TikiNOW là gì, Gói hội viên TikiNOW là gì

TikiNOW là gì? Gói hội viên TikiNow là gì? Có nên mua không?

Khi bạn trải nghiệm mua sắm trên Tiki.vn chắc hẳn bạn sẽ rất quen thuộc với thuật ngữ TikiNow. Hay bạn bè của bạn đang khuyên bạn sử dụng gói hội viên TikiNow để tiết kiệm hơn trong mua sắm. Vậy hai khái niệm này có giống nhau không? Mình tin chắc rằng nhiều bạn đang rất bối rối với chúng. Vậy bài viết này sẽ giải thích cho các bạn từ A đến Z về TikiNow và gói hội viên TikiNow nha.

TikiNOW là gì, Gói hội viên TikiNOW là gì

Trước khi vào bài viết thì mình sẽ khẳng định với các bạn rằng 2 khí niệm này hoàn toàn khác nhau nhé. Mặc dù chúng đều có chữ “TikiNow” nhưng xem mình định nghĩa thì bạn sẽ hiểu ngay thôi.

Mà trước khi vào bài viết, bạn nhớ theo dõi trang này để nhận được những mã giảm giá Tiki mới nhất, tốt nhất nha!

1. TikiNow là gì?

TikiNow là một dịch vụ được cung cấp bởi đơn vị giao hàng của chính Tiki. Nó bao gồm giao hàng nhanh trong 2-3H và giao hàng trong ngày. 

Nhưng dù là giao nhanh 2-3H hay là giao trong ngày cũng chỉ giới hạn ở 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh mà thôi. Tiki sẽ cam kết luôn có đủ sản phẩm TikiNow ở kho gần bạn nhất và giao hàng đến bạn đúng giờ như quảng cáo.

TikiNOW là gì

Thời gian giao hàng của TikiNow

Chúng ta đang có 2 loại hình giao hàng TikiNow, đó là giao hàng nhanh 2-3H và giao trong ngày. Chính vì thế, cũng sẽ có 2 lựa chọn để phù hợp với thời gian nhận hàng của bạn. Hơn nữa thời gian giao hàng cũng phụ thuộc khá nhiều vào mốc thời gian đặt hàng của bạn đấy. Cụ thể bạn xem hình dưới sẽ rõ ngay:

TikiNOW là gì

Theo như hình này thì bạn có thể nhận thấy, thời gian sử dụng dịch vụ của bạn được kéo dài tối đa. Điều đó khẳng định được mục đích phục vụ khách hàng của Tiki. Bạn có thể đặt hàng ngay khi rời cơ quan về nhà và thời gian rỗi đó bạn hoàn toàn có thể nhận hàng dễ dàng.

Tất nhiên sau khung giờ cố định 13H và 18H đấy thì bạn cũng phải chấp nhận dời thời gian nhận hàng sang ngày hôm sau thôi. Bởi vì thời gian không cho phép nhân viên giao hàng hoàn thành đơn hàng đúng giờ nữa. Ngoài ra, họ cũng phải nghỉ như bạn chứ.

Khu vực hỗ trợ TikiNow

Như mình đã nói ở định nghĩa trên, dịch vụ giao hàng nhanh TikiNow chỉ áp dụng với 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và tp Hồ Chí Minh. Nhưng chính xác hơn tới cấp quận, huyện thì không hoàn toàn như thế. Cũng có sự khác biệt giữa giao hàng 2-3H với giao hàng trong ngày đấy. Căn bản là do khoảng cách địa lý dẫn tới những giới hạn này.

TikiNOW là gì

Như bạn đã thấy ở hình trên, dịch vụ giao nhanh 2-3H chỉ áp dụng được với một số quận huyện thuộc 2 thành phố lớn Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Ảnh dưới là chi tiết các phường hỗ trợ giao hàng trong ngày của Tp. Hồ Chí Minh. 

TikiNOW là gì
Giao hàng trong ngày thì khu vực rộng hơn vì quỹ thời gian cũng thoải mái hơn

Cách tìm sản phẩm hỗ trợ TikiNow

Nhìn chung điều này rất đơn giản thôi bạn nhé. Trên Tiki có hơn 300 ngàn sản phẩm áp dụng giao hàng nhanh TikiNow. Vì thế bạn muốn mua sản phẩm nào chỉ cần sử dụng thanh tìm kiếm cùng với bộ lọc là OK ngay. Nhưng điều đầu tiên bạn cần chắc chắn chính là bạn ở trong khu vực cung cấp dịch vụ.

TikiNOW là gì
Tìm kiếm sản phẩm áp dụng dịch vụ giao nhanh TikiNow

Đơn giản như ở hình trên, mình đang tìm kiếm với từ khóa “Đồng hồ thông minh” và tick luôn vào bộ lọc sản phẩm TikiNow giao nhanh. Kết quả cuối cùng cho ra tất cả những chiếc đồng hồ thông minh có áp dụng TikiNow cho mình lựa chọn đấy. Còn việc còn lại của bạn là lựa chọn sản phẩm ==> Thanh toán ==> Chọn hình thức giao hàng TikiNow giao nhanh.

2. Gói hội viên TikiNow là gì?

Có thể nói gói hội viên TikiNow là một gói dịch vụ miễn phí vận chuyển dành cho khách hàng mua sắm trên Tiki. Và chúng ta có 2 gói hội viên TikiNow để lựa chọn. Tiếp theo đây, mình sẽ nêu rõ những ưu khuyết điểm của cả 2 gói hội viên này cho bạn lựa chọn nhé.

Gói hội viên TikiNow 1 tháng

Khi bạn sở hữu gói hội viên TikiNow 1 tháng của Tiki, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển 04 lần trong vòng 30 ngày kể từ khi bạn thanh toán thành công gói dịch vụ. Quyền lợi miễn phí giao hàng này không phân biệt là giao nhanh hay giao hàng tiêu chuẩn và cũng không quy định giá trị đơn hàng tối thiểu nhé. Cứ có đơn là miễn phí vận chuyển 100%.

TikiNOW là gì

Gói TikiNow 1 tháng trị giá 79.000đ và bạn có thể mua như một món hàng trên Tiki. Cách thức mua như thế nào thì mình sẽ hướng dẫn cụ thể ở phần tiếp theo nhé.

Ưu điểm: 

 • Được hoàn toàn miễn phí vận chuyển cho 4 đơn hàng liên tiếp trong tháng
 • Không cần phân biệt giao hàng nhanh hay giao hàng tiêu chuẩn, đều miễn phí hết
 • Giá trị gói dịch vụ rất rẻ so với vận chuyển thông thường

Nhược điểm:

 • Tuy giá dịch vụ rẻ nhưng vẫn kém hơn so với gói 1 năm
 • Ít quyền lợi hơn gói 1 năm

Gói hội viên TikiNow 1 năm

Cũng như gói 1 tháng, thì gói TikiNow 1 năm là một gói dịch vụ miễn phí vận chuyển của Tiki. Nhưng nó cung cấp nhiều quyền lợi hơn và cực kỳ phù hợp với bạn nếu bạn đam mê mua sắm trên Tiki. Những quyền lợi đó bao gồm:

 • Miễn phí vận chuyển 100% các đơn hàng trong vòng 365 ngày kể từ khi mua thành công gói dịch vụ TikiNow 1 năm. 
 • Miễn phí vận chuyển không giới hạn số lượng đơn hàng, không giới hạn giá trị đơn hàng. Áp dụng cả với giao hàng nhanh và giao hàng tiêu chuẩn.
 • Được giảm giá 15K/ 1 lượt vé x10 lần khi mua vé xem phim thông qua TicketBox trên Tiki.
 • Được ưu tiên trải nghiệm những tính năng mới và những ưu đãi từ đối tác chương trình.

TikiNOW là gì

Gói TikiNow 1 năm này có giá 499.000đ/ 365 ngày và mình cũng sẽ hướng dẫn cách thức mua gói dịch vụ này bên dưới nhé.

Ưu điểm:

 • Siêu tiết kiệm phí vận chuyển nếu bạn thường xuyên mua sắm trên Tiki
 • Miễn phí vận chuyển không giới hạn số lượng đơn hàng
 • Miễn phí vận chuyển mà cần không quan tâm giá trị đơn hàng và hình thức giao hàng

Nhược điểm:

 • Có thể sẽ là lãng phí nếu như bạn ít khi mua sắm trên Tiki
 • Ưu đãi tốt nhất vẫn là những khu vực áp dụng dịch vụ giao hàng nhanh TikiNow

Trước khi hướng dẫn cách mua gói dịch vụ hội viên TikiNow, mình cũng bình luận một chút về việc nên hay không nên mua 2 gói này. Mình cũng không kết luận là nên hay không nên mà tùy thuộc vào nhu cầu mua sắm của bạn để lựa chọn nhé.

Nếu bạn thi thoảng mới mua sắm hàng hóa trên Tiki và thường mua hàng cồng kềnh thì bạn nên chọn gói 1 tháng để tiết kiệm nhất. Nhưng nếu bạn thường xuyên mua sắm ở Tiki với mật độ tầm trên 5 lần mỗi tháng, dù là mua sản phẩm gì thì cũng nên có gói hội viên TikiNow 1 năm.

Gói hội viên TikiNow là một cách hiệu quả để giữ lại khách hàng thân thuộc. Bạn nghĩ sao nếu mức giá sản phẩm của 2 sàn thương mại điện tử là tương đương nhau, nhưng mua bên Tiki thì có miễn phí vận chuyển rồi?

3. Hướng dẫn mua gói hội viên TikiNow

Gói hội viên TikiNow là một gói dịch vụ. Bạn có thể xem như đó là một món hàng được bán trên Tiki để mua. Nhưng món hàng này chỉ được bán với phương thức thanh toán trả trước thôi nhé. Cũng như nhiều mặt hàng khác, bạn có thể mua gói hội viên TikiNow qua website hoặc App Tiki. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Mua gói hội viên TikiNow trên website

Trước hết, để mua bất kỳ cái gì trên Tiki thì bạn cũng phải đăng nhập tài khoản để mua. Lưu ý ở đây là bạn nên chọn tài khoản nào thường xuyên sử dụng nhất để mua sắm trên Tiki nha. Tất nhiên nếu chưa có tài khoản cũng có thể đăng ký ngay và sử dụng để mua gói TikiNow.

Hướng dẫn kiểm tra đơn hàng Tiki

Sau khi đăng nhập xong, bạn hãy lựa chọn gói hội viên để mua. Nếu bạn chọn gói hội viên TikiNow 1 tháng hãy click vào đây. Trường hợp bạn chọn gói 1 năm, hãy click vào đây.

TikiNOW là gì

Sau đó bạn chọn “Tiến hành thanh toán” và thực hiện các bước như mua sắm sản phẩm bình thường thôi. Nhưng chắc chắn bạn sẽ phải thanh toán trả trước đấy nhé. Như vậy bạn cần có thẻ tín dụng, thẻ ATM hoặc ví điện tử mà Tiki hỗ trợ đấy.

Mua gói hội viên TikiNow trên Tiki App

Cũng tương tự như trên giao diện website, bạn cũng phải đăng nhập tài khoản thường xuyên sử dụng vào Tiki App và chọn nút “Dành cho hội viên” như hình dưới.

TikiNOW là gì

Sau khi nhấn nút thì bạn sẽ nhìn thấy ngay giao diện mua ngay gói hội viên TikiNow 1 năm như hình dưới (bên trái). Nhưng nếu bạn muốn mua gói 1 tháng thì bạn cần kéo xuống. Lúc này sẽ có 2 gói dịch vụ để lựa chọn như hình bên phải nhé. Chỉ cần nhấn nút mua ngay là có thể bắt đầu thanh toán rồi!

TikiNOW là gì

Cũng như giao diện web, bạn vẫn phải trả trước bằng các tài khoản online nhé. Bởi vì Tiki chưa cung cấp hình thức thanh toán tiền mặt cho dịch vụ này.

Ảnh dưới tóm tắt ngắn gọn thông tin bạn cần biết về TikiNOW:

TikiNOW

Tóm lại TikiNow là một phương thức vận chuyển hàng hóa của Tiki. Trong đó có giao nhanh trong 2H – 3H và giao trong ngày. Còn gói hội viên TikiNow là gói dịch vụ miễn phí vận chuyển của Tiki. Trong đó bao gồm cả miễn phí vận chuyển TikiNow nữa đấy. Mình đã chia sẻ chi tiết về cả 2 vấn đề này rồi nhé, hãy đưa ra lựa chọn chính xác nhất cho bản thân và nhanh chóng đặt hàng trên Tiki nào.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì khi mua hàng trên Tiki nói riêng và mua hàng online nói chung, hãy tìm đến với Magiamgia.com nha. Ở đây, mình luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

Có thể bạn quan tâm