sau:

 • Shopee gửi thông báo kèm link hủy gói vào thứ 2 mỗi tuần cho các shop bán hàng đã đăng ký mua gói Freeship Xtra
 • Bạn đăng ký HỦY, thời hạn cuối cùng là 18h của thứ 4 tuần
 • Shopee sẽ xử lý yêu cầu hủy gói Freeship Xtra của bạn vào 0h thứ 6 cùng tuần.

Mỗi tuần Shopee chỉ cho hủy gói này 1 lần, bạn nhớ lưu ý nhé!

5. Một số lưu ý khác

 • Khi bạn đăng ký mua gói Freeship Xtra Shopee ở tài khoản nào, thì Shopee sẽ cài đặt gói vào tài khoản đó
 • Khi mua thành công gói Freeship Xtra là bạn đã đồng ý với các chính sách và đồng ý làm đúng với các điều khoản tham gia gói
 • Bạn sẽ được thông báo, nếu có sự thay đổi về chính sách vận chuyển của gói
 • Trong trường hợp có tranh chấp xảy ra, Shopee sẽ là bên đưa ra quyết định cuối cùng
 • Tuy nhiên, trong thời gian sử dụng gói Freeship Xtra. Nếu shop của bạn bị trừ 6 điểm sao quả tạ trở lên. Hệ thống sẽ tự động ngừng các tính năng và phí dịch vụ của các gói vào 0H thứ 7 hàng tuần. Đồng thời shop cũng sẽ bị ngừng hỗ trợ miễn phí vận chuyển.

Điểm sao quả tạ của shop

Lời Kết

Bài viết trên đây là những thông tin về gói miễn phí vận chuyển Freeship Extra của Shopee. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích được nhiều cho các shop để gia tăng doanh thu bán hàng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm