Danh sách bưu cục J&T Express

Danh sách bưu cục J&T Express, cách tìm kiếm bưu cục J&T Express

J&T Express là một thương hiệu chuyển phát nhanh được xây dựng dựa trên sự phát triển của công nghệ và Internet. Khi bạn mua sắm trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử, bạn thường thấy các nhân viên giao hàng của J&T Express. Tuy nhiên, bạn có biết cách tìm kiếm các bưu cục J&T Express không? Xem danh sách bưu cục J&T Express ở đâu? Làm thế nào để tìm bưu cục gần nhất với bạn? Hãy để Magiamgia.com giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tìm kiếm bưu cục J&T Express. Bắt đầu ngay thôi!

Danh sách bưu cục J&T Express

1. J&T Express là gì?

J&T Express là một công ty vận chuyển sử dụng công nghệ tiên tiến. Các dịch vụ hiện tại của J&T Express bao gồm chuyển phát nhanh trong nước, chuyển phát nhanh quốc tế và dịch vụ cho doanh nghiệp trực tuyến. Trong thời gian gần đây, J&T Express đã phát triển đa dạng để vượt qua tình hình dịch bệnh và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài Việt Nam, J&T Express đã mở rộng hoạt động sang các quốc gia khác như Indonesia và Malaysia. Thời gian làm việc của J&T Express từ thứ hai đến Chủ Nhật, từ 8h sáng đến 8h tối. Thời gian giao hàng của J&T Express được xác định dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.

Nếu bạn đang tự hỏi về chất lượng dịch vụ của J&T Express, hãy yên tâm:

  • J&T Express có khả năng giao hàng trên toàn quốc
  • Dịch vụ giao hàng của họ chất lượng cao và được hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến, do đó thời gian giao hàng sẽ nhanh chóng
  • Họ cung cấp chính sách bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng
  • Để liên hệ với J&T Express, bạn có thể gọi đến tổng đài J&T Express qua số 1900.1088

Danh sách bưu cục J&T Express

📌 Lưu ý: Các kênh facebook bên mình tổng hợp liên tục các mã giảm giá của các sàn thương mại điện tử. Bạn có thể cập nhật mỗi ngày mỗi giờ. Mà ở đó còn giải đáp các thắc mắc của bạn khi mua sắm. Gửi tới bạn list sản phẩm giảm giá mạnh, Deal HOT và thông báo khi có chương trình sale lớn đấy. Follow ngay ở đây:

2. Cách tra cứu/tìm kiếm bưu cục J&T Express

Bước 1: Truy cập trang chủ J&T Express

Bạn có thể dùng điện thoại hoặc máy tính để truy cập vào trang chủ của J&T Express tại đây: https://jtexpress.vn/vi

Ở đây mình dùng điện thoại cho tiện và cũng thuận lợi dùng Maps luôn nha. Bạn truy cập vào trang chủ sẽ có giao diện như hình dưới. Bạn click vào “Tra cứu bưu cục” là được

Danh sách bưu cục J&T Express

Bước 2: Tùy chọn khu vực cần tìm 

Bạn kéo xuống một chút sẽ thấy giao diện như hình dưới. Bạn cần chọn tỉnh và quận huyện của tỉnh bạn muốn tra cứu. Việc này giúp bạn khoanh vùng được các bưu cục gần bạn rồi

Danh sách bưu cục J&T Express

Bước 3: Tìm đường đi

Xong bước 2 bạn sẽ có kết quả như hình dưới. Ví dụ mình tìm bưu cục tại Đông Hưng – Thái Bình, kết quả có 2 bưu cục đấy. Mình chọn bưu cục FC Đông Hưng sẽ thấy có địa chỉ cụ thể và số điện thoại của bưu cục này luôn.

Có một điều hay của J&T Express đó chính là chức năng chỉ đường. Bạn click vào “Tìm đường đi” để được chuyển sang giao diện bản đồ. Tiếp đó nhấn “Đường đi” để chuyển tới giao diện Google Maps luôn nha.

Bước 4: Chọn dùng Google Maps để được chỉ đường chi tiết 

Xong bước 3 thì bạn click vào “Sử dụng ứng dụng” để mở bằng ứng dụng Google Maps. Hệ thống sẽ chỉ đường và hướng dẫn cho bạn đi tới bưu cục thuận lợi nhất luôn nè. Tính năng này rất ít có với các đơn vị vận chuyển khác.

Xem thêm: Danh sách bưu cục Viettel Post, cách tìm kiếm bưu cục Viettel Post

3. Danh sách bưu cục J&T Express

Các đơn vị vận chuyển đều sẽ có một danh sách rất dài các bưu cục chi nhánh để nhận và giao hàng. Cũng bởi vì thế bạn có thể dựa vào danh sách này để tìm kiếm bưu cục ở gần bạn nhất. Điểm lưu ý là bạn nên dùng máy tính để mở file danh sách sẽ dễ xem hơn và dễ tìm kiếm hơn. Cụ thể cách tìm bưu cục J&T Express bằng file danh sách như sau:

Bước 1: Truy cập danh sách bưu cục 

Bạn truy cập danh sách bưu cục của J&T Express tại đây

Bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới với một file excel. Bạn sẽ xem được mã bưu cục, tên bưu cục, tỉnh, quận huyện, địa chỉ cụ thể của bưu cục đó 

Danh sách bưu cục J&T Express

Bước 2: Mở thanh tìm kiếm trong file 

Để tìm kiếm bưu cục trong danh sách dài tới cả ngàn bưu cục như thế này không thể căng mắt để dò được. Bạn gọi công cụ tìm kiếm bằng cách

  • Click vào bảng tính 
  • Nhấn tổ hợp phím CTRL + F
  • Nhập tên bưu cục nếu đã biết, hoặc tên tỉnh, quận huyện muốn tìm bưu cục vào 

Bước 3: Di chuyển tìm kiếm bưu cục 

Ở ví dụ này mình tìm kiếm với từ khóa là Đà Nẵng. Trang tính sẽ đánh dấu màu xanh như hình dưới. Bạn nhấn nút chỗ mũi tên để lướt xuống tìm các bưu cục ở Đà Nẵng. Ở đây mình sẽ tìm tới bưu cục (ĐNG)Đống Đa, có mã số 236A01, tại quận Hải Châu nhé.

Bước 4: Mở Google Maps chỉ đường

Xong bước 3 thì mình sẽ copy địa chỉ của bưu cục: 64 Đầm Rong 2, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Mình mở Google Maps ra và nhập địa chỉ này vào ô tìm kiếm. Và cuối cùng Maps sẽ chỉ đường cho mình  tới bưu cục đó như hình dưới nha. Quá tuyệt vời phải không nào?

Để tra cứu/tìm kiếm bưu cục J&T Express rất đơn giản đúng không? Trên đây, mình đã chỉ cho bạn hai phương pháp, bạn có thể chọn bất kỳ cách nào. Vì cuối cùng, bạn sẽ dễ dàng đến được bưu cục mong muốn thông qua Google Maps. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm