Cách lấy mã giảm giá Sendo

Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá Sendo cho người mới

Khi mua hàng, tất nhiên ai ai cũng muốn mình có thể mua được hàng tốt với giá cả phải chăng. Hàng loạt sàn giao dịch thương mại điện tử ngày càng tung ra nhiều phương thức giảm giá để thu hút khách hàng. Sendo cũng không ngoại lệ. Bạn đã biết cách lấy mã giảm giá Sendo để “vợt” được món đồ ưng ý với giá tốt nhất trên Sendo chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách lấy các loại mã giảm giá trên sàn Sendo nhé!

1. Mã giảm giá Sendo là gì?

Cách lấy mã giảm giá Sendo

 

Mã giảm giá Sendo bao gồm chữ và số, được Sendo đưa vào quá trình mua hàng để tạo điều kiện cho người mua, mua được hàng với giá rẻ. Có nhiều loại mã giảm giá khác nhau như mã của shop, mã miễn phí vận chuyển, mã của chương trình khuyến mại 3/3, 4/4,…. Tùy theo mã mà bạn có thể được giảm 5, 10, 20%…. hoặc trừ tiền vào sản phẩm muốn mua.

Tất nhiên mã giảm giá theo các chương trình khác nhau có giá trị và điều kiện sử dụng khác nhau. Bạn nên check kỹ phần điều kiện sử dụng để có thể tận dụng tối đa các mã giảm giá của Sendo nhé!

2. Các cách lấy mã giảm giá Sendo

2.1. Lấy mã giảm giá từ trang chủ qua banner

Cách lấy mã giảm giá Sendo này khá đơn giản. Bạn chỉ cần dùng điện thoại mở app Sendo. Ngay tại trang chủ bạn sẽ thấy banner hiện ra các mã giảm giá. 

Mã giảm giá tại banner Sendo

Bạn ấn vào banner và ấn Lưu mã để thu thập các mã giảm giá mà bạn cần thôi.

Mã giảm giá Sendo

 

2.2. Lấy tại trang chủ của app

Ngay tại trang chủ của app Sendo, bạn sẽ thấy mục Mã giảm giá & Freeship. Bạn ấn chọn mục này.

Sau đó bạn lựa mã giảm giá phù hợp, ấn Lưu mã.

Lưu ý:

  • Các mã giảm giá tại trang tổng hợp này của Sendo thường được tung ra vào các khung giờ cố định hàng ngày. Những khung giờ đó thường là: 0H, 12H, 16H và 20H. Nhưng mình thấy những mã có giá trị và áp dụng được cho mọi sản phẩm thường được tung ra lúc 12H và 16H nha!
  • Nhớ kích hoạt và sử dụng ví SenPay để nhận được nhiều ưu đãi nhất. Rất nhiều mã giảm giá Sendo chỉ có hiệu lực khi bạn thanh toán qua ví SenPay mà thôi. Nếu bạn chưa biết sử dụng ví SenPay hãy xem bài hướng dẫn này.

2.3. Lấy tại trang chủ của Shop

Với cách này, bạn ấn vào shop mà bạn muốn mua đồ. Ngay tại đầu trang, bạn ấn Lưu các mã giảm giá mà shop cung cấp nhé.

2.4. Lấy tại trang Magiamgia.com

Bạn truy cập trang web https://magiamgia.com/, tại đây, bạn chọn ô Sendo nhé.

Sau đó, bạn ấn Copy mã nếu như bạn muốn lấy mã giảm giá đó, trang web tự động điều hướng sang shop Sendo mà bạn có thể sử dụng mã đó.

2.5. Lấy tại hội nhóm Facebook

Bạn có thể tham gia các nhóm săn mã giảm giá, like các page cung cấp sẵn mã giảm giá để nhận được mã giảm giá Sendo nha.

Một số Group giúp bạn nhận mã giảm giá Sendo nhanh nhất mà mình muốn giới thiệu gồm:

 

 

Cách lấy mã giảm giá Sendo khá dễ dàng đúng không các bạn? Đừng quên chia sẻ khó khăn hoặc thắc mắc của bạn khi lấy mã giảm giá Sendo bằng cách comment dưới bài viết này cho chúng mình nhé!

Có thể bạn quan tâm