Lazada sale 7.7

Lazada 7.7 có gì HOT? Voucher Tích Lũy 400K, Hoàn Tiền 50%

Chương trình Lazada 7.7 – Xả hàng giảm tới 100% bùng nổ vào 7.7 sắp tới có gì HOT? Chương trình sẽ diễn ra từ 3.7 đến hết 9.7 và được chia làm 2 giai đoạn lớn. Đặc biệt bùng nổ mạnh mẽ nhất là khung giờ vàng 0-2H ngày 7.7.2023. Siêu tiệc thương hiệu giảm giá 50%, săn Flash voucher, Voucher tích lũy tới 400K, Voucher hoàn tiền MAX 50%… Ngoài ra còn rất nhiều mã giảm giá Lazada khác mình sẽ tiết lộ ngay bên dưới. Cùng bắt đầu thôi!

Lazada sale 7.7

Cũng giống như các chương trình siêu sale khác trên Lazada 7.7 sẽ được chia làm 2 giai đoạn. Đó là: 

 • Giai đoạn Teasing diễn ra từ 04.7 đến 06.7: Trong giai đoạn này nhiệm vụ của bạn là thu thập voucher, chọn sẵn sản phẩm vào Giỏ hàng, tham gia chơi mini game để tích lũy thêm Lazcoins. Bạn đừng đặt hàng vội trong giai đoạn này, bởi vì giai đoạn này sản phẩm chưa được giảm giá sâu. Hãy chờ đến giai đoạn bùng nổ để đặt.
 • Giai đoạn D-Day diễn ra từ 07.7 đến 09.7: Trong giai đoạn này, các voucher bạn thu thập trước đó sẽ có hiệu lực, những sản phẩm bạn chọn từ trước sẽ được giảm giá mạnh, nhiều phần quà từ Lazada cũng như từ các thương hiệu uy tín sẽ được tung ra. Đây chính là thời cơ tốt nhất để bạn đặt hàng. Đặc biệt, ghi nhớ giúp mình khung giờ 0H-2H ngày 7.7. Đây là khung giờ mà bạn không thể bỏ lỡ!

👉🏻 Bạn cần biết: Follow ngay các Group Facebook bên mình để được cập nhật sớm các mã giảm giá mới nhất. Mỗi ngày đầu cập nhật lịch săn sale theo khung giờ. Có sự trao đổi giữa các cao thủ săn Deal và cả những hướng dẫn hữu ích. Cùng Follow nào:

1. Săn voucher Lazada 7.7

Voucher tích lũy tới 400K

Chương trình sale lớn tháng 7 này có voucher tích lũy tối đa là 400K. Mặc dù không nhiều như tháng trước, nhưng mua hết được 400K cũng ngon rồi đấy bạn nhé. Điều quan trọng là ngày nào bạn cũng phải online điểm danh thu thập tích lũy. Để có được tích lũy tối đa 400K bạn làm theo các cách sau:

 • Vào App Lazada mỗi ngày để bấm “Thu thập” voucher tích lũy. Thường là mở App ra đã có thông báo thu thập rồi, và nó có màu tím khác hẳn với các voucher khác
 • Điểm danh tại trang chính của chương trình voucher tích lũy bằng cách click vào đây: https://sandeal.club/8uX65h
 • Làm các nhiệm vụ khác (nếu có).

Những voucher tích lũy này chỉ mua được những sản phẩm tham gia chương trình. Chỉ cần xem chi tiết sản phẩm là bạn biết ngay nó có áp dụng voucher tích lũy hay không nha. Đợt này vẫn có 2 loại voucher tích lũy như sau:

 • Giảm 50K mỗi 650K, áp dụng cho đơn hàng điện tử 
 • Giảm 10K cho mỗi 150K, áp dụng với các ngành hàng còn lại

Thời gian thu thập voucher tích lũy từ ngày 4/7-9/7. Thời gian sử dụng từ ngày 7/9-9/7.

Lazada sale 7.7

Chương trình sale lớn nào mình cũng dùng tối đa voucher tích lũy. Đơn giản là vì:

 • Voucher miễn phí, không cần cạnh tranh với ai, chỉ cần chăm thu thập là tích lũy đủ mức tối đa 
 • Chỉ cần đơn hàng thỏa mã điều kiện áp mã và sản phẩm đó có áp dụng voucher tích lũy. Vậy là hệ thống Lazada sẽ tự động áp dụng cho bạn khi thanh toán luôn
 • Có thể áp dụng cùng đơn hàng với nhiều loại voucher khác trên Lazada 

Nếu bạn là người mới và chưa hiểu rõ về voucher tích lũy, hãy tham khảo bài này: Cách sử dụng Voucher tích lũy Lazada cho người mới

Hoàn tiền MAX 50%

Bình thường bạn cũng sẽ có mã hoàn tiền Max. Nhưng mức hoàn chỉ là 6%, tới các chương trình sale hoặc ngày thứ 6 hàng tuần sẽ có mã hoàn tiền 12% tối đa 300K. Tuy nhiên chương trình sale lớn 7.7 càng ngon hơn, khi mã hoàn tiền 50% đấy!

Lấy ngay ưu đãi Hoàn tiền Max tại đây: https://sandeal.club/WPogso

Lazada sale 7.7

Voucher từ đối tác thanh toán 

Nói đối tác thanh toán có vẻ hơi chung chung. Nhưng thực ra đó là các ví điện tử có thể liên kết với Lazada và các ngân hàng có liên kết với sàn Lazada.

Voucher từ Ví ZaloPay

Voucher từ ví Viettel Money

Ngoài những ưu đãi từ các ví điện tử, bạn còn có những ưu đãi khác khi mở thẻ tín dụng tại các ngân hàng. Còn có nhiều voucher hấp dẫn từ ngân hàng và tổ chức tín dụng khác nữa. Mức giảm giá khi thanh toán bằng thẻ ngân hàng là cực khủng. Vì thế muốn săn thì hãy mở thẻ ngân hàng tương ứng ngay bây giờ.

Các ưu đãi từ đối tác thanh toán thường được tung ra vào 9H và 12H mỗi ngày.

Lưu ngay ưu đãi từ đối tác thanh toán tại đây: https://sandeal.club/7ESYUh

Lazada sale 7.7

Voucher Freeship cực đã

Các mã FreeShip MAX bên dưới bạn đã có thể thu thập và sử dụng ngay từ bây giờ rồi đó!

 • Mã FreeShip MAX giảm 15K cho đơn từ 49K
 • Mã FreeShip MAX giảm 50K cho đơn từ 300K
 • Mã FreeShip MAX giảm 15K cho đơn từ 99K
 • Mã FreeShip MAX giảm 25K cho đơn từ 150K
 • Mã FreeShip MAX giảm 5K cho đơn từ 10K

Thu thập ngay những mã vận chuyển này tại đây: https://sandeal.club/nFC4j0

Xem thêm: Cách áp dụng nhiều mã giảm giá Lazada trong một đơn hàng

2. Một số khuyến mãi nổi bật khác 

Siêu tiệc thương hiệu

Chương trình khuyến mãi đặc biệt cho shop Mall này chưa bao giờ vắng mặt tại các đợt Sale trên Lazada. Dịp này, Siêu tiệc thương hiệu sẽ bùng nổ cực mạnh vào 3 khung giờ 0H – 12H – 21H ngày 7.7 nhé. 

 • Săn Flash voucher cực sốc 
 • Giảm giá đến 50% 
 • Mua hàng cực rẻ nhờ sự trợ giá từ thương hiệu

Săn ngay ưu đãi tại đây: https://sandeal.club/ySfv5C

Top Shop Hà Thành 

Chương trình này chỉ áp dụng với các shop hoặc kho của shop tại Hà Nội thôi bạn nhé. Những sản phẩm tham gia chương trình đều có chất lượng tốt và có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đây là cơ hội mua sắm đã tay với các bạn ở Hà Nội nè. Vừa có giá rẻ, lại vừa ship nhanh nữa chứ.

Săn khuyến mãi top Shop Hà Thành ở đây: https://sandeal.club/0bmQrm

Lazada sale 7.7

Deal HOT xả hàng

Chương trình này tập trung những Deal HOT nhất trong thời gian qua và bán với giá xả. Bạn vừa có giá rẻ, vừa có freeship, lại săn được thêm voucher đi kèm nữa. Quá đã phải không? 

Xem thêm khuyến mãi tại đây: https://sandeal.club/rEJjb1

Lazada sale 7.7

Giá rẻ vô cực

Chương trình này là nơi tổng hợp những Deal đồng giá rẻ nhất Lazada.

 • Deal đồng giá 7K chỉ duy nhất 7.7. Chương trình có hạn chế tối đa 1 Deal/ 1 sản phẩm/ 1 đơn hàng. List sản phẩm ở đây: https://sandeal.club/47hdzK
 • Deal dưới 99K mua sắm thả ga cũng chỉ duy nhất 7.7. Bình thường giá những sản phẩm này đều cao hơn 100K. Nhưng chương trình khuyến mãi giảm về còn dưới 99K, thỏa sức mua sắm thôi bạn ơi. List sản phẩm ở đây: https://sandeal.club/40T31I

Xem chi tiết tại trang chương trình này: https://sandeal.club/m2n5ge

3. Khuyến mãi từ thương hiệu dịp 7.7 

Nhân dịp khuyến mãi khủng ngày đôi Lazada 7.7, một số thương hiệu lớn trên Lazada cũng bùng nổ khuyến mãi. Đây là những ưu đãi cực lớn chỉ có tại thương hiệu thôi nha. Ngay bây giờ Magiamgia.com sẽ tổng hợp khuyến mãi của từng thương hiệu để bạn theo dõi và săn Deal nha.

BOBBI BROWN

 • Ưu đãi đến 40%
 • Tặng thêm túi FloralPunk 1500k cho đơn từ 2.2 triệu
 • Tặng thêm quà đến 600k cho mọi đơn hàng
 • Địa chỉ shop ở đây: https://www.lazada.vn/shop/bobbi-brown

Kérastase

L’Oreal Professionnel

SENKA

Tsubaki_Official Store

Estee Lauder

Clinique

Anessa

Dprogram

Vital Beautie Flagship Store

ELIXIR

Paula’s Choice

Không chỉ có nhiều mã giảm giá ngon mà còn có nhiều Deal HOT giảm sâu tới 50%, cùng nhiều quà tặng nữa. Đặc biệt các thương hiệu mỹ phẩm lớn cũng tranh thủ bùng nổ khuyến mãi trong chương trình lần này luôn đấy. Bạn nghĩ sao khi áp dụng mã giảm giá Lazada, mã Freeship, Mã shop và mã từ đối tác thanh toán, lại thêm mã hoàn tiền voucher tích lũy trong một đơn hàng? Nghe đã thấy hấp dẫn rồi đúng không? Vậy còn chờ gì nữa mà không lên lịch để săn ngay khuyến mãi đi thôi. Chúc bạn săn được nhiều Deal ngon nha!

Có thể bạn quan tâm