Cách lấy mã giảm giá Sendo

Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá Sendo cho người mới

Khi mua hàng, tất nhiên ai ai cũng muốn mình có thể mua được hàng tốt với giá cả phải chăng. Hàng loạt sàn giao dịch thương mại điện tử ngày càng tung ra nhiều phương thức giảm giá để thu hút khách hàng. Sendo cũng không ngoại lệ. Bạn đã biết cách lấy mã giảm giá Sendo để “vợt” được món đồ ưng ý với giá tốt nhất trên Sendo chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách lấy các loại mã giảm giá trên sàn Sendo nhé!

1. Mã giảm giá Sendo là gì?

Cách lấy mã giảm giá Sendo

 

Mã giảm giá Sendo bao gồm chữ và số, được Sendo đưa vào quá trình mua hàng để tạo điều kiện cho người mua, mua được hàng với giá rẻ. Có nhiều loại mã giảm giá khác nhau như mã của shop, mã miễn phí vận chuyển, mã của chương trình khuyến mại 3/3, 4/4,…. Tùy theo mã mà bạn có thể được giảm 5, 10, 20%…. hoặc trừ tiền vào sản phẩm muốn mua.

Tất nhiên mã giảm giá theo các chương trình khác nhau có giá trị và điều kiện sử dụng khác nhau. Bạn nên check kỹ phần điều kiện sử dụng để có thể tận dụng tối đa các mã giảm giá của Sendo nhé!

2. Các cách lấy mã giảm giá Sendo

2.1. Lấy mã giảm giá từ trang chủ qua banner

Cách lấy mã giảm giá Sendo này khá đơn giản. Bạn chỉ cần dùng điện thoại mở app Sendo. Ngay tại trang chủ bạn sẽ thấy banner hiện ra, ở đó có các mã giảm giá hoặc chương trình khuyến mãi HOT đang diễn ra 

Lấy voucher Sendo

2.2. Lấy tại trang chủ của app

Ngay tại trang chủ của app Sendo, bạn sẽ thấy mục Mã giảm giá & Freeship. Bạn ấn chọn mục này sẽ thấy các mã vận chuyển và mã giảm giá hiển thị. Bạn nhấn nút “Lưu mã” là được nhé

Lấy voucher Sendo

Lưu ý:

  • Các mã giảm giá tại trang tổng hợp này của Sendo thường được tung ra vào các khung giờ cố định hàng ngày. Những khung giờ đó thường là: 0H, 12H, 16H và 20H. Nhưng mình thấy những mã có giá trị và áp dụng được cho mọi sản phẩm thường được tung ra lúc 12H và 16H nha!
  • Nhớ kích hoạt và sử dụng ví SenPay để nhận được nhiều ưu đãi nhất. Rất nhiều mã giảm giá Sendo chỉ có hiệu lực khi bạn thanh toán qua ví SenPay mà thôi. Nếu bạn chưa biết sử dụng ví SenPay hãy xem bài hướng dẫn này.

2.3. Lấy tại trang chủ của Shop

Với cách này, bạn ấn vào shop mà bạn muốn mua đồ. Ngay tại đầu trang, bạn ấn “Lưu” các mã giảm giá mà shop cung cấp nhé.

Lấy voucher Sendo

2.4. Lấy tại trang Magiamgia.com

Bạn truy cập trang web https://magiamgia.com/, tại đây, bạn chọn ô “Sendo” nhé. Hiện tại Sendo cũng có 2 loại mã là mã lưu banner và mã ký tự nhập tay.

  • Mã lưu banner thì bạn nhấn vào nút “Đến banner” để được chuyển tới banner đó lưu mã. Những mã này chỉ lưu trên banner mới có thể áp dụng được khi thanh toán đơn hàng
  • Mã ký tự nhập tay thì bạn nhấn nút “Copy mã” để lưu ký tự mã vào bộ nhớ tạm điện thoại. Sau đó bạn sẽ được chuyển tới danh sách sản phẩm áp được mã. Bạn chọn sản phẩm muốn mua, tới đoạn thanh toán bạn dán mã đã copy vào và sử dụng nhé.

Lấy voucher Sendo

2.5. Lấy tại hội nhóm Facebook

Bạn có thể tham gia các nhóm săn mã giảm giá, like các page cung cấp sẵn mã giảm giá để nhận được mã giảm giá Sendo nha.

Một số Group giúp bạn nhận mã giảm giá Sendo nhanh nhất mà mình muốn giới thiệu gồm:

Lấy voucher Sendo

Cách lấy mã giảm giá Sendo khá dễ dàng đúng không các bạn? Đừng quên chia sẻ khó khăn hoặc thắc mắc của bạn khi lấy mã giảm giá Sendo bằng cách comment dưới bài viết này cho chúng mình nhé!

Có thể bạn quan tâm