Tra cứu bưu cục Viettel Post

Danh sách bưu cục Viettel Post, cách tìm kiếm bưu cục Viettel Post

Bạn cần tìm kiếm địa chỉ bưu cục Viettel Post gần nơi mình sống để ra lấy hàng trực tiếp hoặc gửi hàng? Vậy làm cách nào để tìm kiếm bưu cục Viettel Post? Danh sách bưu cục Viettel Post hiện nay như thế nào? Đọc hết bài viết này của Magiamgia.com để biết cách tìm kiếm bưu cục Viettel Post nhé!

Tra cứu bưu cục Viettel Post

Cách 1: Tìm kiếm bưu cục Viettel Post trên máy tính 

Để tìm kiếm bưu cục Viettel Post thì bạn phải truy cập vào trang chủ của kênh vận chuyển này. Từ đây bạn sẽ có đầy đủ thông tin về bưu cục và được chỉ đường qua Google Maps đấy. Cách này phù hợp với bạn nào đã thông thuộc giao thông khu vực rồi. Xem trước bản đồ và bạn biết ngay nó ở đâu. Nếu bạn chưa rành lắm thì chuyển sang cách 2 nha. 

Bước 1: Truy cập trang chủ Viettel Post

Như đã nói, bạn phải truy cập vào trang chủ của Viettel Post mới tra cứu được bưu cục nhé. Bây giờ bạn vào địa chỉ này: https://viettelpost.com.vn/

Bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới. Click vào Tìm kiếm bưu cục để bắt đầu 

Tra cứu bưu cục Viettel Post

Bước 2: Chọn khu vực

Bạn kéo xuống một chút sẽ có giao diện như hình dưới. Click vào vị trí mũi tên để chọn khu vực tra cứu.

Ví dụ mình ở Hà nội thì nhấn vào sẽ có danh sách các tỉnh rồi, mình nhấn chọn Hà Nội. Sau đó Click phát nữa để chọn quận huyện thuộc Hà nội. Từ đây bạn đã có thể tìm bưu cục gần bạn rồi.

Tra cứu bưu cục Viettel Post

Bước 3: Chọn bưu cục gần nhất 

Khi bạn có danh sách các bưu cục tại quận huyện rồi thì bạn chọn lấy một bưu cục gần bạn nhất nè. Bởi các bưu cục này đã có địa chỉ rõ ràng đi kèm cùng với số điện thoại nữa nhé. Có hiện kèm địa chỉ trên bản đồ nữa.

Bước 4: Chỉ đường 

Khi bạn muốn xem đoạn đường đi tới bưu cục thì nhấn vào “Chỉ đường” sẽ được hiển thị luôn bản đồ và có đường xanh chỉ cho bạn tới bưu cục đó.

📌 Chú ý:  Khi bạn follow các kênh facebook bên mình sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Bạn được cập nhật đầy đủ mã giảm giá các sàn mỗi ngày. Thông báo khuyến mãi theo khung giờ. Hướng dẫn săn Deal siêu chất. Tặng List deal giảm sâu để bạn có thể mua sắm tiết kiệm nhất. Follow ngay tại đây nhé:

Cách 2: Tìm kiếm bưu cục Viettel Post trên điện thoại

Cách này áp dụng cho tất cả mọi người, kể cả bạn nào không quen thuộc khu vực đó nhé. Bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Viettel Post 

Bạn mở cửa hàng ứng dụng lên và nhập từ khóa là “Viettel Post” để tìm kiếm ứng dụng. Bạn sẽ thấy ứng dụng cần tải như hình dưới. Nhấn cài đặt để hệ thống tự động tải về máy và cài đặt giúp bạn.

Tra cứu bưu cục Viettel Post

Bước 2: Mở tìm kiếm bưu cục 

Bạn mở ứng dụng Viettel Post vừa mới tải về và nhấn chọn “Tìm kiếm bưu cục” mà không cần đăng nhập. Trước đọ bạn mở định vị trên điện thoại lên để hệ thống sử dụng định vị và hiển thị luôn các bưu cục gần bạn nhé.

Tra cứu bưu cục Viettel Post

Bước 3: Chọn bưu cục gần bạn

Xong bước 2 thì hệ thống sẽ hiển thị như hình dưới. Vị trí của bạn sẽ ở trung tâm bản đồ 

Bạn mở rộng bản đồ bằng cách vuốt 2 ngón tay ra 2 bên. Zoom vừa phải như hình dưới bạn sẽ thấy được các bưu cục ở gần bạn luôn. Bạn muốn tới bưu cục nào thì nhấn vào vị trí bưu cục đó. Hệ thống sẽ hiển thị tên bưu cục, địa chỉ và các thông tin liên quan luôn.

Bước 4: Nhập địa chỉ vào Google Maps 

Hiện tại ứng dụng chưa có tính năng chỉ đường tới bưu cục. Bởi thế nếu bạn chưa biết đường thì hỏi ngay chị Google nhé. 

Mở Google maps ra, nhập địa chỉ bưu cục vào và nhờ Google dẫn đường tới bưu cục đó thôi. Mọi việc rất đơn giản đúng không nào?

Chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối mạng là bạn có thể dễ dàng tra cứu địa chỉ các bưu cục Viettel Post ở gần bạn. Bằng cách truy cập trang chủ hoặc dùng ứng dụng Viettel Post là thành công 100%. Tuy nhiên ứng dụng hiện vẫn chưa có tính năng chỉ đường, vì thế bạn phải dùng Google Maps để đi tới bưu cục nếu chưa biết đường. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm