Shopee Outlet là gì

Shopee Outlet là gì? Ưu đãi khi mua hàng tại Shopee Outlet

Với những bạn mới mua sắm trên Shopee chắc hẳn sẽ bắt gặp cụm từ Shopee Outlet. Vậy Shopee Outlet là gì? Có những ưu đãi nào khi mua sắm tại kênh này? Làm sao để săn được cái ưu đãi đó? Cùng Magiamgia.com tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Shopee Outlet là gì

1. Shopee Outlet là gì?

Shopee Outlet là một kênh bán hàng mới của sàn Shopee. Ở đây tập hợp các sản phẩm chính hãng 100% nhưng đã qua mùa, ít kích cỡ, ít hàng. Và đang được giảm giá cực sâu.

Những sản phẩm thuộc Shopee Outlet có mức giảm giá cực sâu. Hơn nữa còn nhiều mã giảm giá độc quyền và ưu đãi khác dành riêng cho sản phẩm thuộc Shopee Outlet. Nhận diện sản phẩm thuộc Shopee Outlet rất dễ dàng với tag “Shopee Outlet” ngay trên sản phẩm như hình dưới:

Shopee Outlet là gì

Xem thêm:

2. Ưu đãi khi mua hàng tại Shopee Outlet

Với Shopee Outlet, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về giá cả và chất lượng sản phẩm:

 • Giá ưu đãi: Các sản phẩm trên Shopee Outlet được bán với giá ưu đãi hơn so với giá thông thường trên Shopee. Bạn có thể mua được sản phẩm chất lượng với giá rẻ hơn.

 • Sản phẩm chất lượng: Mặc dù các sản phẩm trên Shopee Outlet có thể là hàng tồn kho, đã qua sử dụng hoặc sản phẩm có lỗi nhẹ. Nhưng chúng vẫn đảm bảo chất lượng và được bảo hành theo quy định của Shopee.

 • Tiết kiệm chi phí: Mua hàng tại Shopee Outlet không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mua hàng. Còn giúp giảm thiểu lượng hàng tồn kho của các nhà bán hàng trên Shopee.

 • Tag riêng: Các sản phẩm trên Shopee Outlet được đánh dấu bằng tag riêng. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết và tìm kiếm các sản phẩm ưu đãi trên Shopee.

 • Đổi trả dễ dàng: Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm mua tại Shopee Outlet, bạn có thể đổi trả hàng dễ dàng theo quy định của Shopee.

Với những ưu đãi trên, Shopee Outlet là lựa chọn tốt cho những người muốn mua sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý. Ngoài ra bạn còn nhận được rất nhiều khuyến mãi từ kênh bán hàng này nữa.

📌Bạn cần nắm rõ: Khi bạn follow các kênh facebook bên mình sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Bạn được cập nhật đầy đủ mã giảm giá các sàn mỗi ngày. Thông báo khuyến mãi theo khung giờ. Hướng dẫn săn Deal siêu chất. Tặng List deal giảm sâu để bạn có thể mua sắm tiết kiệm nhất. Follow ngay tại đây nhé:

Những mã giảm giá cực ngon

Mua hàng Shopee Outlet, không chỉ được giảm giá tới 50% mà còn có những mã giảm giá độc quyền dành riêng cho sản phẩm có Tag Shopee OutLet nữa.

Các voucher có trong dịp này gồm:

 • 02 Mã giảm giá 10% tối đa 120K cho đơn từ 500K 
 • 02 Mã giảm giá 8% tối đa 100K cho đơn từ 500K 
 • Mã giảm giá 10% tối đa 50K cho đơn từ 99K
 • Mã giảm giá 10% tối đa 200K cho đơn từ 499K
 • Mã giảm giá 15K cho đơn từ 99K 
 • Mã giảm giá 25K cho đơn từ 149K 
 • Mã giảm giá 10% tối đa 150K cho đơn từ 250K

Lưu ngay những mã ngon này tại đây: https://sandeal.club/nbdb2Y

Shopee Outlet là gì

Chương trình khuyến mãi riêng cho từng ngành hàng 

Thời trang giá siêu hời

Các thương hiệu thời trang nổi bật trong tuần, trong tháng được giảm giá mạnh. Bên dưới là các danh sách sản phẩm của thương hiệu được cho vào Outlet nhé:

Mặc đẹp, diện xinh cái gì cũng có 

Đây là những list hàng đã được tổng hợp thành danh mục ngành hàng nhỏ hơn cho bạn lựa chọn nè:

Tuyển tập thời trang đỉnh, giảm linh đình

Đó là những sản phẩm HOT nhất của ngành hàng thời trang nhưng cũng bị thiếu số và số lượng hàng cũng rất ít. Check sản phẩm ngay tại đây: https://sandeal.club/MWuXU2

Tiêu dùng giảm khủng

Các thương hiệu tiêu dùng này được khuyến mãi Shopee Outlet bùng nổ cả tuần nè:

Bách hoá – Gì cũng giảm

Bách hóa xả hàng sale đậm sâu: https://sandeal.club/1tfUga

Điện tử giảm đến nửa giá

Các thương hiệu công nghệ lớn cũng giảm giá mạnh cho sản phẩm Outlet nhé.

Săn hàng công nghệ thả ga

Thế giới điện tử, triệu sản phẩm

Những sản phẩm trong các list dưới để được giảm rất mạnh so với giá của chúng lúc bình thường.

Đời sống sale sốc 

Đây là các list sản phẩm Shopee Outlet từ các thương hiệu lớn nè mọi người

Săn hàng đời sống gì cũng có 

Mua 1 được 3

Mua 1 được 3 không phải là ưu đãi quà tặng. Thực tế là bạn có thể áp dụng 3 ưu đãi trong cùng một đơn hàng. Đó là giảm giá đến 50%, Freeship đến 55K, Quà tặng kèm 0Đ. 

Xem list khuyến mãi tại đây: https://sandeal.club/yTHd7U

Shopee Outlet là gì

Giảm giá đặc biệt hàng hiệu Outlet

Shopee Outlet là một kênh bán hàng mới, rất có lợi cho người tiêu dùng trong khi giúp nhà bán hàng dọn kho nhanh hơn. Đơn giản là hàng tồn kho và khó bán đều được bán đi nhanh chóng với giá siêu rẻ. Bây giờ Shopee Outlet mới ra nên có rất nhiều mã sản phẩm ngon cùng voucher hấp dẫn để chốt đơn đấy mọi người. Tranh thủ ngay nhé, chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm