Cách xóa voucher Lazada đã lưu

Cách xóa voucher Lazada đã lưu trong ví Voucher cho người mới

Ví voucher của bạn chỉ lưu được tối đa 200 mã giảm giá Lazada thôi. Vì thế khi bạn đã thu thập quá nhiều voucher rồi thì phải xóa bớt những mã hiện có để thu thập mã mới. Vậy bạn đã biết cách xóa voucher Lazada đã lưu trong ví voucher chưa? Nếu chưa thì bạn tìm đúng chỗ rồi đấy, bài viết này Magiamgia.com sẽ hướng dẫn bạn cách xóa voucher Lazada đã thu thập. Let’s Go!

Cách xóa voucher Lazada đã lưu

1. Vì sao phải xóa voucher Lazada đã lưu?

Nhiều bạn nghĩ rằng voucher Lazada thu thập rồi thì để đấy, không dùng thì khi hết hạn nó tự xóa thôi. Nhưng thực tế có một số nguyên nhân bạn cần phải xóa mã giảm giá Lazada ra khỏi ví voucher của bạn đấy. Đây là những nguyên nhân đó:

  • Ví voucher của bạn chỉ có thể lưu tối đa 200 mã giảm giá chưa hết hiệu lực. Bởi thế khi bạn đã lưu rất nhiều mã giảm giá rồi, không thu thập thêm được mã mới nữa. Lúc này bạn buộc phải xóa bớt những mã không dùng tới để dành chỗ cho mã mới nhé.
  • Bạn thấy có nhiều mã giảm giá trùng nhau quá và thấy “ngứa” mắt nên xóa bớt đi để sau đỡ phải xóa như lý do trên.

📌Bạn cần biết: Khi bạn follow các kênh facebook bên mình sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Bạn được cập nhật đầy đủ mã giảm giá các sàn mỗi ngày. Thông báo khuyến mãi theo khung giờ. Hướng dẫn săn Deal siêu chất. Tặng List deal giảm sâu để bạn có thể mua sắm tiết kiệm nhất. Follow ngay tại đây nhé:

2. Hướng dẫn cách xóa voucher Lazada đã lưu

Về cơ bản chúng ta sẽ có 2 cách để xóa những mã giảm giá đã lưu trong ví voucher Lazada. Mình sẽ hướng dẫn bạn cả 2 cách một cách chi tiết và đơn giản nhất nhé!

Cách 1: Xóa từng mã giảm giá 

Bây giờ bạn muốn xóa từng mã giảm giá thì bạn cần đăng nhập tài khoản Lazada. Sau đó thực hiện theo các bước sau để xóa từng mã giảm giá.

Bước 1: Mở danh sách mã giảm giá

Đầu tiên bạn click vào đây để mở ứng dụng Lazada: https://sandeal.club/JZpBJh

Từ giao diện màn hình chính Lazada App, bạn nhấn chọn “Tài khoản”. Sau đó lại chọn tiếp mục “Mã Giảm Giá” ngay dưới tên tài khoản Lazada của bạn. 

Bước 2: Xóa mã giảm giá 

Bạn cần xóa mã giảm giá nào thì bạn chạm vào mã đó và trượt sang trái. Như vậy bạn sẽ thấy nút “xóa” dấu ngay phía sau mã giảm giá đó nhé. Đó chính là biểu tượng thùng rác như hình ảnh bên dưới. Bạn nhấn vào đó để xóa mã giảm giá. 

Hệ thống sẽ hiển thị một cửa sổ yêu cầu xác nhận xóa voucher. Bạn nhấn nút “Xác Nhận” là đã xóa thành công voucher rồi đấy.

Cách 2: Xóa hàng loạt mã giảm giá

Khi bạn cần xóa nhiều mã giảm giá, không muốn làm thủ công từng cái một. Như vậy bạn dùng cách này sẽ nhanh chóng hơn nè. Hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn công cụ chỉnh sửa 

Bạn cũng thực hiện giống như bước 1 của cách trên để mở danh sách mã giảm giá Lazada. Sau đó nhấn chọn “chiếc bút” ở góc trên bên phải. Đó là công cụ chỉnh sửa danh sách mã giảm giá. 

Bước 2: Tick chọn sản phẩm muốn xóa 

Sau khi xong bước 1, lúc này sẽ hiện lên các nút cho bạn tick chọn những mã giảm giá muốn xóa như hình trên nhé. Bạn cứ tick chọn cho tới khi hết voucher muốn xóa. Sau đó lại nhấn nút “Xóa” để xóa danh sách voucher vừa mới tick chọn.

Bước 3: Xác nhận xóa 

Xong bước 2 hệ thống cũng sẽ hiện một cửa sổ yêu cầu bạn xác nhận. Bạn nhấn nút “Xác nhận” là xóa mã giảm giá thành công rồi.

Bước 4: Xóa thành công

Khi bạn xóa voucher thành công sẽ có một thông báo hiện lên như hình dưới. “Xóa voucher thành công” là bạn đã xóa xong mã giảm giá rồi đó. 

Bạn sẽ cần xóa bớt mã giảm giá Lazada khi ví voucher gần đầy. Như vậy bạn mới có không gian để thu thập thêm những voucher mới. Cách xóa mã giảm giá Lazada đã lưu cũng rất đơn giản với 2 cách mà mình đã hướng dẫn chi tiết ở trên. Chúc bạn mua sắm vui vẻ với Lazada!

Có thể bạn quan tâm