Cách tải App Shopee trên iPhone, Android

Cách tải App Shopee trên iPhone, Android cho người mới

Khi sử dụng Shopee bạn hoàn toàn có thể ngồi một chỗ nhưng vẫn đặt mua được những mặt hàng mình muốn chỉ với vài thao tác chạm trên điện thoại. Bạn chưa từng sử dụng Shopee và đang muốn tải Shopee về điện thoại của mình để tạo tài khoản Shopee và mua hàng? Nếu vậy ngay bây giờ Magiamgia.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải ứng dụng Shopee về cả điện thoại iPhone và Android nhé!

Nếu bạn là tín đồ săn Deal thì bạn không thể bỏ qua những mã giảm giá mỗi ngày. Hãy follow các group của mình để cập nhật thông tin khuyến mãi, mã giảm giá mới nhất và hướng dẫn săn Deal chi tiết nhé

1. Cách tải App Shopee về điện thoại

Cách tải App Shopee trên iPhone, Android

Để có thể tải được Shopee về điện thoại của mình. Bạn cần phải truy cập vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của mình để tìm và tải ứng dụng. Đối với điện thoại iPhone thì bạn cần truy cập vào cửa hàng App Store và tìm kiếm từ khoá “shopee”. Còn đối với điện thoại Android thì bạn truy cập vào cửa hàng Play và cũng tìm kiếm từ khoá “shopee”.

Tuy nhiên, để tránh mất thời gian tìm kiếm cũng như đảm bảo bạn tải đúng App Shopee mới nhất và an toàn nhất về điện thoại, hãy truy cập vào link này để tải App Shopee: https://shopee.vn/web

Đối với điện thoại iPhone

Bước 1: Sau khi nhấn chọn vào đường link bên trên thì lập tức màn hình điện thoại của bạn sẽ được chuyển đến một giao diện như bên dưới. Tại đây bạn lựa chọn mục tương ứng với điện thoại mà bạn đang sử dụng. Đối với những người dùng iPhone thì bạn ấn chọn vào ô đầu tiên (Phần mình khoanh ở hình bên dưới).

Bước 2: Bây giờ hệ thống sẽ tự động chuyển bạn qua cửa hàng App Store của Apple. Để chấp nhận tải về ứng dụng thì bạn nhấn chọn vào hình đám mây có mũi tên đi xuống (Phần mình khoanh ở hình bên dưới).

Ứng dụng sẽ được tự động tải về sau vài phút. Bạn chỉ cần chờ đợi một lúc là xong. Sau khi tải xong ứng dụng sẽ tự hiện lên trên màn hình của bạn. Việc của bạn bây giờ là nhấn chọn vào biểu tượng của ứng dụng và sử dụng nó thôi.

Đối với điện thoại Android

Xem video hướng dẫn tải App Shopee ở bên dưới:

Bước 1: Tương tự như cách thực hiện trên điện thoại iPhone. Sau khi nhấn vào đường dẫn mà mình gắn ở phần đầu bài viết. Màn hình của bạn sẽ được chuyển đến như hình dưới đây. Bạn nhấn vào ô vuông thứ 2, mục “Google Play” để được chuyển trang sang cửa hàng ứng dụng trên điện thoại Android của mình.

Bước 2: Trên màn hình của bạn sẽ hiển thị lên hình ảnh như dưới đây. Để có thể tiến hành quá trình tải ứng dụng thì bạn nhấn chọn vào mục “Cài đặt” trong ô vuông màu xanh.

Bây giờ bạn cũng chỉ cần ngồi đợi cho ứng dụng của mình được tải về hoàn tất là đã có thể sử dụng nó được rồi!

Đối với điện thoại Huawei

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Huawei và điện thoại của bạn không chạy hệ điều hành Android, hãy lựa chọn mục thứ 3 như hình dưới để tải Shopee về điện thoại.

tải Shopee

Trong quá trình sử dụng ứng dụng Shopee bạn có thể gặp tình trạng bị lag, bị lỗi. Lúc này hãy bình tĩnh khắc phục theo cách mình đã hướng dẫn trong bài viết này: Shopee bị lỗi, Shopee bị Lag: Nguyên nhân, cách khắc phục

Xem thêm:

2. Không tải App Shopee về điện thoại được, phải làm sao?

Nếu như điện thoại của bạn không gặp phải vấn đề nào. Vậy thì bạn chỉ cần thực hiện như các bước mình đã hướng dẫn bên trên là có thể dễ dàng tải ứng dụng Shopee về được rồi. Trong trường hợp bạn đã thực hiện như hướng dẫn những vẫn không thể tải được ứng dụng. Vậy hãy tham khảo các nguyên nhân và cách khắc phục dưới đây của mình xem sao nhé!

Dung lượng bộ nhớ trên điện thoại của bạn đã hết

Trường hợp này mình thấy rất nhiều. Để tải Shopee về điện thoại, máy của bạn phải có một lượng bộ nhớ trống nhất định. Vậy nên với những điện thoại có dung lượng bộ nhớ trống không đủ yêu cầu thì sẽ không thể tải được. Bạn cần phải xóa bớt các dữ liệu không cần thiết trên điện thoại của mình để có thể tải được Shopee về máy.

Lỗi IP

Trường hợp này tuy ít xảy ra nhưng bạn vẫn nên chú ý nha. Nếu như bạn từng sử dụng các ứng dụng để đổi IP của bạn sang khu vực khác thì có thể khiến bạn không thể tải được Shopee. Để khắc phục thì bạn hãy xóa hoặc tắt ứng dụng đổi IP đấy đi rồi quay lại tải Shopee như bình thường.

Lỗi từ cửa hàng ứng dụng

Lỗi này mình thấy cũng khá thường gặp, đặc biệt là với những điện thoại quá cũ. Để khắc phục thì bạn thoát cửa hàng ứng dụng sau đó khởi động lại điện thoại và tải lại ứng dụng nha.

Phiên bản hệ điều hành đã quá cũ

Với điện thoại Android bạn cần sử dụng hệ điều hành Android 4.4 trở lên mới tải App Shopee về máy được. Với iPhone, bạn cần sử dụng hệ điều hành từ iOS 10.0 trở lên.

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này của mình bạn sẽ có thể dễ dàng tải Shopee về chiếc điện thoại của mình. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm