LazRewards là gì

LazRewards là gì? Cách thu thập và sử dụng thế nào?

LazRewards đã xuất hiện khá lâu nhưng đang dưới dạng thử nghiệm trên một số tài khoản lựa chọn từ Lazada. Nhưng giờ đây chương trình này đã mở rộng tới hầu hết tài khoản trên Lazada. Tuy rằng hiện tại còn hạn hẹp về cách kiếm LazRewards nhưng cách sử dụng rất đơn giản và có thể dùng hết trong một đơn hàng. Nếu bạn đang có thắc mắc LazRewards là gì? Cách thu thập và sử dụng thế nào? Hãy cùng Magiamgia.com tìm hiểu từ A đến Z ở bên dưới nhé. Bắt đầu nào!

Đừng quên lấy toàn bộ mã giảm giá Lazada mới nhất hôm nay tại đây: https://magiamgia.com/lazada/

1. LazRewards là gì?

LazRewards là chương trình mới của Lazada, cho phép bạn sử dụng nó như một loại giảm giá cho các mặt hàng trên Lazada. LazRewards có thể được tích luỹ thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ đặt hàng, xem video trên Dạo, hoặc tham gia các trò chơi trên ứng dụng Lazada.

LazRewards có hạn sử dụng tối đa 1 năm kể từ ngày thu thập được. Điểm số này sẽ được khấu trừ khi thanh toán mọi đơn hàng trên Lazada trừ trừ sữa công thức và hàng Digital Goods. Nếu bạn hủy đơn hàng thành công thì LazRewards cũng được hoàn về số dư của bạn. Nhưng nếu nhấn “Đã nhận được hàng” rồi thì bạn có thể trả hàng nhưng không được hoàn lại LazRewards nữa.

LazRewards rất được mong đợi bởi vì ai cũng có thể tham gia và tích lũy mua sắm. Một kiểu tích lũy khi thanh toán đơn hàng như Tiki Rewards mà không dùng Astra. Nó cũng giống với Shopee Rewards và không cần đổi mã giảm giá.

Hiện tại chúng ta có 5 thứ hạng để đánh giá LazRewards đó là Cổ điển, Hạng bạc, Hạng Vàng, Hạng Kim cương và Hạng VIP. Tùy theo mức chi tiêu của bạn trong vòng 3 tháng để đánh giá thứ hạng nhé. Mỗi hạng sẽ có những ưu đãi riêng cho hạng đó đấy.

LazRewards là gì

2. Làm thế nào để tham gia LazRewards?

Hiện tại hầu hết các tài khoản trên Lazada đều có thể tham gia vào LazRewards rồi. Và chương trình này đã có một mục riêng trong thông tin tài khoản của bạn đấy. Để tham gia vào LazRewards thì bạn làm như sau:

  • Đăng nhập tài khoản Lazada vào ứng dụng trên điện thoại
  • Chọn mục “Tài khoản” và chọn tiếp nút “LazRewards” như hình dưới 

LazRewards là gì

Khi bạn có nhiệm vụ sẽ hiển thị trong giao diện LazRewards này. Hơn nữa bạn còn kiểm tra được lịch sử thu thập và sử dụng LazRewards. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát được số lượng LazRewards  của mình nhé.

LazRewards

3. Cách thu thập LazRewards 

Để thu thập được LazRewards thì bạn cần làm nhiệm vụ mà Lazada đặt ra. Hoặc tham gia các game trên Lazada hoặc các sự kiện lớn do Lazada tổ chức với LazRewards là phần thưởng. Cụ thể là: 

  • Bạn có thể thu thập LazRewards bằng cách hoàn thành nhiệm vụ xem video trên “Dạo” như hình dưới.
  • Thu thập LazRewards từ việc viết nhận xét các sản phẩm đã đặt. Chỉ những sản phẩm đã nhận hàng mới có thể nhận xét và không phải sản phẩm nào cũng có thể nhận LazRewards. 
  • Tham gia các trò chơi trên ứng dụng Lazada, hoặc các game được Lazada tổ chức trong sự kiện khuyến mãi lớn.
  • Thu thập từ các thử thách sản phẩm có nhãn LazRewards.

Xem thêm: Lazada Xu là gì? Cách sử dụng thế nào?

4. Cách sử dụng LazRewards?

LazRewards được tích lũy dưới dạng điểm số mà không phải là mã giảm giá. Điểm được cộng vào đều có hạn sử dụng và tối đa lên tới 1 năm nên hầu như rất ít người bỏ lỡ mất điểm hết hạn. Hơn nữa bạn có thể sử dụng điểm LazRewards để khấu trừ khi mua sắm.

Hiện tại tỷ lệ khấu trừ điểm LazRewards đang là 1:1. Tuy nhiên tỷ lệ này có thể thay đổi tùy theo thay đổi của Lazada nhé. Lúc nào có sự thay đổi này mình sẽ cập nhật ngay ở đây. 

Quan trọng là kiếm được nhiều LazRewards chứ cách sử dụng cực kỳ đơn giản. Tại giao diện thanh toán sẽ có một nút gạt trạng thái của LazRewards như hình dưới. Bạn gạt sang phải cho nó chuyển màu xanh là áp dụng cho đơn hàng này.

Phải nhắc bạn rằng LazRewards được phép khấu trừ thoải mái. Nghĩa là không bị giới hạn mức tối đa sử dụng trong đơn hàng, cũng không hạn chế bao nhiêu % giá trị đơn hàng cả. Nếu bạn có đủ nhiều thì bạn có thể dùng LazRewards để giảm hết cho đơn hàng.

5. Phải làm sao để nâng cấp LazRewards?

Như ở trên mình đã nói rằng LazRewards có 5 cấp bậc là cổ điển, bạc, vàng, kim cương và VIP. Bạn sẽ bắt đầu với cấp cổ điển (Classic), lên bậc bằng cách hoàn thành nhiệm vụ “Chi tiêu” và “đặt hàng”.  Sau khi hoàn thành nhiệm vụ cấp bậc thì bạn sẽ được thăng cấp ngay lập tức. Tăng lên tới bậc VIP thì không tăng cấp nữa.

Nếu bạn đã đạt một cấp bậc cao hơn Classic nhưng không tiếp tục mua sắm hoặc không đạt “Chi tiêu” và “Đặt hàng” thì bạn sẽ bị hạ cấp ở chu kỳ tiếp theo. Kể cả khi bạn đã đạt cấp VIP mà không duy trì thì vẫn bị hạn cấp nhé.

LazRewards là một chương trình khuyến mãi cho khách hàng thân thiết trên Lazada. Bạn đặt hàng mua sắm càng nhiều càng nhanh lên cấp và nhận được càng nhiều ưu đãi. Đặc biệt khi tham gia các sự kiện của Lazada cũng có thể nhận được điểm tích lũy đấy. Điểm thu hút nhất của chương trình này chính là có thể khấu trừ trực tiếp vào đơn hàng trên Lazada. Vì vậy hãy tích cực thu thập và sử dụng ngay hôm nay đi nhé!

Có thể bạn quan tâm