xóa tài khoản shopee

Hướng dẫn chi tiết cách xóa tài khoản Shopee

Bạn có thể tạo tài khoản Shopee được thì cũng có thể xóa tài khoản Shopee được. Tuy nhiên hiện tại bạn chưa biết cách xóa tài khoản Shopee như thế nào? Có cần thỏa mãn điều kiện nào trước khi tiến hành xóa tài Shopee không? Xóa xong có dùng lại số điện thoại đó để tạo tài khoản mới được không?

Ngay bây giờ hãy cùng Magiamgia.com tìm hiểu chi tiết câu trả lời cho các thắc mắc trên.

1. Điều kiện cần thỏa mãn trước khi xóa tài khoản Shopee

Đương nhiên việc xóa một tài khoản mua sắm trên Shopee cũng khá là dễ dàng nhưng điều khó khăn là ở các điều kiện để xóa. Dưới đây là những điều bạn cần chắc chắn đảm bảo trước khi xóa tài khoản nè:

  • Bạn cần phải hoàn thành toàn bộ những giao dịch mua và bán trên tài khoản đó trước khi yêu cầu xóa. Tất nhiên tài khoản chỉ để mua thì quá đơn giản. Nhưng tài khoản tạo shop bán hàng trên Shopee thì phải hoàn tất giao hàng các thứ thành công thì Shopee mới chấp nhận xóa tài khoản nhé.
  • Nếu ví ShopeePay của bạn đang còn tiền thì sử dụng hết, hoặc là rút ra hết nhé. Shopee chỉ cho phép bạn xóa tài khoản sau khi số dư trong ví ShopeePay bằng 0 VNĐ. Điều này đương nhiên là để bảo vệ quyền lợi khách hàng rồi
  • Bạn sẽ không thể khôi phục tài khoản đã bị khóa, trừ một vài trường hợp hi hữu nhưng cũng cần Shopee xem xét nữa đấy. Vì thế, bạn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi lựa chọn xóa tài khoản
  • Tất nhiên bạn không thể đăng nhập hay thao tác gì với tài khoản đã yêu cầu xóa. 
  • Nếu tài khoản của bạn dùng để đăng ký Shop bán hàng thì hãy xóa hết toàn bộ sản phẩm của bạn trước khi yêu cầu xóa tài khoản nhé.

xóa tài khoản shopee

Tại sao bạn phải xóa tài khoản khi Shopee đang có rất nhiều ưu đãi? Hãy nhanh chóng học cách săn Deal và những kinh nghiệm để có được thật nhiều ưu đãi trong một đơn hàng. Và tất cả những gì bạn cần đều được chia sẻ mỗi ngày tại group của magiamgia.com. Follow và học hỏi bạn nhé:

2. Hướng dẫn cách xóa tài khoản Shopee bằng điện thoại

Khi mà bạn đã thỏa mãn những điều kiện mà mình đã nói ở mục trên thì hãy làm theo các bước sau để xóa tài khoản trên Shopee nha. Nhắc bạn lần nữa, đây là xóa vĩnh viễn và không khôi phục lại được đâu nhé. Tức là bạn không thể đăng nhập lại tài khoản đã xóa và xem lại các thông tin đơn hàng của tài khoản đó.

Video hướng dẫn:

Bước 1: Đăng nhập Shopee App, chọn Tôi

Bạn mở App Shopee ra và đăng nhập tài khoản Shopee muốn xóa vào. Nhớ đăng nhập chính xác tài khoản muốn xóa chứ không xóa nhầm lại khổ nha! Trường hợp bạn chưa có ứng dụng trên điện thoại, hãy làm theo các bước trong bài viết này để tải ứng dụng Shopee về điện thoại: https://magiamgia.com/tai-app-shopee/

xóa tài khoản shopee

Bước 2: Chọn thiết lập tài khoản

Sau khi vào mục Tôi thì bạn kéo xuống dưới cùng và chọn “Thiết lập tài khoản” như hình dưới.

xóa tài khoản shopee

Bước 3: Chọn Yêu cầu xóa tài khoản

Thiết lập tài khoản có rất nhiều mục, bạn kéo xuống dưới cùng và chọn “Yêu cầu xóa tài khoản” như hình dưới:

cách xóa tài khoản shopee

Bước 4: Nhấn Đồng ý để xóa tài khoản

Sau khi nhấn yêu cầu xóa tài khoản, sẽ có một cửa sổ bật lên để xác nhận. Bạn nhấn chọn “Đồng ý” đế xóa tài khoản nhé. Đến đây mà bạn suy nghĩ lại thì nhấn hủy là được rồi =)

làm sao để xóa tài khoản shopee

3. Cách xóa tài khoản Shopee trên máy tính

Nếu bạn muốn dùng giao diện Shopee trên máy tính để xóa tài khoản Shopee thì xin lỗi bạn. Hiện tại Shopee chưa hỗ trợ bạn thực hiện việc này trên giao diện máy tính, bạn chỉ có thể xóa bằng cách sử dụng Shopee APP.

Như vậy, các bước xóa tài khoản Shopee rất là đơn giản và bạn chỉ cần 30 giây để hoàn thành nó. Nhưng điều quan trọng là bạn cần xác định lại suy nghĩ muốn xóa tài khoản của mình. Hơn nữa bạn cần đảm bảo đầy đủ những điều kiện mà mình đã nói bên trên. Việc này giúp Shopee có thể duyệt nhanh nhất cho yêu cầu của bạn. Magiamgia.com chúc bạn tạo được một tài khoản mới đẹp hơn và tiếp tục mua sắm thả ga với Shopee nha!

Có thể bạn quan tâm