Tổng đài Sendo

Số tổng đài Sendo hỗ trợ người mua là gì? Cách liên hệ với Sendo

Trong lúc dùng Sendo để mua hàng, có thể bạn sẽ gặp những thắc mắc liên quan đến mua hàng, mã giảm giá Sendo, vận chuyển, hoàn trả hàng… Bạn có thể cần liên lạc với tổng đài Sendo hỗ trợ người mua để giải đáp thắc mắc của mình. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho bạn các cách để liên hệ Sendo nhé!

Cũng như các sàn thương mại điện tử khác, Sendo có Trung tâm chăm sóc khách hàng để giải đáp các vấn đề liên quan tới Sendo. Bạn có thể sử dụng các cách dưới đây để liên hệ với Sendo khi cần:

1. Gọi điện đến số tổng đài Hotline của Sendo

Tổng đài Sendo

Số tổng đài Sendo hỗ trợ người mua là 1900 6000 hoặc bạn có thể gọi đến số 028 7300 1188. Bạn có thể gọi điện đến số điện thoại này để liên hệ trực tiếp với nhân viên tổng đài Sendo. Nếu bạn là người bán hàng thì bạn có thể liên hệ 1900 6771. Đây là kênh hỗ trợ dành riêng cho người bán.

Số điện thoại của tổng đài CSKH sẽ hoạt động  từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần từ 8h00 – 17h30. Thứ 7, chủ nhật nghỉ, các ngày lễ theo luật pháp Việt Nam cũng nghỉ. Cước phí bạn cần trả 1000đ/phút khi bạn gọi vào Tổng đài. Tuy mất phí nhưng nhiều người chọn cách gọi điện. Vì trao đổi trực tiếp có thể dễ dàng trao đổi thông tin hơn.

⚠️ Chú ý: Bạn cần thêm nhiều voucher hấp dẫn từ sàn và đơn vị vận chuyển để mua sắm tiết kiệm nhất. Nhớ theo dõi các kênh facebook của mình để được cập nhật mã mới. Hướng dẫn săn Deal và cả những mã giảm giá độc quyền nhé. Follow ngay ở đây: 

2. Chat với shop trên Sendo

Đây là cách rất hữu hiệu nếu bạn thắc mắc về sản phẩm, thời gian giao hàng hoặc các vấn đề khác liên quan trực tiếp tới shop bạn mua hàng nhé. Bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng chat ở bên trái cuối màn hình trên giao diện app Sendo.

Đây là cách mà bạn có thể nói chuyện trực tiếp với người bán hàng để có thông tin nhanh nhất.

Tổng đài Sendo

3. Chat với mục chăm sóc trên trang chủ của Sendo

Bạn mở ứng dụng Sendo và đăng nhập tài khoản vào. Sau đó nhấn chọn nút “Tin nhắn” như hình dưới. Bạn tiếp tục chọn nút “Trợ lý sảo Sendo” để bắt đầu chat với Sendo. Tất nhiên ban đầu là bạn chat tự động với trợ lý ảo. Nếu muốn gặp nhân viên Sendo thì bạn chat từ khóa “Nhân Viên” nhé.

Tổng đài Sendo

4. Chat trên Facebook của Sendo

Đây cũng là hệ thống chat tự động của Sendo. Bạn vào facebook Sendo rồi ấn mục “nhắn tin” như khi nhắn tin với bạn bè. Ưu nhược điểm giống với khi bạn Chat với mục chăm sóc trên trang chủ của Sendo.

Và cũng như cách bên trên, bạn có thể tìm kiếm sự tư vấn trực tiếp từ nhân viên bằng cách gõ cụm từ “Nhân viên” và nhấn gửi. Tất nhiên, bạn vẫn cần chờ đợi một chút để hệ thống sắp xếp nhân viên tư vấn cho bạn.

Tổng đài Sendo

Trên đây, Magiamgia.com đã chia sẻ đến bạn số tổng đài Sendo và những cách để liên hệ với Sendo khi cần. Mong rằng những chia sẻ trong bài viết này có ích với bạn. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm