Freeship Xtra Plus Shopee là gì

Freeship Xtra Plus Shopee là gì? Có ưu đãi gì? Cách dùng ra sao?

Từ trước tới nay chúng ta đã quen thuộc với Freeship Xtra rồi. Đó là những mã vận chuyển giúp bạn mua sắm tiết kiệm hơn trên Shopee. Thế nhưng bây giờ bạn còn tiết kiệm khủng hơn nữa so với trước đây khi mua sản phẩm thuộc Freeship Xtra Plus. Vậy Freeship Xtra Plus Shopee là gì? Có ưu đãi gì không? Cách chọn mua sản phẩm, cách áp dụng chương trình này ra sao? Ngay bây giờ hãy cùng Magiamgia.com tìm hiểu chi tiết về chương trình mới này nhé!

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp mã giảm giá Shopee mới nhất hôm nay

1. Freeship Xtra Plus là gì?

Chương trình Freeship Xtra Plus chính là một chương trình khuyến mãi vận chuyển dành cho người mua hàng trên Shopee. Nó có thể áp dụng chung với Freeship Xtra và những khuyến mãi vận chuyển khác. Mức giảm phí vận chuyển lên tới 50% tùy theo vị trí của bạn và shop bán hàng. 

Thế nhưng chương trình Freeship Xtra Plus cũng có điều kiện áp dụng và không phải tất cả sản phẩm trên Shopee đều áp dụng Freeship Xtra Plus nhé. 

  • Freeship Xtra Plus chỉ áp dụng với những sản phẩm có logo tương ứng
  • Không áp dụng với Shopee Mall. Nghĩa là nếu bạn mua hàng chính hãng Shopee Mall thì không có Freeship Xtra Plus, nhưng nếu mua các shop yêu thích hay yêu thích + thì có thể có, điều này tùy thuộc vào Shop bạn mua hàng có đăng ký hay không

Chú ý: Bạn có thể cập nhật mã giảm giá nhanh chóng, biết tới những Deal giảm sâu, được hướng dẫn chi tiết cách săn Deal. Đó là khi bạn đã Follow các group săn Deal của mình. Nhanh tay follow để không bỏ lỡ khuyến mãi nhé:

2. Cách nhận dạng sản phẩm hỗ trợ Freeship Xtra Plus 

Như mình đã định nghĩa ở trên, Freeship Xtra Plus không áp dụng với Shopee Mall và chỉ shop nào mua gói này thì bạn mới áp dụng được. Vậy nên khi mua sắm trên Shopee, bạn cần lựa chọn sản phẩm có logo Freeship Xtra + để được áp dụng chương trình này.

Bạn sử dụng thanh tìm kiếm trên Shopee để tìm sản phẩm muốn mua. Sau đó xem trong danh sách sản phẩm đó có logo Freeship Xtra Plus như hình dưới là có thể mua và nhận được phí ship thấp nhất nhé.

Freeship Xtra Plus

3. Freeship Xtra Plus có ưu đãi gì? Cách áp dụng ra sao?

Freeship Xtra Plus Shopee là gì

Bạn cần chú ý rằng Shopee ra mắt Freeship Xtra Plus không phải là để thay thế Freeship Xtra. Đặc biệt là shop nào đã có Freeship Xtra mới có thể đăng ký thêm Freeship Xtra Plus đấy nhé. Điều này có nghĩa là bạn vừa có thể áp dụng Freeship Xtra Plus vừa có thể áp dụng Freeship Xtra trong cùng một đơn hàng luôn đó. Đặc biệt là áp dụng Freeship Xtra Plus trước rồi mới tới Freeship Xtra. 

Còn giá trị giảm phí Freeship Xtra Plus là như thế nào? Mình sẽ chia sẻ ngay đây. 

Freeship Xtra Plus sinh ra là để hỗ trợ phí Ship cho những đơn hàng có quãng đường vận chuyển xa. Bởi thế nó không thể áp dụng với đơn nội tỉnh nhé. Cụ thể giảm giá vận chuyển Freeship Xtra Plus áp dụng như bảng dưới 

Freeship Xtra Plus

Theo như bảng trên thì giảm phí vận chuyển Freeship Xtra Plus thấp nhất là 12% và cao nhất là 50%. Mình sẽ chú thích một chút và lấy ví dụ cho bạn dễ hiểu nè:

  • Nội vùng: Người bán và người mua ở cùng một vùng Bắc, Trung, Nam.
  • Liên vùng: Người bán và người mua ở 2 vùng khác nhau Bắc, Trung, Nam
  • Liên tỉnh: Người bán và người mua ở hai thành phố khác nhau và thuộc vào nhóm 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng
  • Nội thành / Ngoại thành: Được tính là địa phận trong hoặc ngoài thành phố trực thuộc tỉnh hoặc trung ương. Địa phận hành chính có cột mốc phân chia rõ ràng

Ví dụ 1:

Mình có một đơn hàng nặng tới 5Kg, shop ở Hà Nội và mình ở nội thành Đà Nẵng. Như vậy áp dụng Freeship Xtra Plus sẽ được giảm phí vận chuyển 41% nhé.

Ví dụ 2:

Mình có đơn hàng 2.2kg, shop ở Hà Nội và mình ở ngoại thành Hải Phòng. Như vậy áp dụng Freeship Xtra Plus sẽ được giảm 48% phí vận chuyển. Sau khi được giảm thì bạn áp dụng thêm mã Freeship Xtra nữa là tuyệt vời luôn rồi.

Lưu ý: Freeship Xtra Plus áp dụng tự động nếu đơn hàng thỏa mãn điều kiện. Khi bạn đã nhập vào địa chỉ giao hàng thì hệ thống tự động cấn trừ phí vận chuyển khi thanh toán. Công việc của bạn chính là sưu tầm mã Freeship Xtra và chọn sử dụng mã khi thanh toán là được nhé. 

Bạn nào đang kinh doanh trên Shopee và muốn áp dụng gói Freeship Xtra Plus cho gian hàng của mình thì đăng ký ngay tại đây: https://sandeal.club/QJcBg2

Tóm lại Freeship Xtra Plus Shopee là một chương trình ưu đãi giảm phí vận chuyển áp dụng đồng thời với Freeship Xtra. Gói dịch vụ này áp dụng cho shop nào đăng ký và nếu bạn là người người mua như mình sẽ được giảm phí vận chuyển từ 12-50%, tùy tuyến đường vận chuyển. Nó không áp dụng nội tỉnh và không áp dụng cho Shopee Mall. Chúc bạn mua sắm vui vẻ với Shopee nhé!

Có thể bạn quan tâm