TikiNOW là gì, Gói hội viên TikiNOW là gì

TikiNOW là gì? Gói hội viên TikiNow là gì? Có nên mua không?

Khi bạn trải nghiệm mua sắm trên Tiki.vn chắc hẳn bạn sẽ rất quen thuộc với thuật ngữ TikiNow. Hay bạn bè của bạn đang khuyên bạn sử dụng gói hội viên TikiNow để tiết kiệm hơn trong mua sắm. Vậy hai khái niệm này có giống nhau không? Mình tin chắc rằng nhiều bạn đang rất bối rối với chúng. Vậy bài viết này sẽ giải thích cho các bạn từ A đến Z về TikiNow và gói hội viên TikiNow nha.

Quan trọng: Kể từ ngày 22/03/2022 chương trình TikiNOW chính thức dừng hoàn toàn.

TikiNOW là gì, Gói hội viên TikiNOW là gì

Trước khi vào bài viết thì mình sẽ khẳng định với các bạn rằng 2 khí niệm này hoàn toàn khác nhau nhé. Mặc dù chúng đều có chữ “TikiNow” nhưng xem mình định nghĩa thì bạn sẽ hiểu ngay thôi.

Mà trước khi vào bài viết, bạn nhớ theo dõi trang này để nhận được những mã giảm giá Tiki mới nhất, tốt nhất nha!

Cập nhật: Hiện tại TikiNow không con hoạt động trên Tiki nữa. Vì thế bạn muốn mua hàng mà khong mất phí vận chuyển thì dùng các mã vận chuyển đổi được từ Astra nhé. Ngoài ra còn có nhiều ưu đãi vận chuyển khác đến từ Tiki nữa. Follow ngay các kênh facebook này để cập nhật sớm nhất những mã đó nhé:

1. TikiNow là gì?

TikiNow là một dịch vụ được cung cấp bởi đơn vị giao hàng của chính Tiki. Nó bao gồm giao hàng nhanh trong 2-3H và giao hàng trong ngày. 

Nhưng dù là giao nhanh 2-3H hay là giao trong ngày cũng chỉ giới hạn ở 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh mà thôi. Tiki sẽ cam kết luôn có đủ sản phẩm TikiNow ở kho gần bạn nhất và giao hàng đến bạn đúng giờ như quảng cáo.

TikiNOW là gì

Thời gian giao hàng của TikiNow

Chúng ta đang có 2 loại hình giao hàng TikiNow, đó là giao hàng nhanh 2-3H và giao trong ngày. Chính vì thế, cũng sẽ có 2 lựa chọn để phù hợp với thời gian nhận hàng của bạn. Hơn nữa thời gian giao hàng cũng phụ thuộc khá nhiều vào mốc thời gian đặt hàng của bạn đấy. Cụ thể bạn xem hình dưới sẽ rõ ngay:

TikiNOW là gì

Theo như hình này thì bạn có thể nhận thấy, thời gian sử dụng dịch vụ của bạn được kéo dài tối đa. Điều đó khẳng định được mục đích phục vụ khách hàng của Tiki. Bạn có thể đặt hàng ngay khi rời cơ quan về nhà và thời gian rỗi đó bạn hoàn toàn có thể nhận hàng dễ dàng.

Tất nhiên sau khung giờ cố định 13H và 18H đấy thì bạn cũng phải chấp nhận dời thời gian nhận hàng sang ngày hôm sau thôi. Bởi vì thời gian không cho phép nhân viên giao hàng hoàn thành đơn hàng đúng giờ nữa. Ngoài ra, họ cũng phải nghỉ như bạn chứ.

Khu vực hỗ trợ TikiNow

Như mình đã nói ở định nghĩa trên, dịch vụ giao hàng nhanh TikiNow chỉ áp dụng với 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. Nhưng chính xác hơn tới cấp quận, huyện thì không hoàn toàn như thế. Cũng có sự khác biệt giữa giao hàng 2-3H với giao hàng trong ngày đấy. Căn bản là do khoảng cách địa lý dẫn tới những giới hạn này.

TikiNow là gì
Có 3 khu vực áp dụng TikiNow

Để kiểm tra xem khu vực bạn đang ở có hỗ trợ giao hàng nhanh không thì bạn vào link này: https://tiki.vn/hoi-vien-tikinow?

Sau đó bạn kéo xuống dưới sẽ thấy như hình trên. Bạn lựa chọn thành phố và quận bạn đang ở. Như vậy bạn sẽ biết được ở chỗ bạn có hỗ trợ giao hàng 2 giờ hay là giao hàng trong ngày. Lấy một ví dụ là mình ở Hà Nội , quận Ba Đình nha. Mà sau khi chọn vị trí xong nhớ nhấn nút TÌM đấy!

TikiNow là gì

Cách tìm sản phẩm hỗ trợ TikiNow

Nhìn chung điều này rất đơn giản thôi bạn nhé. Trên Tiki có hơn 300 ngàn sản phẩm áp dụng giao hàng nhanh TikiNow. Vì thế bạn muốn mua sản phẩm nào chỉ cần sử dụng thanh tìm kiếm cùng với bộ lọc là OK ngay. Nhưng điều đầu tiên bạn cần chắc chắn chính là bạn ở trong khu vực cung cấp dịch vụ.

TikiNow là gì

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm muốn mua như thường ngày thôi. Nhưng chú ý cái logo TikiNow ngay góc hình ảnh sản phẩm ấy. Quan sát hình trên mình chắc bạn đã có thể thấy rồi. Cứ sản phẩm như vậy là có thể sử dụng TikiNow nha. Còn việc còn lại của bạn là lựa chọn sản phẩm ==> Thanh toán ==> Chọn hình thức giao hàng nhanh.

2. Gói hội viên TikiNow là gì?

Gói Hội viên TikiNOW là gói hội viên dành cho những khách hàng mua sắm trên Tiki, bao gồm Gói Cao Cấp và Gói Tiết Kiệm. Hội viên gói TikiNOW sẽ được hưởng các quyền lợi trong suốt 1 năm sử dụng gói tùy theo các lợi ích cụ thể của gói, có thể kể đến như sau:

 • Miễn phí giao hàng hoặc giao hàng nhanh 100% tại 3 thành phố lớn
 • Coupon đặc biệt ưu đãi đến 15% hàng tháng.
 • Ưu đãi Bảo Vệ Sức Khỏe cho Hội Viên.
 • Ưu tiên trải nghiệm những tính năng, dịch vụ mới.
 • Ưu đãi giảm giá khi mua vé xem phim trên Ticketbox..

Gói hội viên TikiNow: Gói tiết kiệm

Khi bạn sở hữu gói TikiNow tiết kiệm như thế này thì bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi. Theo mình nhận thấy thì nó còn tốt hơn nhiều so với TikiNow phiên bản trước đây nhé. 

TikiNow là gì
Gói tikiNow Tiết Kiệm

Gói TikiNow Tiết kiệm có giá 99.000đ và bạn có thể mua như một món hàng trên Tiki. Cách thức mua như thế nào thì mình sẽ hướng dẫn cụ thể ở phần tiếp theo nhé.

Ưu điểm: 

 • Miễn phí mọi đơn hàng siêu tốc 2H hoặc trong ngày kéo dài 1 năm
 • Có thêm coupon giảm giá hàng tháng
 • Ưu đãi mua gói Bảo hiểm Ung thư FWD với giá 1.000đ
 • Giảm 15.000đ/vé khi mua vé xem phim trên Ticketbox (tối đa 10 vé/năm)
 • Giá trị gói dịch vụ rất rẻ so với vận chuyển thông thường

Nhược điểm:

 • Tuy giá dịch vụ rẻ nhưng vẫn kém hơn so với gói cao cấp
 • Ít quyền lợi hơn gói cao cấp

Gói hội viên TikiNow: Gói cao cấp

Cũng như gói 1 tháng, thì gói TikiNow 1 năm là một gói dịch vụ miễn phí vận chuyển của Tiki. Nhưng nó cung cấp nhiều quyền lợi hơn và cực kỳ phù hợp với bạn nếu bạn đam mê mua sắm trên Tiki. Những quyền lợi đó bao gồm:

 • Miễn phí vận chuyển 100% các đơn hàng trong vòng 365 ngày kể từ khi mua thành công gói dịch vụ TikiNow 1 năm. 
 • Miễn phí vận chuyển không giới hạn số lượng đơn hàng, không giới hạn giá trị đơn hàng. Áp dụng cả với giao hàng nhanh và giao hàng tiêu chuẩn.
 • Được giảm giá 15K/ 1 lượt vé x10 lần khi mua vé xem phim thông qua TicketBox trên Tiki.
 • Được ưu tiên trải nghiệm những tính năng mới và những ưu đãi từ đối tác chương trình.

TikiNow là gì

Gói TikiNow 1 năm này có giá 499.000đ/ 365 ngày và mình cũng sẽ hướng dẫn cách thức mua gói dịch vụ này bên dưới nhé.

Ưu điểm:

 • Siêu tiết kiệm phí vận chuyển nếu bạn thường xuyên mua sắm trên Tiki
 • Miễn phí vận chuyển không giới hạn số lượng đơn hàng
 • Miễn phí vận chuyển mà cần không quan tâm giá trị đơn hàng và hình thức giao hàng

Nhược điểm:

 • Có thể sẽ là lãng phí nếu như bạn ít khi mua sắm trên Tiki
 • Ưu đãi tốt nhất vẫn là những khu vực áp dụng dịch vụ giao hàng nhanh TikiNow

Gói hội viên TikiNow là một cách hiệu quả để giữ lại khách hàng thân thuộc. Bạn nghĩ sao nếu mức giá sản phẩm của 2 sàn thương mại điện tử là tương đương nhau, nhưng mua bên Tiki thì có miễn phí vận chuyển rồi?

3. Hướng dẫn mua gói hội viên TikiNow

Gói hội viên TikiNow là một gói dịch vụ. Bạn có thể xem như đó là một món hàng được bán trên Tiki để mua. Nhưng món hàng này chỉ được bán với phương thức thanh toán trả trước thôi nhé. Cũng như nhiều mặt hàng khác, bạn có thể mua gói hội viên TikiNow qua website hoặc App Tiki. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Mua gói hội viên TikiNow trên website

Trước hết, để mua bất kỳ cái gì trên Tiki thì bạn cũng phải đăng nhập tài khoản để mua. Lưu ý ở đây là bạn nên chọn tài khoản nào thường xuyên sử dụng nhất để mua sắm trên Tiki nha. Tất nhiên nếu chưa có tài khoản cũng có thể đăng ký ngay và sử dụng để mua gói TikiNow.

Hướng dẫn the dõi đơn hàng Tiki

Sau khi bạn đăng nhập xong thì bạn dùng thanh công cụ tìm kiếm. Bạn tìm từ khóa “TikiNow” thì hệ thống sẽ tự động chuyển về giao diện TikiNow luôn nhé. Các bạn kéo xuống sẽ thấy giao diện như hình dưới. Bạn cần mua gói nào thì bạn chọn “Đăng ký ngay” của gói đó. Nếu bạn không muốn tìm kiếm thì vào thẳng Link này nhé.

TikiNow là gì

Sau đó bạn chọn hình thức thanh toán rồi tiếp tục giống như bạn đang mua sắm thông thường thôi. Nhắc bạn là gói này phải thanh toán trả trước nên bạn không thể chọn thanh toán khi nhận hàng đâu nha =)

Mua gói hội viên TikiNow trên Tiki App

Cũng tương tự như trên giao diện website, bạn cũng phải đăng nhập tài khoản thường xuyên sử dụng vào Tiki App và chọn nút “Dành cho hội viên” như hình dưới. Ngoài cách này thì bạn cũng có thể sử dụng từ khóa “TikiNow” trên thanh công cụ tìm kiếm như giao diện web vậy đó.

TikiNow là gì

Sau khi nhấn nút thì bạn sẽ nhìn thấy ngay giao diện mua ngay gói hội viên TikiNow Tiết kiệm như hình dưới (bên trái). Nhưng nếu bạn muốn mua gói cao cấp thì bạn nhấn nút “xem thêm các gói khác”. Lúc này sẽ có 2 gói dịch vụ để lựa chọn như hình bên phải nhé. Chỉ cần nhấn nút “Đăng ký ngay” là có thể bắt đầu thanh toán rồi!

TikiNow là gì

Cũng như giao diện web, bạn vẫn phải trả trước bằng các tài khoản online nhé. Bởi vì Tiki chưa cung cấp hình thức thanh toán tiền mặt cho dịch vụ này.

TikiNow là gì

Tóm lại TikiNow là một phương thức vận chuyển hàng hóa của Tiki. Trong đó có giao nhanh trong 2H – 3H và giao trong ngày. Còn gói hội viên TikiNow là gói dịch vụ miễn phí vận chuyển của Tiki. Trong đó bao gồm cả miễn phí vận chuyển TikiNow nữa đấy. Trên đây mình đã chia sẻ chi tiết về cả 2 vấn đề này rồi nhé, hãy đưa ra lựa chọn chính xác nhất cho bản thân và nhanh chóng đặt hàng trên Tiki nào.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì khi mua hàng trên Tiki nói riêng và mua hàng online nói chung, hãy tìm đến với Magiamgia.com nha. Ở đây, mình luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

Có thể bạn quan tâm