cách xóa tài khoản tiki vĩnh viễn

Cách xóa tài khoản Tiki vĩnh viễn. Thành công 100%

Vì bất kỳ lý do gì, bạn không muốn cái tài khoản Tiki của bạn tồn tại nữa. Vậy phải làm sao để xóa nó đi? Bạn có thể tạo tài khoản thì chắc chắn bạn cũng có thể xóa nó đi. Ngay bây giờ Magiamgia.com sẽ hướng dẫn chi tiết cách xóa tài khoản Tiki vĩnh viễn nhé. Nhanh chóng, dễ dàng và ai cũng làm được. Bắt đầu nào!

cách xóa tài khoản tiki vĩnh viễn

📌 Lưu ý: Tài khoản không dùng cũng chẳng mất mát gì cả. Nhưng bạn đừng xóa tài khoản vì không biết săn khuyến mãi Tiki nhé. Bởi trên các group Facebook bên mình cập nhật khuyến mãi hàng ngày của các sàn đấy. Follow ngay ở đây để cập nhật mã mới nhất nha:

1. Hướng dẫn cách xóa tài khoản Tiki vĩnh viễn 

Xóa tài khoản mua hàng vĩnh viễn đồng nghĩa với việc không thể khôi phục lại. Vì thế bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi bắt đầu. Còn cách xóa rất đơn giản, bạn thực hiện theo các bước dưới đây là được.

Bước 1: Mở App Tiki, đăng nhập vào tài khoản cần xóa, chọn Cài đặt

Bạn mở App Tiki và đăng nhập vào tài khoản Tiki muốn xóa bằng cách click vào đây: https://sandeal.club/2FdThy

Từ gian diện màn hình chính, bạn chọn mục “Tài khoản” ở góc dưới màn hình. Sau đó tiếp tục chọn Cài đặt (Biểu tượng bánh xe như hình dưới). Từ đây chúng ta bắt đầu tiến hành xóa tài khoản Tiki.

Cách xóa tài khoản Tiki vĩnh viễn 2

Bước 2: Yêu cầu xóa tài khoản 

Xong bước 1 thì bạn sẽ có giao diện như hình dưới. Bạn chọn dòng “Yêu cầu xóa tài khoản” như hình dưới:

Cách xóa tài khoản Tiki vĩnh viễn 3

Bước 3: Chọn lý do xóa tài khoản

Xong bước 2 thì bạn cần chọn lý do xóa tài khoản. Bạn nhấn vào “Chọn lý do” sau đó tick chọn một trong các lý do sẵn có. Cuối cùng nhấn nút “Chọn

Cách xóa tài khoản Tiki vĩnh viễn 4

Bước 4: Xác nhận xóa tài khoản

Bạn cần đọc lại các chính sách và điều khoản về tài khoản Tiki trước khi xóa nhé. Khi đã chắc chắn thì nhấn chọn “Tiếp tục” sau đó tick chọn “Tôi chắc chắn muốn xóa tài khoản Tiki“. Cuối cùng nhấn nút “Gửi

Cách xóa tài khoản Tiki vĩnh viễn 5

Bước 5: Nhập mã OTP

Xong bước 4 thì hệ thống sẽ gửi một tin nhắn SMS về số điện thoại bạn dùng để đăng ký tài khoản. Mã này gồm 6 chữ số và bạn nhập mã đó vào như hình dưới. Sau khi nhập xong thì hệ thống sẽ tựu động xóa tài khoản Tiki giúp bạn nhé. Như vậy là bạn đã xóa thành công tài khoản Tiki rồi đấy.

Cách xóa tài khoản Tiki vĩnh viễn 7

2. Lưu ý khi xóa tài khoản Tiki

  • Bạn cần hoàn thành tất cả mọi đơn hàng trên Tiki trước khi tiến hành xóa tài khoản. Nếu là người bán cũng cần giao hàng và rút hết tiền về tài khoản thì mới có thể xóa 
  • Sau khi xóa thành công thì tất nhiên bạn không thể đăng nhập và cũng không thể khôi phục lại tài khoản Tiki đó nữa. 
  • Sau khi xóa tài khoản thì toàn bộ Tiki xu chưa dùng, Astra đang tích lũy và Bookcare đều mất đi. Nếu bạn luyến tiếc thì nên dùng hết rồi hãy xóa nhé!
  • Số điện thoại và email mà bạn liên kết với tài khoản đã xóa sẽ không thể dùng để đăng ký tài khoản mới hoặc liên kết với tài khoản khác.
  • Nếu bạn dùng tài khoản này để bán hàng thì chắc chắn xóa rồi bạn cũng không thể đăng nhập được vào Seller Center để bán hàng nữa.

Tóm lại cách xóa tài khoản Tiki vĩnh viễn rất dễ dàng. Bạn chỉ cần làm theo các bước mình hướng dẫn bên trên là đảm bảo thành công 100%. Nhưng điều quan trọng là bạn cần suy nghĩ kỹ xem có nên xóa hay không, khi chắc chắn rồi mới xóa. Bởi vì xóa xong không khôi phục lại được nhé. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm