Danh sách bưu cục Giao hàng nhanh

Cách tìm kiếm bưu cục Giao hàng nhanh cho người mới

Làm cách nào để tìm kiếm bưu cục Giao hàng nhanh một cách nhanh chóng, chính xác? Xem danh sách bưu cục Giao hàng Nhanh hiện có ở đâu? Ngay bây giờ hãy cùng Magiamgia.com tìm câu trả lời cho các câu hỏi trên nhé!

Danh sách bưu cục Giao hàng nhanh

1. Giao hàng nhanh là gì 

GHN (Giao Hàng Nhanh) là công ty giao nhận đầu tiên được thành lập tại Việt Nam vào năm 2012. Mục tiêu phục vụ nhu cầu vận chuyển chuyên nghiệp của các đối tác trong lĩnh vực Thương mại điện tử trên toàn quốc. GHN cam kết cung cấp cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ giao nhận nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, giúp người bán hàng tăng doanh số bán hàng và người mua hàng cảm thấy hài lòng.

Một số thành tích nổi bật :

 • 20.000.000 đơn hàng được giao thành công mỗi tháng
 • Hơn 100.000 shop online và doanh nghiệp đã tin dùng
 • Đối tác chiến lược của Tiki, Shopee, Lazada, Sendo
 • Mạng lưới giao nhận phủ sóng 100% 63 tỉnh thành
 • Đạt tốc độ xử lý 500.000 đơn hàng/ ngày

Danh sách bưu cục Giao hàng nhanh

📌 Quan trọng: Các kênh facebook bên mình tổng hợp liên tục các mã giảm giá của các sàn thương mại điện tử. Bạn có thể cập nhật mỗi ngày mỗi giờ. Mà ở đó còn giải đáp các thắc mắc của bạn khi mua sắm. Gửi tới bạn list sản phẩm giảm giá mạnh, Deal HOT và thông báo khi có chương trình sale lớn đấy. Follow ngay ở đây:

2. Hướng dẫn tìm kiếm bưu cục Giao hàng nhanh

Để tra cứu được các bưu cục của Giao hàng nhanh thì bạn truy cập vào link này: https://ghn.vn/blogs/he-thong-buu-cuc

Sau khi vào bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới. Giờ bạn bắt đầu chọn khu vực tra cứu như mình đã khoanh vùng đấy

Danh sách bưu cục Giao hàng nhanh

 

Bạn không cần nhập luôn, nhấn vào các ô để chọn là được. Ví dụ ở đây ở Tỉnh, thành phố mình chọn là Đà Nẵng và ô Quận/ Huyện chọn Cẩm Lệ nè. Kết quả có 3 bưu cục thuộc quận Cẩm Lệ Đà Nẵng nha.

Bạn muốn tới bưu cục nào thì nhấn nút “Chỉ đường” tương ứng bưu cục đó. Hệ thống tự động chuyển tới giao diện bản đồ và có giao diện như hình dưới

 • Nhấn chỉ đường và bật định vị điện thoại để hệ thống chỉ đường từ bạn tới bưu cục
 • Hoặc muốn chỉ đường chi tiết hơn thì nhấn “dùng ứng dụng để tìm đường”. Sẽ chuyển bạn tới Google Maps để chỉ dẫn chi tiết hơn và theo dõi cả quãng đường nhé.

Danh sách bưu cục Giao hàng nhanh

Xem thêm:

3. Danh sách bưu cục của Giao hàng nhanh

Nếu bạn biết tên bưu cục rồi và muốn tra cứu xem bưu cục đó có địa chỉ ở đâu hoặc đơn giản là muốn xem danh sách bưu cục hiện có của Giao hàng nhanh thì áp dụng cách dưới đây nhé.

Bước 1: Truy cập vào file danh sách 

Truy cập file danh sách bưu cục Giao hàng nhanh bằng cách click vào đây.

Lúc này bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới. Danh sách này sắp xếp chẳng có quy luật gì cả nên tìm kiếm thủ công rất khó đấy. 

 • Cột ngoài cùng bên trái là số tự tự
 • Tên bưu cục
 • Quốc gia: chắc chắn là Việt Nam cả 
 • Tỉnh/ Thành phố trực thuộc trung ương 
 • Quận/ huyện
 • Địa chỉ chi tiết 

 cách tìm kiếm bưu cục Giao hàng nhanh

Bước 2: Mở công cụ tìm kiếm 

Click vào trang tính và nhấn tổ hợp phím CTRL + F để mở công cụ tìm kiếm trong file. 

 cách tìm kiếm bưu cục Giao hàng nhanh

Bước 3: Nhập từ khóa khu vực tìm kiếm 

Nhập từ khóa là tỉnh hoặc quận huyện phù hợp với khu vực bạn tìm kiếm. Ví dụ như mình tìm kiếm khu vực Nghệ An sẽ được bôi xanh các ô có chữ “Nghệ An” nhé. Nhấn nút mình chỉ mũi tên để di chuyển xuống dưới, tìm hết các ô có từ khóa Nghệ An. Như vậy bạn sẽ không bỏ sót một bưu cục nào 

 cách tìm kiếm bưu cục Giao hàng nhanh

Bước 4: Copy địa chỉ chuyển sang Google Maps tìm đường 

Tìm được bưu cục bạn muốn rồi thì copy lại địa chỉ chi tiết và mở một tab khác dùng Google Maps. Dán địa chỉ vào ô tìm kiếm và Enter thôi. Bạn sẽ thấy địa điểm cụ thể và muốn biết đường đi thì nhấn chỉ đường là xong. Nhớ là chọn vị trí của bạn để có điểm xuất phát đi tới bưu cục nha.

 cách tìm kiếm bưu cục Giao hàng nhanh

Qua hướng dẫn trên bạn đã tìm kiếm bưu cục Giao hàng nhanh thành công chưa? Quá dễ dàng đúng không nào? Chỉ cần bạn làm theo 2 cách mình hướng dẫn ở trên là auto thành công. Chúc bạn có trải nghiệm tốt với Giao hàng nhanh!

Có thể bạn quan tâm