Dự kiến giao hàng Lazada là gì

Dự kiến giao hàng Lazada là gì? Khi nào thì nhận được hàng Lazada?

Những bạn mới mua sắm trên Lazada có thể tự hỏi tại sao thời gian giao hàng lại được dự kiến mà không chắc chắn? Vậy thời gian dự kiện giao hàng Lazada là gì? Xem ở đâu? Khi nào thì nhận được hàng mua trên Lazada? Bây giờ, Magiamgia.com sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi này. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Dự kiến giao hàng Lazada là gì

Xem thêm: Cách kiểm tra đơn hàng Lazada: Đang ở đâu, bao giờ giao? 

1. Dự kiến giao hàng Lazada là gì?

Dự kiến giao hàng chính là thời gian tương đối tính từ khi bạn chốt đơn thanh toán thành công cho tới khi hàng về tay bạn. Nhưng thời gian này chỉ có tính tương đối. Có thể thời gian giao hàng sẽ ngắn hơn hoặc dài hơn dự kiến.

Thời gian dự kiến giao hàng Lazada thường trong khoảng từ 2-8 ngày (trừ các hình thức giao hàng nhanh như Giao nhanh MAX, Giao 2h, giao hỏa tốc). Thời gian này dao động phụ thuộc vào khoảng cách giữa địa chỉ giao hàng và kho hàng.

Các yếu tố vận hành ảnh hưởng tới thời gian giao hàng dự kiến gồm:

  • Thời gian giao đến kho hàng của Lazada hoặc thời gian để Nhà bán hàng đóng gói sản phẩm
  • Thời gian trung chuyển tới và rời khỏi trung tâm phân loại hàng của đối tác vận chuyển của Lazada
  • Thời gian để đối tác vận chuyển của Lazada giao hàng đến địa chỉ nhận hàng của bạn

Dự kiến giao hàng Lazada là gì

📌 Chú ý: Các kênh facebook bên mình tổng hợp liên tục các mã giảm giá của các sàn thương mại điện tử. Bạn có thể cập nhật mỗi ngày mỗi giờ. Mà ở đó còn giải đáp các thắc mắc của bạn khi mua sắm. Gửi tới bạn list sản phẩm giảm giá mạnh, Deal HOT và thông báo khi có chương trình sale lớn đấy. Follow ngay ở đây:

2. Khi nào thì nhận được hàng Lazada?

Thời gian giao hàng dự kiến trong nước thường từ 2-8 ngày như mình đã nói ở trên. Bây giờ có thêm giao nhanh Max Lazada, giao 2H thì những đơn hàng được áp dụng hình thức này có thể giao nhanh hơn. Và thời gian giao hàng dự kiến này bạn sẽ xem được ở chi tiết sản phẩm như hình dưới nhé.

Dự kiến giao hàng Lazada là gì

Đối với đơn hàng nước ngoài thì chắc chắn sẽ giao hàng lâu hơn. Bởi còn thêm một đoạn thông quan và thêm nữa là khoảng cách địa lý cũng lớn hơn rất nhiều. Thông thường thời gian giao hàng với đơn quốc tế dao động từ 5-12 ngày làm việc. Và đơn hàng nước ngoài chỉ có hình thức giao hàng tiêu chuẩn mà thôi. Bạn cũng nhìn thấy thông tin này tại trang thông tin chi tiết sản phẩm.

Dự kiến giao hàng Lazada là gì

Xem thêm:

3. Một số lưu ý khi nhận hàng Lazada 

  • Lazada có thể giao hàng đến mọi tỉnh thành và khu vực trong nước. Nhưng rất tiếc là Lazada vẫn chưa hỗ trợ giao hàng lên tầng của chung cư hoặc cao ốc văn phòng. Vì thế bạn có thể thỏa thuận giao hàng với nhân viên giao hàng hoặc xuống sảnh để nhận hàng.
  • Trước khi giao hàng, đơn vị vận chuyển sẽ liên hệ với bạn để sắp xếp thời gian giao hàng. Trong trường hợp bạn chưa thể nhận hàng ngay, bạn có thể thỏa thuận với nhân viên giao hàng để sắp xếp thời gian thuận tiện giúp bạn nhận hàng thành công.
  • Nếu đơn hàng của bạn có nhiều sản phẩm từ các nhà bán hàng khác nhau thì đơn sẽ được hia nhỏ ra và thời gian của các kiện hàng nhỏ này không đồng nhất. Tuy nhiên, tiền phí vận chuyển chỉ tính 1 lần và nó đã cộng trong số tiền bạn cần thanh toán khi chốt đơn rồi.
  • Nếu đơn hàng bạn nhận chưa đúng yêu cầu và bạn có mong muốn trả hàng hoàn tiền. Bạn hãy thông báo ngay cho Lazada trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm nhận hàng để Lazada kịp thời xử lý cho bạn nhé!

Tóm lại thời gian dự kiến giao hàng Lazada là thời gian di chuyển tương đối của sản phẩm từ khi chốt đơn tới khi bạn nhận được hàng. Trên thực tế bạn có thể nhận hàng đúng dự kiến, có thể sớm hơn hoặc muộn hơn. Dù thế nào, bạn nên kiểm tra đơn hàng trước khi nhận để đảm bảo an toàn nhé. Chúc bạn có trải nghiệm vui vẻ với Lazada!

Có thể bạn quan tâm