xóa tài khoản shopee

Hướng dẫn chi tiết cách xóa tài khoản Shopee

Nếu bạn chỉ là muốn mua sắm trên Shopee thôi thì chuyện tên tài khoản có đẹp hay không, có thu hút hay không là điều không ý nghĩa. Thế nhưng bạn muốn kinh doanh trên Shopee thì sao? Nó rất quan trọng đấy nhé. Hiện tại bạn lại muốn dùng số điện thoại cũ để lập tài khoản mới thì tất nhiên bạn cần xóa tài khoản Shopee cũ đi.

Sẽ có một số vấn đề quan trọng cần lưu ý trước khi tiến hành khi xóa tài khoản. Vậy bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản Shopee cùng những vấn đề liên quan tới nhé.

Xem thêm: Mã giảm giá Shopee HOT nhất hiện nay

1. Một số lưu ý quan trọng trước khi tiến hành

Đương nhiên việc xóa một tài khoản mua sắm trên Shopee cũng khá là dễ dàng nhưng điều khó khăn là ở các điều kiện để xóa. Dưới đây là những điều bạn cần chắc chắn đảm bảo trước khi xóa tài khoản nè:

  • Bạn cần phải hoàn thành toàn bộ những giao dịch mua và bán trên tài khoản đó trước khi yêu cầu xóa. Tất nhiên tài khoản chỉ để mua thì quá đơn giản. Nhưng tài khoản tạo shop bán hàng trên Shopee thì phải hoàn tất giao hàng các thứ thành công thì Shopee mới chấp nhận xóa tài khoản nhé.
  • Nếu ví Shopee của bạn đang còn tiền thì hãy mua sắm hết, hoặc là rút ra hết nhé. Shopee cũng chỉ cho phép bạn xóa tài khoản sau khi đã rút tiền thành công thôi. Điều này đương nhiên là để bảo vệ quyền lợi khách hàng rồi
  • Bạn sẽ không thể khôi phục tài khoản đã bị khóa, trừ một vài trường hợp hi hữu nhưng cũng cần Shopee xem xét nữa đấy. Vì thế, bạn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi lựa chọn xóa tài khoản
  • Tất nhiên bạn không thể đăng nhập hay thao tác gì với tài khoản đã yêu cầu xóa. 
  • Nếu tài khoản của bạn dùng để đăng ký Shop bán hàng thì hãy xóa hết toàn bộ sản phẩm của bạn trước khi yêu cầu xóa tài khoản nhé.

xóa tài khoản shopee

2. Hướng dẫn cách xóa tài khoản Shopee bằng điện thoại

Bạn có thể thoải mái tạo tài khoản mua sắm trên Shopee thì bạn cũng hoàn toàn có quyền được xóa tài khoản này đi. Khi mà bạn đã thỏa mãn những điều kiện mà mình đã nói ở mục trên thì hãy làm theo các bước sau để xóa tài khoản trên Shopee nha. Nhắc bạn lần nữa, đây là xóa vĩnh viễn và không khôi phục lại được đâu nhé.

Video hướng dẫn:

Bước 1: Đăng nhập Shopee App, chọn Tôi

Bạn cứ mở App ra và đăng nhập tài khoản muốn xóa vào đó nha. Nhớ đăng nhập chính xác chứ không xóa nhầm lại khổ nha anh em.

xóa tài khoản shopee

Bước 2: Chọn thiết lập tài khoản

Sau khi vào mục Tôi thì bạn kéo xuống dưới cùng và chọn “Thiết lập tài khoản” như hình dưới.

xóa tài khoản shopee

Bước 3: Chọn Yêu cầu xóa tài khoản

Thiết lập tài khoản có rất nhiều mục, bạn kéo xuống dưới cùng và chọn “Yêu cầu xóa tài khoản” như hình dưới:

cách xóa tài khoản shopee

Bước 4: Nhấn Đồng ý để xóa tài khoản

Sau khi nhấn yêu cầu xóa tài khoản, sẽ có một cửa sổ bật lên để xác nhận. Bạn nhấn chọn “Đồng ý” đế xóa tài khoản nhé. Đến đây mà bạn suy nghĩ lại thì nhấn hủy là được rồi =)

làm sao để xóa tài khoản shopee

3. Cách xóa tài khoản Shopee trên máy tính

Nếu bạn muốn dùng giao diện Shopee trên máy tính để xóa tài khoản Shopee thì xin lỗi bạn. Hiện tại Shopee chưa hỗ trợ bạn thực hiện việc này trên giao diện máy tính, bạn chỉ có thể xóa bằng cách sử dụng Shopee APP.

 

Như vậy, các bước xóa tài khoản Shopee rất là đơn giản và bạn chỉ cần 30 giây để hoàn thành nó. Nhưng điều quan trọng là bạn cần xác định lại suy nghĩ muốn xóa tài khoản của mình. Hơn nữa bạn cần đảm bảo đầy đủ những điều kiện mà mình đã nói bên trên. Việc này giúp Shopee có thể duyệt nhanh nhất cho yêu cầu của bạn. Magiamgia.com chúc bạn tạo được một tài khoản mới đẹp hơn và tiếp tục mua sắm thả ga với Shopee nha!

Có thể bạn quan tâm

Voucher HOT NHẤT Lazada 6.6