Cách mua trả góp Sendo

Cách mua trả góp trên Sendo: Đơn giản, nhanh chóng, 0%

Đôi khi bạn muốn mua một món đồ giá trị cao nào đó trên Sendo nhưng chưa đủ tiền mua ngay, hoặc muốn trả dần dần để tiết kiệm tiền làm việc khác. Vậy lúc này bạn cần mua trả góp trên Sendo rồi. Bạn đã biết gì về mua hàng trả góp trên Sendo? Mua hàng trả góp có rủi ro gì không? Có cần thủ tục gì không? Cần chuẩn bị những gì trước khi mua hàng trả góp trên Sendo? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây, cùng đọc tiếp nào!

Cách mua trả góp Sendo

1. Mua trả góp trên Sendo là gì?

Đây là chương trình Trả góp 0% nhằm mang lại cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất khi mua sắm trên Sendo. Khi tham gia chương trình này, bạn có thể mua ngay sản phẩm có áp dụng trả góp 0% bằng thẻ tín dụng của các ngân hàng liên kết như BIDV, Vietcombank, HSBC… 

Bạn có thể chọn thanh toán trong kỳ hạn 03, 06, 09 hoặc 12 tháng và hoàn toàn không chịu bất cứ khoản lãi suất hoặc chí phí dịch vụ phát sinh. Tóm lại là trả góp 0% nhé.

2. Cần gì để mua hàng trả góp trên Sendo?

Hay nói cách khác là bạn cần điều kiện gì để có thể mua hàng trả góp 0% trên Sendo. Cần thỏa mãn đủ 3 điều kiện sau đây:

Điều kiện 1: Sản phẩm bạn định mua phải có giá trị trên 3.000.000VNĐ. 

Điều kiện 2: Sản phẩm bạn định mua có biểu tượng Trả góp 0%.

Trả góp Sendo 0%

Điều kiện 3: Thẻ tín dụng của bạn thuộc một trong các ngân hàng sau đây:

Trả góp Sendo

3. Hướng dẫn cách mua trả góp trên Sendo

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Sendo của bạn

Tại trang chủ Sendo.vn, bạn đăng nhập vào tài khoản Sendo của bạn.

Bước 2: Chọn sản phẩm mà bạn muốn trả góp. Chú ý chọn các sản phẩm có biểu tượng Trả góp 0% như mình đã nói ở trên.

Bạn gõ vào ô tìm kiếm sản phẩm như khi mua các sản phẩm khác, ví dụ mình tìm xe máy Honda. Bạn có thể tích vào ô lọc bên trái màn hình để chọn màu sắc, kiểu dáng, hãng xe, nơi nhận xe…

Sendo trả góp

Bước 3: Chọn sản phẩm vào giỏ hàng

Sau khi đã xem xét cẩn thận, lựa chọn được sản phẩm ưng ý, chọn số lượng, màu sắc… bạn ấn vào ô Mua ngay. Chẳng hạn, mình chọn chiếc xe Honda dưới đây:

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán Trả góp.

Tiếp theo đến bước thanh toán. Bạn kiểm tra lại thông tin giao nhận hàng, sử dụng mã giảm giá Sendo nếu có. Chọn phương thức thanh toán Trả góp 0%, sau đó tích vào phần Nhập thông tin thẻ.

Bước 5: Chọn ngân hàng và thời gian trả góp.

Tại đây, bạn chọn ngân hàng phát hàng thẻ của bạn, chọn trả góp trong 3, 6 hoặc 12 tháng. Sau đó ấn vào nút Xác nhận. Ví dụ mình chọn BIDV và trả góp trong 12 tháng.

Mua sản phẩm Sendo trả góp

Bước 6: Điền thông tin thẻ ngân hàng.

Điền đầy đủ số thẻ, tên in trên thẻ, ngày hết hạn, mã bảo mật rồi ấn vào ô Xác nhận.

mua hàng Sendo trả góp

Bước 7: Kiểm tra lại thông tin một lần nữa rồi ấn Đặt hàng.

đặt hàng Sendo trả góp

4. Lưu ý khi mua hàng trả góp trên Sendo

Quy định về chi phí thanh toán khi trả góp trễ

Khi phát sinh trường hợp đến ngày cần thanh toán của tháng đó mà bạn chưa trả, bạn có thể sẽ chịu thêm mức tiền phạt có lãi suất tùy theo quy định của từng ngân hàng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp ngân hàng phát hành thẻ của bạn để được tư vấn thêm nhé.

Liên hệ sau khi đặt hàng

Sau khi bạn nhấn vào Đặt hàng là bạn đã hoàn thành đơn hàng trả góp trên Sendo. Sendo sau đó sẽ gửi email xác nhận và mã số đơn hàng để bạn có thể theo dõi đơn hàng của mình.

Sau khi đặt hàng thành công bạn phải liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ để chuyển đổi giao dịch sang trả góp. Lưu ý khi đã chuyển đổi sang trả góp thì bạn không thể đổi trả nữa mà chỉ được bảo hành nếu sản phẩm có lỗi.

Có thể mua bao nhiêu sẩn phẩm trả góp?

Mỗi đơn hàng tham gia Trả góp 0% chỉ được duy nhất 01 sản phẩm áp dụng, có giá trị thanh toán qua thẻ trên 3.000.000VNĐ – sau khi đã áp dụng các chương trình giảm giá và phiếu quà tặng (nếu có).

Tức là với mỗi đơn hàng bạn chỉ được mua 1 sản phẩm trả góp thôi nhé. Còn nếu bạn vẫn muốn mua sản phẩm trả góp khác thì bạn cần tạo một đơn hàng khác. Và dĩ nhiên đảm bảo thẻ của bạn đủ chi trả hàng tháng cho các sản phẩm này nhé.

Bạn được tham gia trả góp 0% nhiều lần, nhiều đơn hàng, với điền kiện tổng giá trị đơn hàng không vượt quá hạn mức thẻ tín dụng của bạn.

Có thể đổi trả sản phẩm không? Có thể hủy đơn không?

Bạn không thể hủy giao dịch sau khi đã chuyển đổi giao dịch sang phương thức trả góp 0% của Sendo.

Sản phẩm trong trả góp 0% sẽ không được đổi trả, trừ khi sản phẩm lỗi do phía người bán hàng. Vui lòng xem thêm điều kiện đổi trả hàng hóa của Sendo tại bài viết này.

Tại sao không thể mua hàng trả góp 0%?

Có một số trường hợp mà bạn không thể mua hàng trả góp:

  • Hạn mức thẻ tín dụng của khách hàng không đủ để thực hiện giao dịch
  • Sản phẩm bạn muốn mua có giá trị dưới 3.000.000đ
  • Thẻ tín dụng mà bạn sử dụng mua trả góp đã thực hiện trên 10 giao dịch trong vòng 24h

Nếu bạn không nằm trong các trường hợp trên mà vẫn không thể thanh toán trả góp, bạn có thể gửi mail bao gồm số điện thoại đăng ký Sendo và hình ảnh thể hiện lỗi không thể mua sản phẩm trả góp gửi về Sendo để hỗ trợ kiểm tra nhé. Địa chỉ email là hotro@senpay.vn. Hoặc bạn có thể liên hệ với Sendo theo các cách mình đã hướng dẫn trong bài viết này.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về chương trình Trả góp 0% của Sendo cũng như cách mua trả góp trên Sendo. Bạn cũng đừng quên áp các mã giảm giá, voucher Sendo… để được mức giá ưu đã nhất nha. Có thắc mắc gì thì comment ở dưới nhé!

Có thể bạn quan tâm