Danh sách bưu cục Best Express

Danh sách bưu cục Best Express, cách tìm kiếm bưu cục Best Express

Best Express là một công ty chuyển phát nhanh chuyên nghiệp và cũng là đối tác vận chuyển của các sàn thương mại điện tử hàng đầu ở Việt Nam. Hiện tại bạn đang muốn tìm kiếm bưu cục Best Express ở gần nhà bạn để ra nhận hàng trực tiếp hoặc gửi hàng? Bạn muốn xem danh sách bưu cục Best Express để tìm kiếm bưu cục đang giữ hàng của bạn? Nếu vậy hãy cùng Magiamgia.com khám phá cách tìm kiếm bưu cục Best Express ngay trong bài viết này nhé.

Danh sách bưu cục Best Express

📌 Chú ý: Các kênh facebook bên mình tổng hợp liên tục các mã giảm giá của các sàn thương mại điện tử. Bạn có thể cập nhật mỗi ngày mỗi giờ. Mà ở đó còn giải đáp các thắc mắc của bạn khi mua sắm. Gửi tới bạn list sản phẩm giảm giá mạnh, Deal HOT và thông báo khi có chương trình sale lớn đấy. Follow ngay ở đây:

1. Cách tìm kiếm bưu cục Best Express trên trang chủ 

Đương nhiên mọi thông tin về đơn vị vận chuyển, có thể tìm thấy dễ dàng trên trang chủ của nó. Và bạn muốn tra cứu địa chỉ của bưu cục Best Express cũng là như thế. Bạn làm theo các bước sau để tìm thấy bưu cục mong muốn nhé.

Bước 1: Truy cập trang chủ Best Express 

Trang chủ Best Express tại đây: https://best-inc.vn/

Khi truy cập vào trang chủ sẽ thấy giao diện như hình dưới. Bạn sẽ thấy ngay nút “Địa điểm“, nhấn vào đấy để bắt đầu tìm kiếm bưu cục nha.

Bước 2: Tùy chọn khu vực 

Xong bước 1 thì bạn sẽ có giao diện như hình dưới. Bây giờ chọn khu vực cần tìm để hệ thống hiển thị địa điểm.

  • Bạn nhấn vào “Chọn tỉnh/ Thành” để chọn một tỉnh hoặc thành phố nơi bạn muốn tìm bưu cục
  • Nhấn “chọn quận/ huyện” để chọn các quận huyện trực thuộc tỉnh đã chọn ở phần trên

Bước 3: Chọn địa chỉ bạn cần tìm 

Sau khi bạn làm xong bước 2 thì hệ thống sẽ hiện các bưu cục thuộc huyện đó. Dù khu vực đó nhiều hay ít bưu cục đều hiển thị hết tất cả luôn nhé.

Mỗi bưu cục đều có địa chỉ đầy đủ đi kèm đấy. Bạn có thể copy địa chỉ này dán vào tìm kiếm của Google Maps để được chỉ đường thuận lợi nhất. Hoặc muốn gọi cho đơn vị nào đó thì nhấn “chi tiết” để hiển thị cả số điện thoại như hình dưới nha.

Xem thêm:

2. Hướng dẫn cách tìm bưu cục Best Express trên File danh sách

Best Express đã có một File danh sách các bưu cục của chính đơn vị vận chuyển này. Bởi thế bạn có thể dễ dàng tìm thấy bưu cục theo danh sách này.

Tuy nhiên bạn nên mở file này trên máy tính để việc tìm kiếm cho dễ. Cụ thể cách tìm bưu cục như sau:

Bước 1: Truy cập file danh sách bưu cục

Bạn truy cập vào File danh sách tại đây

Bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới. Bạn cần chú ý bố cục file này nhé.

  • Cột ngoài cùng bên trái là số thứ tự
  • Cột tiếp theo là Tỉnh hoặc thành phố trực thuộc Trung ương 
  • Cột tiếp theo là huyện 
  • Cột nữa là tên của bưu cục
  • Cuối cùng là cột địa chỉ bưu cục

Danh sách bưu cục Best Express

Bước 2: Bật thanh tìm kiếm 

Bạn click chuột vào bảng và nhấn tiếp tổ hợp bàn phím CTRL + F để mở thanh tìm kiếm như hình dưới. Bạn có thể nhập từ khóa để tìm bưu cục bạn cần. Nên nhớ rằng các bưu cục không được sắp xếp theo logic nào cả. Bởi thế bạn tìm theo tỉnh cũng không phải là nằm chung một chỗ đâu nha.

Danh sách bưu cục Best Express

Bước 3: Di chuyển để chọn đúng bưu cục

Khi tìm kiếm bưu cục, nếu bạn đã biết tên bưu cục rồi thì nhập vào sẽ thấy kết quả hiển thị ngay. Nếu chưa biết tên chỉ có thể tìm theo huyện hoặc tỉnh và di chuyển tìm kiếm bưu cục bạn muốn 

Ví dụ như mình đang tìm kiếm bưu cục của Nghệ An chẳng hạn. Mình nhập từ khóa là Nghệ An, sẽ có tới 37 kết quả. Hệ thống sẽ bôi xanh các ô có từ khóa này cho bạn dễ thấy. Bạn nhấn nút chỗ mũi tên nhỏ để di chuyển từ trên xuống dưới. Tìm kiếm tới địa chỉ nào gần bạn nhất là được nha. 

Rất vui là những thông tin trong file này có thể sao chép. Vì thế bạn copy và dán vào Google Maps để tìm đường nếu cần nhé!

Danh sách bưu cục Best Express

Việc tìm kiếm địa chỉ bưu cục của Best Express thực sự rất dễ dàng. Chỉ cần tìm hiểu một lần là bạn sẽ quen thuộc ngay thôi. Hãy làm theo hướng dẫn và mình tin rằng bạn sẽ thành công. Chúc bạn có một trải nghiệm vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm