Hướng dẫn mua vé máy bay Lazada

Hướng dẫn cách đặt vé máy bay trên Lazada

Bạn muốn đặt vé máy bay giá rẻ nhưng chưa biết phải đặt ở đâu? Đơn giản lắm bạn có thể đặt vé máy bay ngay trên ứng dụng Lazada. Chỉ mất vài phút là bạn đã đặt vé thành công rồi. Còn cách làm như thế nào? Làm sao để nhận được khuyến mãi? Magiamgia.com sẽ hướng dẫn ngay bên dưới nhé. Let’s Go!

Hướng dẫn mua vé máy bay Lazada

Lưu ý: Trước khi tiến hành đặt vé máy bay trên Lazada hãy bỏ ra ít phút cập nhật ngay những mã giảm giá Lazada mới nhất hôm nay tại các kênh thông tin bên dưới của Magiamgia.com nhé!

Hướng dẫn đặt vé máy bay trên Lazada 

Để mua được vé máy bay trên Lazada cũng rất đơn giản. Nhưng hiện tại bạn chỉ có thể mua vé và thanh toán online chứ chưa phục vụ với thanh toán khi nhận hàng. Các tấm vé của bạn nhận được là vé điện tử và check in dễ dàng tại sân bay trước khi bắt đầu chuyến bay nhé.

Tất nhiên sau khi đặt vé thành công, vé điện tử cũng được gửi tới địa chỉ Email mà bạn cung cấp. Bởi thế khi check in bạn chỉ cần mở ra để quét mã là ok rồi. Còn cách mua vé như thế nào thì bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở danh mục “Du lịch”

Đầu tiên bạn phải mở ứng dụng Lazada và đăng nhập tài khoản Lazada của bạn vào. Bởi vì trên máy tính không thể đặt vé máy bay được bạn nhé.

Mở ngay ứng dụng Lazada tại đây: https://xomsansale.com/6b13be

Sau khi mở ứng dụng, bạn nhấn nút “Du lịch” như hình dưới. Nó có trên màn hình chính luôn, nếu bạn không nhìn thấy thì vuốt thanh trượt sang trái sẽ thấy nó đó.

Bước 2: Nhập thông tin tìm kiếm chuyến bay

Xong bước 1 thì bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới. bạn muốn đặt vé khứ hồi hay một chiều thì chọn trước (Ở đây mình chọn bay khứ hồi).

Sau đó nhập thông tin tuyến bay mà bạn muốn:

 • Điểm xuất phát của bạn (ở đây mình bay từ Hà Nội)
 • Điểm đến của bạn (Ở đây mình bay tới Đà Nẵng)
 • Ngày khởi hành. Bạn nhấn vào và chọn ngày khởi hành là hôm nào? Nếu khởi hành trong khoảng thời gian từ ngày nào tới ngày nào thì nhấn chọn 2 lần. Như mình chọn khỏi hành từ 24-27.6.
 • Hạng Cabin có thể chọn hạng phổ thông cho đến thương gia tùy theo nhu cầu của bạn
 • Số lượng hành khách. Bạn đặt cho mình bạn hay cho bao nhiêu người thì nhấn vào và chọn luôn

Chọn xong tất cả thì nhấn nút “Tìm kiếm

Bước 3: Chọn chuyến bay

Xong bước 2 thì hệ thống sẽ hiển thị thông tin tìm kiếm các chuyến bay theo các dữ liệu mà bạn đã cung cấp. Dựa vào đó bạn chọn các gói bay tương ứng và các dịch vụ đi kèm. 

 • Chuyến khởi hành: Bạn chọn chuyến mong muốn với mức giá vé đi kèm 
 • Chuyến trở về cũng tương tự nhưng 0Đ vì là vé khứ hồi. Hoặc cũng có thể mất thêm phí nếu bạn chọn chuyến bay ở giờ cao điểm trong ngày.

Bước 4: Đặt chỗ

Sau khi chọn chuyến bay ở bước 3 thì bạn bắt đầu đặt chỗ ở bước này. Bạn nhấn nút “Đặt” như hình dưới nhé.

Bước 5: Thêm hành khách

Ở đây là bạn cung cấp thông tin của người sẽ bay với chiếc vé mà bạn mua. 

 • Bạn nhấn nút “Thêm hành khách” như hình dưới
 • Nhập thông tin về người sẽ bay đó. Bao gồm họ tên, giới tính, quốc tịch, Đặc biệt là số căn cước để check in vé.

Bước 6: Chi tiết liên hệ và voucher 

Tiếp tục bạn nhập địa chỉ Email, số điện thoại của bạn (người đặt vé). Nếu có mã giảm giá thì chọn áp dụng.

Trường hợp của mình đang có mã giảm giá 99K. Chỉ cần nhập chính xác Email và số điện thoại là được. Còn mã giảm giá thường sẽ được tự động áp dụng nếu đơn hàng của bạn thỏa mãn điều kiện.

Có thể bạn quan tâm:

Bước 7: Thanh toán

Xong bước 6 thì bạn nhấn nút “Trả ngay” để tiến hành thanh toán.

Hệ thống sẽ hiện thị các phương thức thanh toán online có thể sử dụng. Ở đây mình có thẻ tín dụng và có khuyến mãi của thẻ tín dụng nên mình chọn nó thành phương thức thanh toán luôn.

Tiếp tục mình nhập các thông tin thẻ tín dụng vào ô trống.

 • Số thẻ
 • Họ và tên chủ thẻ
 • Ngày hết hạn thẻ tín dụng
 • CVV

Nhập thẻ xong là bạn đặt vé thành công rồi. Vé sẽ hiển thị ngay cho bạn xem. Đồng thời vé đó cũng được gửi về địa chỉ Email đã cung cấp nhé.

Tóm lại cách đặt vé máy bay trên Lazada rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm đúng theo những gì mà mình ở trên là hướng dẫn ở trên là được. Chúc bạn mua được vé với mức giá tốt nhất nhé

Có thể bạn quan tâm