Cách đăng xuất Shopee trên thiết bị khác

Cách đăng xuất tài khoản Shopee trên thiết bị khác

Để có thể đăng xuất tài khoản Shopee trên chính thiết bị mà mình đang sử dụng thì rất đơn giản rồi. Thế nhưng nếu muốn đăng xuất tài khoản Shopee trên thiết bị khác thì phải làm thế nào nhỉ? Nếu như bạn chưa biết cách để thực hiện, vậy thì ngay bây giờ Magiamgia.com sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn các bước để có thể đăng xuất tài khoản Shopee trên thiết bị khác nhé!

Video hướng dẫn:

Bạn có thể cập nhật mã giảm giá nhanh chóng, biết tới những Deal giảm sâu, được hướng dẫn chi tiết cách săn Deal. Đó là khi bạn đã Follow các group săn Deal của mình. Nhanh tay follow để không bỏ lỡ khuyến mãi nhé:

1. Cách đăng xuất tài khoản Shopee trên thiết bị khác

Cách đăng xuất Shopee trên thiết bị khác

Cách nhanh chóng nhất để bạn có thể dễ dàng đăng xuất tài khoản Shopee của mình ra khỏi các thiết bị khác chính là đổi mật khẩu tài khoản Shopee muốn đăng xuất. Khi đó tất cả các thiết bị đang được đăng nhập tài khoản Shopee của bạn sẽ tự động được đăng xuất ra hết. Để đổi mật khẩu Shopee, bạn làm theo các bước dưới đây của mình.

Bước 1: Mở phần thiết lập tài khoản

Đầu tiên bạn cần tải ứng Shopee về điện thoại. Nếu chưa biết cách tải ứng dụng Shopee về điện thoại hãy làm theo bài hướng dẫn này: https://magiamgia.com/tai-app-shopee/ 

Sau khi có ứng dụng Shopee trên điện thoại, bạn hãy mở App Shopee lên bằng cách click vào đây. Từ màn hình chính bạn nhấn vào mục Tôi. Bây giờ bạn kéo thanh cuộn trên màn hình xuống và tìm đến mục thiết lập tài khoản. Nhấn chọn vào mục Thiết lập tài khoản để bắt đầu quá trình đổi mật khẩu cho tài khoản Shopee của bạn.

Bước 2: Chọn thay đổi mật khẩu

Sau khi nhấn chọn mục thiết lập tài khoản. Bạn sẽ được đưa đến một giao diện như hình đầu tiên bên dưới. Ở mục trên cùng bạn sẽ thấy phần Hồ sơ của tôi, bạn nhấn chọn luôn vào phần này nhé. Bây giờ trên màn hình của bạn sẽ hiện ra các mục để bạn có thể điều chỉnh tài khoản của mình gồm: Tên, tên đăng nhập, thông tin cá nhân, thay đổi mật khẩu… Vì ở đây chúng ta đang muốn đổi mật khẩu cho tài khoản của mình. Vậy nên bạn tìm đến phần Thay đổi mật khẩu và nhấn chọn vào nó nhé.

Bước 3: Nhập mật khẩu hiện tại

Trên màn hình của bạn bây giờ sẽ hiển thị lên phần Xác nhận mật khẩu. Công việc bây giờ của bạn bây giờ là nhập mật khẩu hiện tại của mình và nhấn vào phần Tiếp tục. Nếu như bạn đã quên mật khẩu hiện tại của mình thì bạn nhấn vào phần Quên mật khẩu để thiết lập lại mật khẩu của mình.

Nếu như bạn đã quên mật khẩu: Sau khi chọn quên mật khẩu. Điện thoại của bạn sẽ nhận được một mã xác minh từ Shopee. Bạn nhập mã này vào phần Nhập vào mã xác minh trên màn hình điện thoại của bạn. Nhập xong thì bạn nhấn vào Tiếp theo. Bây giờ bạn sẽ được chuyển đến trang Gửi lại mật khẩu. Bạn tiến hành nhập mật khẩu mà bạn muốn để vào và nhấn Đồng ý. Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình thay đổi mật khẩu rồi.

Bước 4: Nhập mật khẩu mới

Nếu như bạn không quên mật khẩu thì bạn cứ nhập mật khẩu cũ và tiến hành như ở bước 3 là sẽ được chuyển sang trang mới như hình dưới đây. Ở đây sẽ có 2 mục bao gồm: Mật khẩu mớiXác nhận mật khẩu mới. Bạn nhập mật khẩu mới mà bạn đang muốn đổi vào cả 2 mục này nha. Sau khi bạn nhập xong mật khẩu mới thì bạn nhấn vào Đặt lại để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu.

Lưu ý: Mật khẩu bạn nhập vào 2 mục này phải giống nhau hoàn toàn thì mới được.

Sau khi thực hiện xong các bước này, Ứng dụng Shopee của bạn sẽ tự động được khởi động lại. Đồng thời đăng xuất tài khoản Shopee của bạn trên tất cả các thiết bị khác và cả thiết bị mà bạn đang sử dụng.

Xem thêm:

2. Vì sao cần đăng xuất tài khoản Shopee trên thiết bị khác

Lý do quan trọng nhất khiến bạn cần phải đăng xuất tài khoản Shopee trên các thiết bị khác chính là: Không để những người khác có thể truy cập vào được tài khoản Shopee của bạn. Có rất nhiều trường hợp mà bạn cần phải đăng xuất tài khoản Shopee từ một thiết bị khác. Chẳng hạn bạn sử dụng máy tính ở nơi công cộng để đăng nhập vào tài khoản Shopee nhưng lại quên đăng xuất ra. Hoặc bạn mượn máy điện thoại của người khác để đăng nhập tài khoản Shopee rồi quên đăng xuất…

Việc để người khác sử dụng tài khoản Shopee của bạn sẽ rất nguy hiểm. Đặc biệt là khi bạn là một nhà bán hàng trên Shopee. Những kẻ xấu có thể lợi dùng tài khoản Shopee của bạn để lừa đảo, chiếm đoạt hoặc làm ảnh hưởng xấu đến tài khoản của bạn. Đây cũng chính là lý do khiến Magiamgia.com viết bài viết này. Nhằm giúp bạn có thể dễ dàng đăng xuất được tài khoản Shopee của mình trên các thiết bị khác ngay cả khi bạn đang ở bất cứ đâu.

Có thể bạn quan tâm