Cách mua mỹ phẩm Lazada chất lượng

Cách mua mỹ phẩm Lazada chất lượng, với giá ưu đãi nhất

Ngày nay, nhu cầu mua sắm mỹ phẩm của các chị em phụ nữ rất cao. Ngoài việc mua trực tiếp tại các cửa hàng. Thì hình thức mua hàng trực tuyến tại Lazada cũng đang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, các sàn thương mại điện tử với vô số nhà bán hàng khác nhau. Tại đây có vô số shop mỹ phẩm khác nhau, với các mức giá khác nhau. Chỉ một sản phẩm mà tại Lazada đã có rất nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn. Để tránh mua phải hàng giá, hàng nhái, hàng kém chất lượng, bạn cần phải chọn lựa thật kỹ trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Tại bài viết này mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua hàng Lazada chất lượng với giá ưu đãi nhất. Cùng theo dõi nhé!

Có thẻ bạn quan tâm: Các mã giảm giá Lazada HOT trong hôm nay

Kinh nghiệm mua mỹ phẩm Lazada uy tín, giá rẻ

1. Mua mỹ phẩm tại gian hàng Lazmall

Nên chọn gian hàng Lazmall

Lazmall là gian hàng chính hãng 100% của các thương hiệu. Nên khi mua hàng tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng mỹ phẩm cần mua. 

Ngoài ra, khi mua mỹ phẩm tại đây nếu bạn phát hiện hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Bạn sẽ được hoàn tiền lên đến 150% giá trị của sản phẩm. 

2. So sánh giá cả của sản phẩm mỹ phẩm

Cùng là 1 sản phẩm như nhau nhưng giá bán không đồng nhất. Do các sản phẩm mỹ phẩm trên Lazada được bán bởi nhiều shop khác nhau.

Các shop này cạnh tranh với nhau. Chính vì vậy, nhiều khi họ bán giá thấp hơn các shop khác để thu hút khách hàng.

So sánh giá sản phẩm với giá mặt bằng chung

Ngoài việc so sánh giá sữa các shop khác nhau tại Lazada. Bạn cũng nên tham khảo giá cả mặt bằng chung của sản phẩm để lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất. Khi mua mỹ phẩm bạn cũng không nên ham giá quá rẻ, vì đó có thể là hàng giả, hàng nhái.

Dù nhiều shop giảm giá, nhưng họ cũng không thể bán quá rẻ so với giá thành chung của sản phẩm. Chính vì vậy mà các shop chỉ bán chênh lệch nhau rất ít.

Nếu bạn thấy có shop bán với giá rẻ hơn hẳn mặt bằng chung, thì đó có thể là hàng kém chất lượng.

3. Xem đánh giá của các khách hàng đã mua mỹ phẩm Lazada

 Khi chọn một sản phẩm để mua, bạn nên tìm xuống mục đánh giá. Bạn nên chọn những shop nào có những đánh giá tích cực, cùng những hình ảnh chân thực.

Ngoài ra, bạn cũng nên xem thử shop có bao nhiêu người đánh giá tích cực 4 đến 5 sao. Những người cho điểm sao thấp vì chất lượng của sản phẩm. Hay vì quá trình đặt hàng, giao nhận hàng gặp vấn đề làm cho khách hàng cảm thấy khó chịu và đánh giá thấp.

Xem đánh giá của khách hàng khi mua mỹ phẩm Lazada

Ngoài ra, bạn cũng nên xem các sản phẩm khác của shop. Ngoài sản phẩm bạn muốn mua, những sản phẩm đó có được đánh giá tích cực không.

Nếu các sản phẩm mỹ phẩm khác đều được đánh giá tích cực. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng tại shop đó.

4. Tìm hiểu thông tin shop

Các cá nhân mở shop trên Lazada, thường sẽ để tên shop như hình dưới đây. Do vậy, các khâu nhập, bán và giao sản phẩm sẽ do các shop này thực hiện.

Mỹ phẩm được bán bởi các shop cá nhân

Điều đặc biệt tại Lazada là một số thương hiệu mỹ phẩm cũng đã đăng ký gian hàng chính hãng tại đây. Tại đây các khâu nhập, bán và giao sản phẩm sẽ do Lazada thực hiện.

Sản phẩm mỹ phẩm được bán bởi Lazada

5. Tìm hiểu nguồn mỹ phẩm trên Lazada

Bật mí với các bạn là khi mua mỹ phẩm Lazada của mình. Thì nguồn gốc xuất xứ sản phẩm là một trong những yếu tố để đánh giá chất lượng của các sản phẩm mỹ phẩm.

Do đó, trước khi quyết định mua bạn nên tìm hiểu xem sản phẩm này đến từ nhà cung cấp nào. Sản phẩm là hàng nhập khẩu hay hàng xách tay, chính sách đổi trả và bảo hành như thế nào,…

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, hãy nhắn tin hỏi chủ shop. Thông qua cách phản hồi của shop có nhiệt tình hay vòng vo hay tỉ mỉ chu đáo. Bạn có thể thẩm định được độ chuyên nghiệp của đơn vị bán hàng và chất lượng sản phẩm của họ.

6. Kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng

Mặc dù Lazada hiện nay không cung cấp dịch vụ cho người mua hàng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán. Nhưng sau khi nhận hàng, bạn nên mở hộp ra kiểm tra cẩn thận, nếu thấy có sản phẩm có dấu hiệu hàng giả, hàng nhái. Hoặc bị sản phẩm bạn nhận có chất lượng kém, bị móp méo,..

Hãy chụp ảnh hoặc quay video lại để làm bằng chứng và gửi về trung tâm chăm sóc khách hàng của Lazada để tiến hành khiếu nại hoặc đổi trả.

Lời Kết

Bài viết này là những kinh nghiệm mua sản phẩm mỹ phẩm trên Lazada. Hy vọng từ bài viết này bạn có thể lựa chọn được các shop mỹ phẩm uy tín, chất lượng với giá ưu đãi nhất khi mua hàng tại Lazada. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Có thể bạn quan tâm