cách mua thẻ điện thoại trên shopee

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại trên Shopee: Nhanh, tiết kiệm

Trước đây, khi muốn nạp thẻ điện thoại bạn cần phải ra các cửa hàng, mua 1 thẻ cào, sau lấy mã số để nạp. Cách này thường tốn nhiều thời gian, đôi khi bạn muốn nạp thẻ vào ban đêm nhưng không có cửa hàng nào mở cửa. Hiện nay bạn có thể nạp thẻ ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào với dịch vụ nạp thẻ của Shopee. Ngoài các chương trình khuyến mại của nhà mạng, bạn còn được hưởng các ưu đãi từ Shopee như chương trình hoàn Xu, chiết khấu khi thanh toán qua ShopeePay… Bạn đã biết cách mua thẻ điện thoại trên Shopee chưa? Hôm nay Mã giảm giá sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn nhé.

cách mua thẻ điện thoại trên shopee

🍒 Cần biết: Để có được mã giảm giá bạn cần, có được kinh nghiệm săn Deal nhanh chóng. Bạn nên follow ngay các group Facebook bên mình để được hỗ trợ nhé. Không chỉ có mã ngon, freeship mà còn có mã độc quyền chỉ group mình mới có nhé. Follow ngay ở đây:

Cách mua thẻ điện thoại qua mục Nạp thẻ, Dịch vụ & E-Voucher

Để mua thẻ điện thoại hoặc nạp trực tiếp vào điện thoại thì bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Shopee 

Đầu tiên bạn cần phải đăng nhập tài khoản Shopee trước. Như vậy bạn mới có thể tiến hành nạp thẻ hoặc mua thẻ cào được nha. Nếu chưa biết đăng nhập thế nào thì xem bài này

Bước 2: Mở “Nạp thẻ, Dịch vụ & E-Voucher”

Trên giao diện màn hình chính, bạn chọn nút “Nạp thẻ, Dịch vụ & E-voucher” như hình dưới. Nếu bạn chưa thấy thì có thể vuốt từ phải sang trái để nhìn thấy nút này.

Cách nạp thẻ điện thoại Shopee

Bước 3: Chọn thẻ muốn mua

Bạn có thể nạp thẻ trực tiếp vào điện thoại mà không cần nhập mã thẻ với series. Nhưng cũng có  thể mua mã thẻ rồi mới nạp với nhiều mục đích. Mà cách thực hiện 2 điều này chỉ khác nhau ở bước chọn thẻ muốn mua này thôi. Mình sẽ kết hợp luôn nha

Nạp trực tiếp

Cách này thì bạn nhấn chọn nút “Nạp điện thoại” trong giao diện “Nạp thẻ & Dịch vụ”. Bạn sẽ được chuyển tới giao diện “Nạp tiền” như hình dưới. Bạn chú ý chọn giúp mình những điều sau:

 • Nhập số điện thoại: Đó là số điện thoại được nạp tiền vào nhé. Nếu bạn không nhớ số có thể nhấn nút “Danh bạ” để sử dụng số đã lưu trong danh bạ
 • Lưu các mã giảm giá hay mã hoàn xu dành cho ngành hàng Nạp thẻ & Dịch vụ
 • Chọn mệnh giá tiền để nạp. Nếu có Flash sale thì chọn ở mục Flash sale để có giá tốt hơn. Nếu không thì chọn ở mục “Nạp tiền điện thoại”

Xong tất cả thì bạn nhấn nút “Thanh toán”

Cách nạp thẻ điện thoại Shopee

Mua mã thẻ 

Đối với mua mã thẻ thì xong bước 2  bạn chọn nút “Thẻ điện thoại & Data 3G/4G”. Bạn sẽ được chuyển tới giao diện mua mã thẻ như hình dưới. Bạn chú ý lựa chọn như sau:

 • Chọn nhà cung cấp dịch vụ viễn thông cho bạn. Ví dụ bạn dùng sim viettel như mình thì chọn Viettel nha
 • Vẫn là lưu các mã giảm giá nếu có 
 • Chọn mệnh giá thẻ cào, bạn cũng có thể chọn ở mục Flash sale 

Chọn xong tất cả thì nhấn nút “Thanh toán” để chuyển sang giao diện thanh toán

Cách nạp thẻ điện thoại Shopee

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán 

Xong bước 3 thì bạn sẽ được chuyển tới giao diện thanh toán như hình dưới. Ở đây bạn nhấn vào nút “Phương thức thanh toán” để chọn. Ở đây bạn chỉ có thể chọn thanh toán trả trước bằng ví ShopeePay, thẻ tín dụng hoặc thẻ ngân hàng thôi nhé. Chắc chắn là không thanh toán COD được rồi.

Chọn xong thì bạn nhấn nút “Đồng ý”

Cách nạp thẻ điện thoại Shopee

Bước 5: Xác nhận thanh toán 

Xong bước 4 thì bạn trở lại giao diện thanh toán. Nếu có xu thì chuyển trạng thái sử dụng xu thanh toán. Nếu có voucher thì chọn mã và nhấn nút “Thanh toán”.

Ví dụ ở đây mình dùng thẻ ATM ngân hàng BIDV đã liên kết với ví ShopeePay. Mình nhấn thanh toán xong cái hệ thống sẽ yêu cầu mật khẩu ví ShopeePay. Mình nhập đúng mật khẩu là thanh toán thành công luôn.

 • Nếu bạn nạp thẻ trực tiếp thì hệ thống sẽ tự động nạp vào cho số điện thoại bạn chọn. Đồng thời cũng gửi một mã đến địa chỉ Email của bạn. Như vậy khi có sự cố ko nạp được tiền vào thì bạn cũng sử dụng mã này để khiếu nại được nha.
 • Nếu bạn mua mã thẻ thì hệ thống sẽ hiện mã thẻ và series cho bạn luôn. Đồng thời cũng có mã thẻ được gửi tới địa chỉ Email của bạn để bạn tìm lại nếu cần đấy.

Cách nạp thẻ điện thoại Shopee

Một số điều cần lưu ý

 • Bạn có thể nạp tiền cho cả sim điện thoại trả trước và trả sau
 • Sau khi đã thanh toán thành công, bạn không thể Hủy đơn hàng
 • Sau khi thanh toán, hệ thống sẽ xử lý và bạn sẽ nhận được mã thẻ ở mục Chi tiết đơn hàng ngay lập tức hoặc muộn nhất là 3 phút. Nếu sau 3 phút mà bạn chưa nhận được mã thẻ, hãy liên hệ với tổng đài của Shopee theo số 19001221 để được hỗ trợ.
 • Nếu bạn bạn không thể nạp được tiền mặc dù đã nhập đúng mã thẻ và cú pháp, bạn hãy liên hệ với tổng đài Shopee hoặc tổng đài của nhà mạng di động tương ứng. 
 • Khi thanh toán bạn có thể sử dụng Shopee Xu để được giảm giá theo mức giới hạn cho phép
 • Việc sử dụng Shopee Xu không áp dụng cho mua thẻ điện thoại và thanh toán hóa đơn vay tiêu dùng
 • Một số Mã giảm giá không áp dụng khi mua thẻ điện thoại. Bạn cần đọc kĩ điều khoản của mã giảm giá đó trước khi sử dụng.

Vậy là Magiamgia.com đã hướng dẫn bạn cách mua thẻ điện thoại trên Shopee. Bây giờ bạn có thể nạp thẻ điện thoại bất cứ lúc nào rồi đấy. Mặc dù bạn có thể mua thẻ nạp ở các shop thường nhưng quy trình rắc rồi và nhiều khi mất tin tưởng. Vì thế mình không hướng dẫn bạn cách đó nhé. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm