Tổng đài Sendo

Số tổng đài Sendo hỗ trợ người mua là gì? Cách liên hệ với Sendo

Trong lúc dùng Sendo để mua hàng, có thể bạn sẽ gặp những thắc mắc liên quan đến mua hàng, mã giảm giá Sendo, vận chuyển, hoàn trả hàng… Bạn có thể cần liên lạc với tổng đài Sendo hỗ trợ người mua để giải đáp thắc mắc của mình. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho bạn các cách để liên hệ Sendo nhé!

Cũng như các sàn thương mại điện tử khác, Sendo có Trung tâm chăm sóc khách hàng để giải đáp các vấn đề liên quan tới Sendo. Bạn có thể sử dụng các cách dưới đây để liên hệ với Sendo khi cần:

1. Gọi điện đến số tổng đài Hotline của Sendo

Tổng đài Sendo

Số tổng đài Sendo hỗ trợ người mua là 1900 6000 hoặc bạn có thể gọi đến số 028 7300 1188. Bạn có thể gọi điện đến số điện thoại này để liên hệ trực tiếp với nhân viên tổng đài Sendo. 

Nếu bạn là người bán hàng thì bạn có thể liên hệ 1900 6771. Đây là kênh hỗ trợ dành riêng cho người bán.

 

Số điện thoại của tổng đài CSKH sẽ hoạt động 24/7. Riêng đối với các ngày lễ tết thì Sendo có tổng đài riêng hoặc vẫn số ở trên và hoạt động từ 8h00 – 17h00. Cước phí bạn cần trả 1000đ/phút khi bạn gọi vào Tổng đài. Tuy mất phí nhưng nhiều người chọn cách gọi điện. Vì trao đổi trực tiếp có thể dễ dàng trao đổi thông tin hơn.

2. Gửi mail/ gửi form cho Sendo

Nếu như bạn không gọi điện được hoặc không muốn mất phí, bạn có thể gửi email về địa chỉ lienhe@sendo.vn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng form của Sendo tạo sẵn bằng cách truy cập vào địa chỉ https://www.sendo.vn/lien-he/. Bạn điền đầy đủ thông tin vào form và ấn gửi. Sendo sẽ giải đáp thắc mắc bằng cách gửi mail lại cho bạn nhé.

Tổng đài Sendo

3. Chat với shop trên Sendo

Đây là cách rất hữu hiệu nếu bạn thắc mắc về sản phẩm, thời gian giao hàng hoặc các vấn đề khác liên quan trực tiếp tới shop bạn mua hàng nhé. Bạn chỉ cần ấn vào Chat ngay trên giao diện máy tính hoặc biểu tượng chat ở bên trái cuối màn hình trên giao diện app Sendo.

Thắc mắc Sendo
Chat với Shop trên giao diện App
giải đáp thắc mắc Sendo
Chat với Shop trên giao diện Website

Đây là cách mà bạn có thể nói chuyện trực tiếp với người bán hàng để có thông tin nhanh nhất.

4. Chat với mục chăm sóc trên trang chủ của Sendo

Bạn vào giao diện trên máy tính, đăng nhập tài khoản Sendo cần hỗ trợ. Sau đó chọn biểu tượng Chat ở cuối màn hình bên tay phải và chọn Bắt đầu nhé. Đây là khung chat tự động của Sendo, có ưu điểm là giải đáp những thắc mắc thường gặp 24/7 ngay lập tức. Tuy nhiên chỉ có câu trả lời sẵn cho một số câu hỏi thường gặp thôi nhé.

Nếu bạn muốn gặp Nhân viên để được tư vấn trực tiếp, hãy gõ “Nhân viên” và ô chat. Sau đó nhấn gửi. Hệ thống sẽ bảo bạn đợi để gặp nhân viên. Việc tiếp theo là bạn đợi để gặp nhân viên hỗ trợ trực tiếp.

5. Chat trên Facebook của Sendo

Đây cũng là hệ thống chat tự động của Sendo. Bạn vào facebook Sendo rồi ấn mục nhắn tin như khi nhắn tin với bạn bè và ấn Bắt đầu nhé. Ưu nhược điểm giống với khi bạn Chat với mục chăm sóc trên trang chủ của Sendo.

Và cũng như cách bên trên, bạn có thể tìm kiếm sự tư vấn trực tiếp từ nhân viên bằng cách gõ cụm từ “Nhân viên” và nhấn gửi. Tất nhiên, bạn vẫn cần chờ đợi một chút để hệ thống sắp xếp nhân viên tư vấn cho bạn.

Trên đây, Magiamgia.com đã chia sẻ đến bạn số tổng đài Sendo và những cách để liên hệ với Sendo khi cần. Mong rằng những chia sẻ trong bài viết này có ích với bạn. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm

Voucher HOT NHẤT Lazada 6.6