Cách mua thẻ cào trên Tiki

Cách mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại trực tiếp trên Tiki

Ngồi ở nhà không mưa chả nắng vẫn có thể nạp thẻ điện thoại? Không những thế được chiết khấu 2%? Không chỉ mua thẻ điện thoại mà còn mua được cả thẻ game nữa? Thậm chí bạn còn có thể nhận được rất nhiều khuyến mãi Tiki khác nữa? Bạn đã bao giờ nghĩ tới những điều này chưa? Nó đang diễn ra trên Tiki đấy, và bạn hoàn toàn có thể thực hiện được dễ dàng nếu bạn có thể online bằng điện thoại hoặc máy tính. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách mua thẻ cào điện thoại trên Tiki. Cũng như cách nạp tiền điện thoại trực tiếp từ Tiki nha.

Cách mua thẻ cào trên Tiki

Tất nhiên bạn có thể mua sắm trên tiki bằng website và App thì bạn cũng có thể nạp thẻ bằng 2 công cụ này. Mình cũng chia sẻ chi tiết ở cả 2 giao diện web và app.

1. Hướng dẫn mua thẻ cào trên Tiki bằng máy tính

Bằng cách truy cập vào trang web tiki.vn là bạn có thể mua thẻ cào rồi. Điều kiện là bạn phải có tài khoản đăng nhập tiki và có tài khoản thanh toán online. Cụ thể bạn cứ làm theo từng bước như sau nhé:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản mua sắm trên Tiki

Bạn có thể sử dụng tài khoản tiki đã đăng ký trước đó. Hoặc đồng bộ tài khoản Facebook, Zalo hay Google đều được. 

Bước 2: Chọn nút “nạp thẻ và tiền điện” 

Sau khi đăng nhập thì từ trang chính, bạn sẽ thấy được nút “Nạp thẻ và tiền điện” như hình dưới. Bạn click vào đó để tiến hành mua thẻ.

Mua thẻ cào điện thoại tiki

Bước 3: Chọn “Thẻ điện thoại”

Hệ thống sẽ chuyển bạn về một giao diện gồm nhiều tiện ích khác nhau. Nhưng bạn đang mua thẻ điện thoại nên bạn chọn nút “Thẻ điện thoại” như hình dưới.

Mua thẻ cào điện thoại tiki

Bước 4: Chọn loại thẻ và mệnh giá thẻ

Hệ thống sẽ chuyển bạn về giao diện như hình dưới. Sau đó bạn chọn loại thẻ và mệnh giá muốn mua. Lưu ý rằng mệnh giá thẻ từ 100K trở lên sẽ được khấu trừ trực tiếp 2%. Đây là ưu đãi rất rốt so với bạn mua ở tiệm tạp hóa hoặc đại lý không chuyên.

Mua thẻ cào điện thoại tiki

Nhớ giúp mình một điều là bạn phải nhập đúng địa chỉ Email và số điện thoại để nhận mã thẻ cào. Sau khi mua thành công thì bạn sẽ có ngay một mã thẻ cào. Nhưng Tiki vẫn gửi về Email của bạn để lưu trữ nếu có sai sót gì đó xảy ra nhé.

Xong tất cả thì bạn nhấn nút “Chọn mua” để chuyển sang giao diện thanh toán.

Bước 5: Chọn hình thức thanh toán

Ở đây không có hỗ trợ thanh toán bằng tiền mặt nhé. Đây là lý do vì sao mình nhắc bạn phải có tài khoản thanh toán online ngay từ đầu. 

Mua thẻ cào điện thoại tiki

Bạn cần chọn một trong 4 hình thức thanh toán online như trên nhé. Sau khi chọn hình thức thanh toán thì bạn nhấn “Thanh toán”

Lưu ý là các hình thức thanh toán này đều yêu cầu thông tin thẻ và tài khoản. Bạn cần điền đầy đủ thông tin để thực hiện thanh toán thành công.

2. Hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại trên Tiki App

Nói chung các bước mua thẻ cào điện thoại trên Tiki App cũng tương tự như trên giao diện website mà thôi. Cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Tiki

Tất nhiên bạn cũng phải đăng nhập thì mới có thể mua sắm online được chứ đúng không nào.

Bước 2: Chọn “Nạp thẻ và tiền điện”

Cũng tương tự như web, trên App cũng có nút riêng dẫn bạn tới rất nhiều tiện tích như đã nói, bạn nhấn nút “Nạp thẻ và tiền điện” như hình dưới.

Mua thẻ cào điện thoại tiki

Bước 3: Chọn “Thẻ điện thoại”

Cũng tương tự, ta lựa chọn nút “Thẻ điện thoại” để bắt đầu lựa chọn mua thẻ.

Mua thẻ cào điện thoại tiki

Bước 4: Chọn loại thẻ và mệnh giá thẻ

Cũng tương tự như trên, bạn chọn nhà mạng phù hợp bạn cần và mệnh giá thẻ bạn muốn mua. Trên App cũng có chiết khâu 2% cho thẻ từ 100K trở lên đấy.

Mua thẻ cào điện thoại tiki

Sau đó bạn nhấn “Chọn mua” để tiến hành thanh toán

Bước 5: Chọn hình thức thanh toán

Bạn cũng có 4 lựa chọn thanh toán online. Sau khi lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp với bạn thì nhấn tiến hành thanh toán nhé. Tất nhiên bạn cũng cần điền thông tin thẻ và tài khoản của bản thân để thanh toán thành công.

Mua thẻ cào điện thoại tiki

3. Hướng dẫn nạp thẻ trực tiếp từ website Tiki.vn

Thay vì mua thẻ cào thì bạn cũng có thể nạp thẻ trực tiếp từ tài khoản online của mình. Như vậy có vẻ nhanh chóng hơn. Tuy nhiên thẻ cào sẽ được sử dụng đa dạng hơn, ví dụ nạp thẻ cào điện thoại vào game thì hình thức nạp trực tiếp này không làm được. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Tiki

Bước 2: Chọn “Nạp thẻ và tiền điện” Bước này cũng tương tự như hướng dẫn bên trên

Bước 3: Chọn nút “Nạp tiền điện thoại”

Bước này có đôi chút khác biệt với hướng dẫn trên, bạn chọn nút “Nạp tiền điện thoại” ngay cạnh nút “Thẻ điện thoại”

Nạp tiền điện thoại tiki

Bước 4: Nhập thông tin mua thẻ

Bước này có khác biệt rất nhiều so với mua thẻ điện thoại nè. 

  • Giao diện hiển thị số điện thoại mặc định của tài khoản để nạp thẻ. Nhưng bạn muốn nạp cho số điện thoại nào thì thay thế vào ô “Nạp vào số điện thoại”. Bạn chẳng cần phải chọn nhà mạng nữa vì nhà mạng nào cũng nạp được
  • Chọn Email nhận mã thẻ, bạn phải nhập chính xác. Đôi khi có sự cố mạng hay điều gì đó tương tự mà bạn bị trừ tiền nhưng tài khoản điện thoại không được cộng. Mã thẻ gửi về Email là thứ bạn cần dùng để khiếu nại
  • Chọn đúng mệnh giá thẻ muốn nạp. Ở hình thức nạp trực tiếp này sẽ không có chiết khấu 2% như bạn mua thẻ cào nhé.
  • Sau khi chọn xong tất cả thì nhấn nút “Chọn mua” để thanh toán

Nạp tiền điện thoại tiki

Bước 5: Chọn hình thức thanh toán và mua thẻ thành công

Tiếp tục bạn chọn 1 trong 4 hình thức thanh toán như các bước mua thẻ cào ở trên mình đã hướng dẫn là được nhé.

4. Hướng dẫn nạp thẻ điện thoại trực tiếp trên Tiki App

Nói chung các bước để nạp thẻ trực tiếp từ Tiki không khác nhiều so với hướng dẫn mua thẻ cào từ Tiki App bạn nhé. Sự khác nhau ở chỗ nhập thông tin nạp tiền và thông tin mua thẻ mà thôi.

Bước 1: Đăng nhập Tiki App

Bước 2: Chọn “nạp tiền điện thoại”

Phía trên các bạn mua mã thẻ thì chọn nút “Nạp thẻ và tiền điện” nhưng bây giờ bạn chọn “Nạp tiền điện thoại” ngay cạnh đó là ok rồi.

Nạp tiền điện thoại tiki

Bước 3: Nhập thông tin nạp tiền điện thoại

Ở bước này bạn cũng nhập số điện thoại muốn nạp tiền vào ô “Nạp vào số điện thoại”. Sau đó thêm địa chỉ Email của bạn vào nha, điều này đảm bảo tính an toàn cho bạn đấy. Cuối cùng chọn mệnh giá tiền cần nạp vào điện thoại của bạn.

Nạp thẻ trực tiếp trên Tiki App cũng không có chiết khấu 2% như mua thẻ cào nhé. 

Nạp tiền điện thoại tiki

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán và thanh toán thành công.

Bước này cũng giống như phía trên đã hướng dẫn mua thẻ cào từ Tiki App rồi mình không lặp lại nữa nhé. Tất nhiên nó cũng không thể thanh toán bằng tiền mặt đâu ạ.

Vậy là thông qua bài viết này, mình đã hướng dẫn chi tiết các bước để bạn có thể mua thẻ cào điện thoại hoặc nạp thẻ điện thoại trực tiếp từ Tiki App cũng như website của nó. Các bước thực hiện cực kỳ đơn giản nhé, chỉ cần bạn có thẻ thanh toán online là mua được rồi. Magiamgia.com bạn mua sắm vui vẻ với Tiki nha!

Có thể bạn quan tâm